Lắp điện mặt trời  tại Hồng Bàng Hải Phòng –  Thẩm mỹ thay thế kính cường lực

Ngày nay lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng không còn xa lạ với những hộ gia đình khá giả trong thành thị tại thành phố Hải Phòng.

Quận Hồng Bàng là một quận trung tâm của thành phố Hải Phòng nơi có các khu đô thị lớn trên địa bàn. Trong đó phải nói đến là VinHomes Imperia Hồng Bàng của tập đoàn VinGroup.

VinHomes Imperia Hồng Bàng là khu đô thị sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hải Phòng. Nơi đây quy tụ phần lớn giới nhà giàu ở Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung. Nhờ vậy, cư dân tại khu đô thị này luôn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng những công nghệ mới một cách rộng rãi.

Khách hàng tiếp theo của Quang Điện Energy tại VinHomes Imperia Hồng Bàng là anh Quyên, một người đam mê tiện nghi và công nghệ đã tìm hiểu và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà tại khu đô thị Vinhome Imperia Hồng Bàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch kính mời quý khách liện hệ số holine

Vui lòng gọi số 0936.696.660

lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng kđt Vinhome
lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng kđt Vinhome

Sau một thời gian chuyển về sống tại khu Paris – VinHomes Imperia Hồng Bàng, anh Quyên đã Quyết định sẽ lắp toàn bộ kính chống nóng lên phần mái trên sân thượng để che bớt mưa, nắng đỡ nóng.

Tuy nhiên, chuyên viên tư vấn điện mặt trời của chúng tôi đã tình cờ gặp được anh tại nhà một khách hàng khác của Quang Điện ở Hồng Bàng khi đang lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng.

Nhờ đó, chúng tôi đã tư vấn cho anh lắp đặt hệ thống pin mặt trời lên phần khung mái đã làm sẵn trên tầng thượng để vừa chống nóng, vừa che mưa, vừa có điện cung cấp cho toàn bộ căn nhà của anh. 

Không đắn đo nhiều, sau khi xem bản thiết kế 3D do kỹ sư của Quang Điện thực hiện, anh Quyên đã chốt phương án lắp hệ thống điện mặt trời kín nước lên thay vì mái kính. 

lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng ghép kín nước
lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng ghép kín nước

Và để đảm bảo thẩm mỹ cho phần sân thượng của căn nhà, chuyên viên của Quang Điện đã tư vấn cho anh Quyên lắp đặt loại pin mặt trời hai mặt kính Loại pin này sẽ cho một phần ánh sáng xuyên qua nhằm cung cấp ánh sáng cho một số loại cây cảnh mà anh Quyên trồng trên sân thượng cũng như tạo góc nhìn đẹp cho phần mái của ngôi nhà. 

Sau khi lắp đặt xong hệ thống, anh Quyên đã thốt lên với chúng tôi rằng: “Nếu không gặp các chú sớm thì anh đã phí mất mấy chục triệu tiền kính rồi“.

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng –  Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Những thông tin cơ bản về dự án:

– Địa điểm: Khu Paris – VinHomes Imperia Hồng Bàng,  Hồng Bàng

– Hệ thống lắp đặt: 7,2kWp hòa lưới

– Inverter Growatt Min 6000 tlx

– Tổng diện tích lắp đặt: 40m2

– Số lượng tấm pin: 16 tấm pin Canadian Solar

– Thời gian hoàn thành: tháng 10/2020

– Sản lượng điện trung mình mỗi tháng: 650 kWh.

Những hình ảnh được ghi lại trong quá trình hoàn thành hệ thống:

Ngoài ra công ty Năng lượng Quang Điện còn thi công các hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới, độc lập tại các khu đô thị lớn trên địa bàn quận Hồng Bàng như khu đô thị Hoàng Huy Riverside tại phường thượng lý Quận Hồng Bàng. Khu đô thị Him Lam phường Hùng vương quận Hồng Bàng.

lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng
lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thái dương năng tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng vui lòng liên hệ số 0936.696.660 để Quang Điện tư vấn tư vấn khảo sát miễn phí.

xem thêm báo giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng năm 2021

Tại sao nên chọn Quang Điện Solar

Công ty Năng Lượng Quang Điện có trụ sở tại Thành Phố Hải Phòng chuyên tư vấn lắp đặt các hệ thống điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Quang Điện có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, đưa các giải pháp giảm tiền điện hiệu quả cho các khu dân cư, khách sạn.,,

Chúng tôi có chính sách miễn phí khảo sát, tư vấn vẽ mô phỏng 3D các dự án trước khi khách hàng đồng ý lắp đặt.

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Hoàng Văn Thụ

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Hạ Lý

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Phân bội Châu

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Phạm Hồng Thái

Lắp điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Thượng lý

Lắp đặt điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Quán toan

Lắp đặt điện mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Trại chuối

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Hùng Vương

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hồng Bàng Hải Phòng – Phường Minh Khai

5/5 - (7 bình chọn)