GoodWe mở nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ Cát Hải – Hải Phòng

GoodWe công bố khai trương cơ sở sản xuất ở nước ngoài đầu tiên tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam vào ngày 11 tháng 3 năm 2024, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty.

Cơ sở này rộng 14.800 mét vuông, là cơ sở sản xuất đầu tiên của GoodWe bên ngoài Trung Quốc và là liên doanh đầu tiên của GoodWe vào Đông Nam Á.

Nhà sản xuất biến tần GoodWe mở cơ sở sản xuất tại Hải Phòng Việt Nam
Nhà sản xuất biến tần GoodWe mở cơ sở sản xuất tại Hải Phòng Việt Nam

Với các cơ sở hiện có ở tỉnh Giang Tô và tỉnh An Huy của Trung Quốc, việc mở rộng này sẽ củng cố khả năng phục vụ khách hàng toàn cầu của GoodWe.

Nhà máy ở Việt Nam tập trung sản xuất các sản phẩm cốt lõi như bộ biến tần lưu trữ năng lượng và bộ biến tần nối lưới, với công suất sản xuất 180.000 chiếc mỗi năm.

Nhà máy ở Việt Nam kế thừa kinh nghiệm hơn một thập kỷ của GoodWe trong lĩnh vực sản xuất biến tần và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Công ty cho biết GoodWe vận hành 11 công ty con ở nước ngoài và hơn 20 trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới. Việc đưa nhà máy vào hoạt động tại Việt Nam thể hiện một bước tiến lớn trong chiến lược toàn cầu hóa của GoodWe.

Chủ tịch Huang Min bày tỏ sự cống hiến của công ty trong việc lấy khách hàng làm trung tâm và tạo ra giá trị, nhấn mạnh cam kết cung cấp dịch vụ địa phương hóa cho khách hàng trên toàn thế giới khi công ty tiếp tục phát triển chiến lược toàn cầu.

Các nhà sản xuất biến tần công suất lớn

Thông tin về nhà máy Goodwe tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GOODWE VIỆT NAM

 Tên quốc tế       GOODWE VIET NAM TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt        GOODWE VIET NAM TECHNOLOGY CO.,LTD

 Mã số thuế        0202207543

 Địa chỉ  Nhà xưởng A1, A2, Lô CN1N, Khu Công Nghiệp và Dịch Vụ Hàng Hải (Deep C2B), Thuộc khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

 Người đại diện SHEN, RONGLI, XIANFENG

 Điện thoại          0963025375

 Ngày hoạt động               2023-07-14

 Quản lý bởi        Cục Thuế TP Hải Phòng

Ngành nghề kinh doanh

Mã       Ngành

2670       Sản xuất thiết bị và dụng cụ quang học

3290       Sản xuất khác chưa được phân vào đâu

  • Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Đôi nét về nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời Goodwe

Đặt trụ sở chính mới tại Khu công nghệ cao Tô Châu, GoodWe có hơn 5,000 nhân viên làm việc tại hơn 20 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie công nhận là nhà cung cấp biến tần hybrid Top 3 toàn cầu vào năm 2021.

Biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và điện mặt đất và có dải công suất từ 0,7kW đến 350kW.

GoodWe Dẫn đầu về lưu trữ

GoodWe vốn là công ty dẫn đầu trong phân khúc lưu trữ năng lượng với 15% thị phần toàn cầu và hiện được Wood Mackenzie xếp hạng là nhà cung cấp biến tần hòa lưới có lưu trữ ( hybrid) dân dụng số 1 thế giới.

GoodWe sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm lưu trữ năng lượng của mình bao gồm những sản phẩm có cải tiến mới nhất và tiếp tục dẫn đầu cuộc cách mạng về lưu trữ năng lượng. Năm 2020, GoodWe ra mắt giải pháp SMART HOME, được thiết kế để mang đến cho người dùng sự linh hoạt và sự lựa chọn tối đa.

