Hệ thống điện mặt trời Bắc Ninh cung cấp điện năng cho hộ giá đình có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 1.5 – 2 triệu đồng.

Tư vấn lắp điện mặt trời Bắc Ninh – Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Bắc Ninh cung cấp điện năng cho hộ gia đình, có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Tư vấn lắp điện mặt trời Bắc Ninh Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Người dân khi lắp điện mặt trời vừa sử dụng điện miễn phí, vừa giảm được giá điện bậc thang.

đầu tư hệ thống điện mặt trời có lưu trữ với mục đích sử dụng tối đa nguồn điện mặt trời, quản lý nguồn điện dự phòng hiệu quả, đảm bảo các thiết bị quan trọng trong gia đình vẫn hoạt động bình thường, ổn định ngay cả khi cúp điện hoặc điện lưới gặp sự cố.

Thành phần chính của hệ thống điện mặt trời lưu trữ gồm các tấm pin quang điện, bộ biến đổi inverter hybird xử lý đa nhiệm vụ như xạc, xả vào pin lưu trữ, chuyển đổi điện năng một chiều từ tấm pin mặt trời, pin lưu trữ sang điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị AC hoạt động.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hybird này đã khắc phục được các nhược điểm như lưới điện cúp thì ngôi nhà cũng mất điện, buổi tối phải mua nhiều điện từ lưới điện.

Bắc Ninh là tỉnh công nghiệp mới của đất nước, tuy có diện tích nhỏ những tập trung rất nhiều khu công nghiệp công nghệ cao, rất nhiều chuyên gia, công nhân viên và quản lý có thu nhập khá. Do vậy đời sống của người dân nơi đây có mức sinh hoạt và tiêu thụ điện tương đối cao so với các địa phương khác.

Lắp điện mặt trời Bắc Ninh là một dịch vụ mới mẻ nên các gia đình cần tư vấn, tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt xem gia đình mình phù hợp với hệ thống điện mặt trời nào.

Quý khách tham khảo một số dự án lắp điện mặt trời lưu trữ trên toàn quốc mà Quang Điện đã thực hiện:

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ trên đảo sông Hồng

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5kw tại Hưng Yên

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 5kw tại Hải Phong

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hybrid tại Bắc Ninh

Mọi người thường nghĩ rằng khi lắp đặt một hệ thống điện mặt trời thì vừa tác dụng giảm tiền điện và khi mất điện vẫn có điện từ hệ thống này để dung. Tuy nhiên khi các nhà đầu tư muốn lắp điện mặt trời  Bắc Ninh liên hệ với Quang Điện Solar sẽ được tư vấn chi tiết về các hệ thống giải pháp điện mặt trời sử dụng trong ngôi nhà mình.

Lắp điện mặt trời Bắc Ninh Hệ thống có lưu trữ
Lắp điện mặt trời Bắc Ninh Hệ thống có lưu trữ

Điện mặt trời dùng trong khu dân cư hay cho hộ gia đình thường có 2 hệ chính là có lưu trữ và không có lưu trữ. Đối với những gia đình sử dụng nhiều điện vào ban ngày nhưng nhà hàng, quán, hay văn phòng công ty thì nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời không cần lưu trữ. Điều này vừa giảm tiền điện hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy nhiên với hệ thống hòa lưới không có lưu trữ này thì khi mất điện lưới hệ thống cũng mất theo vì hệ thống điện này như một máy phát điện, vào ban ngày hòa vào lưới điện nên sẽ phát điện lên lưới. Mà chỉ khi có sự cố trên đường dây truyền tải mới gây ra chập cháy.

Do vậy mà các công nhân ngành điện sẽ phải ngắt điện để sử chữa đường dây, nếu hệ thống điện hòa lưới của nhà bạn phát lên lưới sẽ làm cho đường dây truyền tải có điện gây nguy hiểm đến công nhân ngành điện đang sửa chữa đường dây.

