Quyết định đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư cả về thời gian và tiền bạc. Các tấm pin mặt trời sẽ được lắp trên mái nhà của bạn với thời gian bảo hành ít nhất là 12 năm. Vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang chọn một nhà lắp đặt điện năng lượng mặt trời đáng tin cậy ngay từ đầu.

Lăp đặt điện năng lượng mặt trời cần có tay nghề chất lượng cao
Lăp đặt điện năng lượng mặt trời cần có tay nghề chất lượng cao

Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn có thể làm bạn cân nhắc, nhưng việc lựa chọn một công ty lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Những người lắp đặt đáng tin cậy có nhiều khả năng sẽ được bảo hành, sửa chữa trong nhiều năm. Việc lắp đặt của họ sẽ an toàn hơn và các tấm pin của bạn cũng sẽ đẹp, thẩm mỹ và hiệu suất cao hơn.

Tay nghề chất lượng cao là một yếu tố quan trọng khi lắp đặt các tấm pin mặt trời. Hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp khi thiết kế thi công hệ thống Solar.

Bạn có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời quang điện (PV) của riêng mình hoặc nhờ một thợ điện gần nhà để làm điều này. Nhiều hệ thống tự lắp đặt hoạt động tốt và chủ sở hữu hài lòng với kết quả. 

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để liên hệ với một đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp có tay nghề cao. Một hệ thống điện năng lượng mặt trời có nhiều phức tạp, một số trong số chúng rất hiện đại, phức tạp. Cần phải có kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm mới đủ năng lực thi công.

  • Nếu bạn không hiểu về điện, hãy quên việc tự cài đặt hệ thống. Có rất nhiều mối nguy hiểm với hệ thống điện mặt trời, và bạn cần hiểu chính xác khi nào và ở đâu những mối nguy hiểm này bạn đã lường hết được chưa.
  • Một số nhà sản xuất thiết bị chỉ đơn giản là sẽ không bán thiết bị cho bất kỳ ai ngoài các nhà thầu được cấp phép.
  • Khi lựa chọn thiết bị, bạn bắt buộc phải hiểu các hướng dẫn lắp đặt. Nếu chúng được viết sơ sài hoặc khó hiểu, đừng sử dụng thiết bị đó.
  • Bạn có thể không tiết kiệm được nhiều bằng cách tự cài đặt. Các nhà thầu mua số lượng lớn vật liệu và họ sẽ có được giá tốt hơn nhiều, họ có thể chuyển cho bạn. Ngoài ra, việc thi công lắp đặt có thể yêu cầu các công cụ, dụng cụ đắt tiền.
  • Bạn có thể tìm thấy một nhà thầu sẽ làm việc với bạn trong suốt quá trình vận hành của hệ thống.
  • Bạn sẽ không nhận được bảo hành cài đặt mười năm nếu bạn tự làm một mình.

Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá ước tính hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn. Nếu ước tính của bạn cao hơn một chút so với dự đoán, điều đó có thể có nghĩa là các tấm pin mặt trời của bạn được làm bằng vật liệu đắt tiền hơn, chất lượng cao hơn.

Mặc dù bạn có thể giảm chi phí với các tấm pin mặt trời hoặc bộ biến tần làm bằng vật liệu rẻ hơn, nhưng chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một hệ thống lâu dài.

Kiểm tra với đơn vị thi công của bạn để xem liệu vật liệu họ sử dụng có chất lượng cao hay không. Bạn có thể sử dụng danh sách 10 nhà sản xuất hàng đầu của chúng tôi làm điểm khởi đầu.

Giá rẻ, công việc nhanh chóng cũng có thể dẫn đến việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời không an toàn. Ví dụ, dành thời gian để đảm bảo rằng các dây cáp bên dưới tấm pin được kết nối và đi vào máng cáp giúp giữ an toàn cho hệ thống dây điện và hệ thống pin mặt trời có tính thẩm mỹ hơn.

Khi lắp đặt thêm hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ngôi nhà của bạn, cần phải lắp thêm một số dây cáp và dây điện mới. Những dây cáp này kết nối với các hộp nối thông qua các ống dẫn có thể gây chướng mắt khi được gắn bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Các công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng sẽ dành thời gian để đảm bảo rằng các dây dẫn được giấu một cách an toàn, giữ cho ngôi nhà của bạn trông giống như một nhà máy chuyên nghiệp.

Một báo giá lắp điện năng lượng mặt trời cao hơn có thể giúp bạn tiết kiệm về lâu dài

Bạn có thể cần phải chống lại sự thôi thúc chọn báo giá lắp điện năng lượng mặt trời rẻ nhất, nhưng bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm như vậy. Việc dựa vào lựa chọn rẻ nhất có thể đồng nghĩa với việc lắp đặt kém chất lượng, vật liệu kém chắc chắn hơn được sử dụng trong công trình và một công ty sẽ không bao giờ trả lời cuộc gọi của bạn nếu bạn cần trợ giúp.

Điều quan trọng cần nhớ là các tấm pin mặt trời đang tạo ra các dòng điện hoạt động ngay trên mái nhà của bạn, nó rất dễ gây cháy nổ nếu để một đơn vị không có tay nghề cao thi công. Đó có phải là điều gì đó tiết kiệm được một vài triệu đồng có đáng không? Rất có thể, câu trả lời là không.

Theo dõi các đánh giá trên trang web của chúng tôi, Xem lịch sử hoạt động của đơn vị lắp đặt và nói chuyện với những người lắp đặt tiềm năng để đảm bảo rằng bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất – không phải rẻ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x