Lắp điện mặt trời tại Tiên Lữ Hưng Yên đang được đầu tư phát triển đại trà trong toàn huyện. Đây cũng là xu hướng của đang diễn ra trên toàn quốc và việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

QUANG ĐIỆN Solar chuyên cung cấp thiết bị, lắp điện mặt trời tại Tiên Lữ Hưng Yên. Chúng tôi cung cấp với chi phí cạnh tranh, mang lại giá trị kinh tế lâu dài và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng điện của quý khách hàng. Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn.

Lắp điện mặt trời Hưng Yên

Nên lắp điện mặt trời tại Tiên Lữ Hưng Yên có công suất bao nhiêu?

Công suất hệ thống Điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức tiêu thụ Điện hàng tháng của mỗi gia Đình. Nhu cầu đầu tư bán Điện thương mại hoặc mục đích sử dụng của Chủ đầu tư:

Lắp điện mặt trời tại Tiên Lữ Hưng Yên
Lắp điện mặt trời tại Tiên Lữ Hưng Yên

Nhu cầu thấp: Gia đình sử dùng từ 400K – 1 triệu đồng mỗi tháng (200-400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 3 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 45 – 50 triệu đồng

Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 5 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 72 – 75 triệu.

Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (800 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời 8 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 110 – 120 triệu.

Nhu cầu đầu tư kinh doanh: Sử dụng Điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng với công suất cao, hoặc đầu tư bán Điện cho EVN. Tùy theo nhu cầu của Quy khách QUANG ĐIỆN Solar sẽ tư vấn thêm.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hoặc Điện năng lượng mặt trời độc lập sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế, chi phí lắp đặt tương đối cao nhưng cũng đem lại nhiều hiệu quả. Quý khách liên hệ QUANG ĐIỆN Solar được được tư vấn rõ hơn để lựa chọn hệ thống cho phù hợp với gia đình và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý khách có thể tìm hiểu và đưa ra công suất hệ thống cụ thể. QUANG ĐIỆN Solar sẽ tư vấn thêm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Hệ thống Điện mặt trời Hoà lưới có lưu trữ Hybrid tại Tiên Lữ Hưng Yên

Hệ thống điện mặt trời Hybrid là hệ thống điện năng lượng mặt trời có cấu tạo và chức năng chung của hai hệ thống Điện mặt trời hòa lưới và Điện mặt trời độc lập, là hệ thống điện mặt trời đấu nối chung với lưới điện của điện lực, cho phép bán điện cho EVN.

Hệ thống điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên
Hệ thống điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên

Nếu điện mặt trời tạo ra dư và có thể lấy điện của EVN để tiêu thụ nếu điện mặt trời thiếu. Hệ thống Hybrid có lưu trữ và có thể hoạt động ngay cả khi mất điện lưới, nên sẽ đảm bảo được nguồn điện liên tục 24/24.

Hệ thống điện mặt trời Hoà lưới có lưu trữ Hybrid sẽ gồm 3 thiết bị chính gồm tấm Pin mặt trời, Bộ Biến tần Inverter Hybrid và Pin lưu trữ điện.

Hệ thống Điện mặt trời Hybrid 3kw

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập
Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời Hybrid sẽ luôn ưu tiên Nguồn điện để cung cấp cho thiết bị điện như sau: Điện mặt trời, Pin lưu trữ, Điện lưới. Trong trường hợp điện lưới mất, vào ban ngày thì hệ thống sẽ sử dụng nguồn điện từ các Tấm Pin mặt trời để cung cấp điện cho các thiết bị điện, nếu nguồn điện từ pin mặt trời không đủ thì Inverter Hybrid sẽ lấy điện từ nguồn năng lượng lưu trữ trong pin lithium để cung cấp cho thiết bị điện cho đến khi hết pin lưu trữ (theo thông số cài đặt trước)

Nếu hệ thống Hybrid của bạn có công suất Pin mặt trời hoặc dung lượng Acquy nhỏ. Khi mất Điện lưới Hệ thống Điện mặt trời sẽ chuyển sang cổng Backup với công suất nhỏ nên chỉ nên sử dụng các thiết bị tiêu thụ ít điện như máy tính, quạt, tivi, đèn. Hạn chế hoặc không sử dụng các thiết bị công suất lớn như: thang máy, điều hòa, máy nước nóng, bếp điện. Để bảo vệ Hệ thống Hybrid không bị quá tải và để sử dụng acquy được bền hơn.