Để khắc phục nhược điểm trên của hệ thống điện mặt trời hòa lưới không có lưu trữ. Lắp điện mặt trời .com tư vấn cho khách hàng tại Bắc Ninh sử dụng hệ thống điện mặt trời có lưu trữ dung cho gia đình.

Do đặc điểm các hộ gia đình thường dùng điện năng cả ban ngày và buổi tối nhất là thời điểm buổi sáng trước khi đi làm và thời điểm gần tối khi nấu cơm và sinh hoạt. Buổi trưa điện năng cũng được sử dụng nhiều do sử dụng điều hòa vào ban ngày.

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ tại Bắc Ninh
Hệ thống điện mặt trời lưu trữ tại Bắc Ninh

Ở hệ thống hòa lưới có lưu trữ điện năng được xạc đầy pin lithium lưu trữ vào ban ngày, buổi tối sẽ được xả ra để cung cấp điện vào những thời điểm sử dụng nhiều điện. Hơn nữa hệ thống điện mặt trời có lưu trữ vẫn hoạt động được khi mất điện do có thiết bị ATS ngắt nguồn điện lưới để hoạt động như hệ thông độc lập. Vừa đảm bảo an toàn cho đường dây của ngành điện vừa đảm bảo trong nhà lúc nào cũng có điện.

Báo giá lắp điện mặt trời Bắc Ninh – Chi phí thi công điện năng lượng mặt trời ở Kinh Bắc

Bảng giá lắp điện mặt trời Bắc Ninh cho hộ gia đình đối với hệ thống điện mặt trời hòa lưới chưa có lưu trữ

Công suất Số tấm pin Mức giá tham khảo Điện tạo ra
3 kWp 7 Khoảng 50 – 60 triệu đồng 360 kWh
5 kWp 12 Khoảng 82 – 92 triệu đồng 600 kWh
10 kWp 23 Khoảng 156 – 192 triệu đồng 1.100 kWh
20 Kwp 45 Khoảng 290 – 330 triệu đồng 2.200 kwh

Đối với hệ thông điện mặt trời có lưu trữ quý khách sẽ được tư vấn kháo sát miễn phí, sau đó Quang Điện Solar sẽ dưa trên mức tiêu thụ điện, thời gian sử dụng điện năng để xây dựng hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại Bắc Ninh

Công suất hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ bao nhiêu thì phù hợp cho ngôi nhà?

Đối với những hộ gia đình ở nông thôn tỉnh Bắc Ninh có hệ thống điện không ổn định như điện yếu, thường xuyên mất điện. có thể đầu tư hệ thống có lưu trữ với cấu hình 3 ki lô wat pin quang điện, biến tần công suất từ 3 đến 5 ki lô wat để sau này gia đình sử dụng nhiều thiết bị chỉ cần lắp thêm tấm pin trên mái nhà.

Hệ thống lưu trữ tối thiểu là 2,4 ki lô wat giờ. Quang điện solar khuyến nghị lên lắp pin lưu trữ có dung lượng từ 5 ki lo wat giờ.

Để tìm hiểu thêm về các hệ thống điện năng lượng mặt trời đang lắp đặt ở Bắc Ninh.

Lắp điện mặt trời tại thành phố Bắc Ninh
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Thị xã Từ Sơn
Lắp điện mặt trời Bắc Ninh – Huyện Gia Bình
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – huyện Lương Tài
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – huyện Quế Võ
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – huyện Thuận Thành
Lắp điện mặt trời Bắc Ninh – huyện Tiên Du
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – huyện Yên Phong

Quý khách muốn lắp điện mặt trời Bắc Ninh vui lòng liên hệ tới

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN
Hotline: 0936 696 660
Tổng đài: 02257 305 205
Email: solar@lapdienmattroi.com
Website: lapdienmattroi.com
Văn Phòng Hà Nội
Phòng 746 CT10A – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x