Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng đang là xu thế

Lắp điện mặt trời tại Hải Phòng đang là xu thế tất yếu nhằm giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng hiệu quả nhất. Ngày nay hóa đơn tiền điện của người dân Hải Phòng ngày càng tăng nguyên nhân chính là do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng nhiều vào những tháng mùa hè có thời tiết nóng nắng, các thiết bị làm mát được sử dụng hết công suất.

Cùng với đó giá điện cũng tăng lên hàng năm do lộ trình tăng giá điện của EVN điều này làm cho tiền điện đang trở thành gánh nặng đối với các doanh nghiệp kinh doanh và hộ gia đình tại khu vục Hải Phòng.

lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng
lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng

Từ năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định về “Cơ chế bù trừ điện năng, lắp đặt công tơ hai chiều và chính sách bán điện từ hệ thống điện mặt trời cho EVN”.

Đây được xem là một chủ trương mang tính bước ngoặt, thúc đẩy sự phát triển của mô hình điện mặt trời áp mái tại các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, nhà xưởng, trên cả nước đặc biệt là các khu đô thị, doanh nghiệp nhà máy tại Hải Phòng.

Nhờ có chính đó mà các hộ gia đình, doanh nghiệp trên cả nước và ở thành phố Hải Phòng có có hội được lắp điện mặt trời tự chủ về nguồn điện năng cho gia đình và cho doanh nghiệp.

Đa lợi ích khi lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Với việc tính giá điện theo bậc thang của ngành điện từ bậc 1 (1.678 đồng/ số điện) đến bậc 6 (2.927 đồng/ số điện) nên khi lắp điện mặt trời tại gia định ở Hải Phòng sẽ cắt giảm được các thang bậc cao có giá điện gần gấp đôi so với các bậc thấp. Từ đó giảm hoá đơn tiền điện đáng kể thậm chí nếu lắp điện mặt trời có công suất lớn còn bán được nguồn điện dư thừa.

Thu nhập của người dân Hải Phòng ngày càng cao việc lắp điện năng lượng mặt trời tại gia đình ở Hải Phòng không còn là điều xa lạ.

Điện mặt trời áp mái tạo thành một lớp chống nóng nắng hiệu quả

Tạo cho ngôi nhà ở Hải Phòng mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Các tấm pin mặt trời khi được thiết kế thi công lắp đặt tốt có thể thay mái tôn tạo thành mái kín che mua, nắng cho ngôi nhà. Công ty năng lượng Quang Điện đã tư vấn lắp điện mặt trời tại Hải Phòng với nhiều dự án thay thế pin quang điện bằng mái tốn rất thẩm mỹ và hiệu quả.

Lắp đặt điện mặt trời tại Hải Phòng cần quan tâm những yếu tố nào ?

1. Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng mang tính thẩm mỹ:

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng nên làm cho ngôi nhà đẹp hơn hiện đại hơn bởi Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của cả nước, có các khu đô thị hiện đại, chứ không chỉ đơn thuần là tìm chỗ nào đó rồi gác mấy tấm pin năng lượng mặt trời lên, nên yêu cầu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng 02
lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng 02

2. Lựa chọn công suất lắp đặt phù hợp:ở đây bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất cho phù hợp, cũng như xem nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp.

Trừ khi các bạn muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, còn lại thì nên lợp đủ dùng. Vì hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại các bạn lắp đặt hệ thống 1 kwp và có thể tăng lên 2 hoặc 5 kw một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn bộ hòa lưới ( inverter) có công suất lớn hơn để dự phòng nâng cấp sau này.

Với nhu cầu thấp ở các hộ ngoại thành Hải Phòng: lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện từ 1-2 triệu đồng/tháng ( 600 – 1200 kwh/tháng)

Nhu cầu trung bình phù hợp với các hộ gia đình tại các quận trung tâm thành phố Hải Phòng: Lắp đặt điện mặt trời hệ thống 5-8kwp cho gia đình dùng điện 2-4 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kwh/tháng)

Nhu cầu cao phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy tại khu vực Hải Phòng: Lắp đặt điện mặt trời hệ thống 8 – 15kwp cho gia đình dùng điện 4-6 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kwh/tháng)

3. Chọn các thiết bị có chất lượng cao đảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền mà chọn các thiết bị có giá thấp để rồi hệ thống chỉ hoạt động được vài ba năm bị xuống cấp và hư hỏng. Các sản phẩm của công ty Năng Lượng cung cấp tới quý khách hàng đều có xuất xứ rõ ràng, bao gồm CO, CQ của sản phẩm.

4. Bao lâu thì thu hồi vốn:Thông thường đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Hải Phòng sẽ hoàn vốn sau 5-6 năm và dùng điện miễn phí trên 30 năm.

5. Thời gian bảo hành thiết bị điện mặt trời: Thiết bị điện năng lượng mặt trời do Quang điện cung cấp luôn được các chính sách bảo hành dài hạn như sau:

– Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành vật lý 12 năm. Bảo hành hiệu suất 20 năm

– Bộ biến đổi điện inverter được Quang Điện bảo hành từ 5-15 năm tuy theo xuất xứ nhà sản xuất.

Chi phí lắp hệ thống năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại khu vực thành phố Hải Phòng tùy thuộc vào công suất tiêu thụ, vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn, yêu cầu kỹ thuật trong thi công như thang máng cáp, tủ điều khiển, cắt lọc sét, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm, giám sát từ xa, xuất xứ chất lượng của thiết bị. Dưới đây là một số thông số cơ bản bạn có thể tham khảo

– Hệ thống 1 kwp: 15 – 25 triệu

– Hệ thống 3 kwp: 45 – 60 triệu

– Hệ thống 5 kwp: 75 – 120 triệu

Trung bình các hộ gia đình ở Hải Phòng thường lắp hệ thống điện mặt trời từ 5-15 kwp tuỳ theo kinh phí, diện tích mái nhà.

Công ty lắp điện mặt trời tại Hải Phòng với giá hợp lý và thẩm mỹ

Đón đầu chủ trương của nhà nước về phát triển điện mặt trời mái nhà, Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện đã được thành lập có trụ sở tại Hải Phòng, bao gồm một đội ngũ những con người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng 03
lắp điện năng lượng mặt trời tại hải phòng 03

Các dự án của Năng Lượng Quang Điện luôn được tư vấn thiết kế cho hiệu suất cao và thẩm mỹ, thi công lắp đặt đúng kỹ thuật an toàn, nhưng vẫn đảm giá thành hợp lý.

Với sứ mệnh “biến mái nhà thành nơi sinh nời bền vững” Công ty tnhh năng lượng Quang Điện luôn mong muốn biến những mái nhà thành mảnh ghép hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không chỉ là nơi che mua, che năng mà còn là nơi sinh lợi nhuận bên vững. Nhắc tới lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là nhắc tới Quang Điện Solar.

Các dự án lắp điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng luôn được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ cẩn thận bởi Hải Phòng là địa phương ven biển nên thường có các trận bão nhiệt đới đổ bộ, do vậy phương án cần lên phương án lắp điện mặt trời tại hải phòng cần cẩn thận và an toàn để chống chịu với sức gió lớn miền viên biển.

Các dự án điện mặt trời tại Hải Phòng đều được công ty Quang Điện tư vấn khảo sát miễn phí tại gia đình bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Điện thoại: 0936.696.660 | Zalo: 0936.696.660

Email: solar@lapdienmattroi.com

website: lapdienmattroi.com

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x