Lắp đặt Hệ thống Điện mặt trời độc lập Off-Grid tại Tiên Lữ Hưng Yên

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống điện không đấu nối chung lưới điện. Hệ thống tạo tạo ra Điện từ các tấm Pin mặt trời được kết nối đến Inverter Off-grid. Bộ Biến tần này sẽ chuyển đổi dòng điện DC thành dòng điện AC cung cấp cho gia đình. Bên cạnh đó Hệ thống độc lập cần có hệ thống Pin lưu trữ (Ắc quy hoặc Pin Lithium). Inverter độc lập/ Bộ điều khiển sạc sẽ chuyển đổi Điện năng thành dòng Điện AC 220V để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình bạn.

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập gồm:

Tấm pin năng lượng mặt trời: là thiết bị chính trong hệ thống điện mặt trời. Hệ thống công suất nhỏ thường sử dụng các tấm Pin nhỏ như: Tấm Pin mặt trời 300W, Tấm Pin mặt trời 150W, Tấm Pin mặt trời 330W. Trong hệ thống lớn thì thường sử dụng tấm Pin công suất lớn như: Tấm pin mặt trời Qcells 450W, Tấm Pin mặt trời Canadian 450W, LONGi 450W

Pin lưu trữ ( Ắc quy hoặc Pin Lithium): là thành phần không thể thiếu trong hệ thống Điện mặt trời độc lập. Nên sử dụng Acquy xả sâu Vision hoặc các pin lưu trữ điện lithium 48V -50Ah hoặc 48V-100Ah của UFO, Goodwe, SVE.

Bộ điều khiển sạc (Solar Charge): Thiết bị điều khiển dòng sạc từ tấm Pin mặt trời để sạc vào hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống nhỏ thì bộ điều khiển sạc tách riêng, còn trong hệ thống lớn thì bộ điều khiển sạc và bộ chuyển đổi điện DC-AC được tích hợp chung trong một Inverter Off-Grid. Bộ Điều khiển sạc Epever 40A MPPT.

Bộ chuyển đổi điện DC – AC (Inverter Off Grid). Trong hệ thống nhỏ thường sử dụng kích điện sin chuẩn 12V lên 220V, còn trong Hệ thống lớn thường dùng các loại Inverter Off-grid. Inverter độc lập Votronic, Inverter Off-Grid Anern, Inverter Luxpower

Công ty lắp đặt Điện mặt trời Uy tín tại Tiên Lữ Hưng Yên

QUANG ĐIỆN Solar cung cấp thiết bị điện mặt trời chất lượng đạt tiêu chuẩn TOP 10 đầu thế giới. Hỗ trợ tư vấn tận tình, thi công đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ, hiệu suất cao, bảo hành lâu dài.

QUANG ĐIỆN Solar liên tục cập nhật công nghệ mới, những dòng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời mới và hiện đại nhất. Để góp phần đem đến cho người dân tại Tiên Lữ Hưng Yên những trải nghiệm thú vị và hiệu quả lợi ích kinh tế khi đầu tư lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Lắp điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên – xã An Viên, Cương Chính, Dị Chế, Đức Thắng, Hải Triều.

Lắp điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên – xã Hưng Đạo, Lệ Xá, Minh Phượng, Ngô Quyền, Nhật Tân.

Lắp điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên – xã Thiện Phiến, Thủ Sỹ, Thụy Lôi, Trung Dũng.

Lắp điện mặt trời tại Tiên Lũ Hưng Yên – Thị trân Vương

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN SOLAR

Hotline: 0936.696.660 – 02257 305 205

Gmail: solar@lapdienmattroi.com

Website : lapdienmattroi.com

Facebook: lắp điện mặt trời

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x