Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng, được xem là dịch vụ đang được nhiều người tâm. Thời gian gần đây, giá điện tăng mạnh khiến hóa đơn điện ngày một cao, xu hướng sử dụng năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Vì vậy, giải pháp mà mọi người chú ý là điện năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng  được xem là nguồn năng lượng vô tận, lớn nhất của con người. Nếu như chúng ta đã biết, các loại khoáng sản như than, đá vôi….sẽ cạn kiệt khi khai thác quá mức. Thì khi sử dụng ánh sáng mặt trời sẽ giải quyết được vấn đề quan trọng này.

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ
Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ

Ánh sáng phát ra từ mặt trời không bao giờ hết, vì vậy tận dụng nó để sản xuất điện năng là phát minh khoa học hiện đại. Giúp cho cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng
Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng

Việc dùng năng lượng mặt trời không ảnh hưởng, không gây ra khí thải. Giảm thiểu tối đa chất thải ra ngoài môi trường. Mang đến không khí trong lành cho người sử dụng.

Sử dụng hệ thống năng lượng mới này có thể hoạt động liên tục 24/24 ( hệ thống có lưu trữ). Vì vậy, rất thuận tiện cho các gia đình hay xí nghiệp muốn sử dụng thường xuyên.

Và đặc biệt có thể giảm chi phí lắp vật liệu chống nóng cho mái nhà. Bởi hệ thống năng lượng mặt trời đã được lắp ở phía trên. Đem lại hiệu quả sử dụng tốt mà các thiết bị thông thường không có.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời và số tiền tiết kiệm điện năng

Tùy theo nhu cầu mỗi gia đình, doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ xây dựng lắp đặt hệ thống phù hợp cho bạn sử dụng. Dưới đây là các nhu cầu cơ bản để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình:

Mô phỏng lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng
Mô phỏng lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng

+ Với nhu cầu thấp, gia đình của bạn dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (150 – 300 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống pin mặt trời 2 kWp.

+ Với nhu cầu trung bình, gia đình bạn dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 600 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 – 4kWp.

+ Với nhu cầu cao hơn, gia đình bạn dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (600 – 750 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 4 – 5kWp.

+ Ngoài ra, nhu cầu cao hơn, gia đình dùng điện từ 3 -5 triệu đồng/tháng (750kwh – 950kwh/tháng) nên lắp hệ thống 6 – 7KWp…

+ Nếu cần lắp đặt cho cơ quan, văn phòng hay doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo hệ thống 12KWp. Với mức chi phí cần bỏ ra sẽ vào khoảng 300 triệu đồng bao gồm những thiết bị như pin mặt trời, bình ắc quy, biến tần tích hợp bộ điều khiển, hệ thống dàn giá đỡ,…

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thuỵ Hải Phòng  chọn đơn vị nào uy tín?

Năng lượng Quang Điện là công ty lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là khu vực Kiến Thuỵ Hải Phòng. Đơn vị chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín. Khiến nhiều khách hàng  tin tưởng và đánh giá tốt. Trong quá trình sử dụng công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điện.

Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện xây dựng với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp, có chuyên môn về lĩnh vực năng lượng mới.

Giúp khách hàng cảm nhận được phong cách làm việc khoa học, cẩn thận. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp bạn hài lòng yên tâm sử dụng.

Thi công lắp đặt điện mặt trời Kiến Thuỵ Hải Phòng  còn giúp các hộ gia đình không phải tìm kiếm công ty xa nơi mình ở. Đơn vị luôn có các chính sách khuyến mại cho khách hàng. Quang Điện Solar sử dụng tất cả thiết bị hiện đại để lắp điện năng lượng.

Vì vậy, khi sử dụng khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, cũng như  hình thức các tấm pin. Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát, đo đạc chi tiết nơi lắp các tấm pin năng lượng. Do đó, sẽ khiến không gian, thẩm mỹ nhà ở trở nên hiện đại và bắt mắt hơn nhiều.

Như vậy, để lắp đặt điện mặt trời Kiến Thuỵ Hải Phòng  bạn có thể liên hệ với công ty Quang Điện Solar qua đường dây nóng

Liên Hệ: 0936.696.660

02257.305.205.

Tin chắc rằng, qua bài viết này của lapdienmattroi.com các bạn sẽ chọn được một hệ thống pin mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

website: lapdienmattroi.com

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Quang điện luôn luôn phục vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại khu vực huyện Kiến Thuỵ, thành phố Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Đại Đồng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Đại Hà

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Đại Hợp

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Đông Phương

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Du Lễ

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Hữu Bằng

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Kiến Quốc

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Minh Tấn

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Ngũ Đoan

Lắp điện mặt trời tại doanh nghiệp Kiến Thuỵ – xã Ngũ Phúc

Lắp điện mặt trời mái nhà tại Kiến Thuỵ – xã Tân Phong

Lắp điện mặt trời áp mái tại Kiến Thuỵ – xã Thanh Sơn

Lắp điện mặt trời tương tác lưới tại Kiến Thuỵ – xã Thuận Thiên

Lắp điện mặt trời lưu trữ tại Kiến Thuỵ – xã Thuỵ Hương

Lắp điện mặt trời hoà lưới tại Kiến Thuỵ – xã Tú Sơn

Lắp điện mặt trời tại Kiến Thuỵ – xã Thị Trấn Núi Đối

5/5 - (1 bình chọn)