Biến tần năng lượng mặt trời GoodWe
Biến tần năng lượng mặt trời GoodWe

Chúng tôi dự kiến sẽ mang đến những cải tiến vượt bậc trong công nghệ biến tần và khả năng tương thích của pin trong năm 2021 và 2022. GoodWe sẽ tiếp tục dẫn đầu trong các nỗ lực nghiên cứu các ứng dụng năng lượng SEMS để giúp người sở hữu hưởng lợi từ các lựa chọn tự động và kịp thời dựa trên điều kiện hoạt động trong thời gian thực và tối đa hóa việc sử dụng năng lượng sạch. GoodWe cũng sẽ dẫn đầu các nỗ lực nghiên cứu nhằm ứng dụng các công nghệ kinh doanh năng lượng để mở đường cho các cộng đồng năng lượng và tương lai không carbon.

Tiên phong về Chiến lược Toàn cầu – Địa phương

GoodWe hiện đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và có văn phòng đại diện, chi nhánh tại 16 quốc gia, đồng thời điều hành nhiều công ty con được đăng ký tại các thị trường lớn nhất trong ngành điện năng lượng mặt trời, bao gồm Đức, Úc, Hàn Quốc và Anh, với kế hoạch mở rộng danh sách này ra các thị trường Mỹ, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

GoodWe duy trì sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương ở mọi thị trường với mạng lưới rộng các nhân viên bán hàng, hậu mãi, kỹ thuật và quản lý được tuyển dụng tại địa phương. Điều này cho phép công ty quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, không chỉ về xu hướng thị trường toàn cầu mà còn về sự phát triển, chính sách và yêu cầu của từng địa phương.

Công ty đã thực hiện các kế hoạch mở rộng phạm vi toàn cầu với các văn phòng tại mọi thị trường lớn, đồng thời tăng cường sự hiện diện tại địa phương để đảm bảo hiệu quả và chất lượng dịch vụ trên toàn thế giới. GoodWe đã đầu tư 160 triệu Nhân dân tệ vào dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy ở Quảng Đức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế và đáp ứng nhu cầu của từng thị trường riêng lẻ mà công ty hoạt động.

Thế mạnh trong Cải tiến và Phát triển

Sự cải tiến của GoodWe là kết quả của những nỗ lực liên tục và bền bỉ từ đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển (R&D) hơn 200 người của công ty. Trong những năm tiếp theo, GoodWe sẽ tăng quỹ cho hoạt động R&D, mở rộng đội ngũ của mình và tiếp tục cung cấp cho thị trường những công nghệ đột phá nhằm cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và độ bền của các thành phần, cũng như đóng góp vào việc nghiên cứu của ngành công nghiệp tự động hóa và trí thông minh nhân tạo (AI).

Hơn 200 triệu Nhân dân tệ sẽ được đầu tư vào một cơ sở R&D về Năng lượng Thông minh hoàn toàn mới, nơi sẽ tập trung vào việc phát triển công nghệ tiên tiến nhất.

Thế mạnh về Quy mô lớn

IPO vào tháng 9 năm 2020 đánh dấu sự chuyển đổi của GoodWe từ một công ty ổn định, có khả năng huy động tài chính tốt thành một công ty đa quốc gia được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư quốc tế và báo trước một kỷ nguyên mới với những cơ hội không giới hạn cho công ty và các cổ đông. Điều này khiến GoodWe trở thành đối tác đáng tin cậy cho các dự án quy mô siêu lớn, trong đó tài chính sẵn sàng là yếu tố rất quan trọng.

Hơn nữa, dòng biến tần HT mới của chúng tôi, với công suất hiện tại 100-136 kW, sẽ có các phiên bản mới được cho ra mắt có công suất lên đến 350 kW từ năm 2024. Biến tần HT là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều công nghệ tiên tiến giúp việc lắp đặt trở nên tiết kiệm hơn, nâng cao năng suất và đa dạng hóa các tùy chọn giám sát, đảm bảo an toàn tối đa phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia khắt khe nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x