Nhà máy sản xuất biến tần KSTAR đi vào hoạt động tại Hải Phòng

Chuyên gia biến tần KSTAR và chuyển đổi điện năng toàn cầu, hôm nay thông báo rằng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, có tên là Dự án KSTAR Việt Nam Giai đoạn I đã chính thức đi vào hoạt động.

Hãng sản xuất biến tần Kstar đặt nhà máy tại kcn An Dương Hải Phòng
Hãng sản xuất biến tần Kstar đặt nhà máy tại kcn An Dương Hải Phòng

Chiếm diện tích 47.715 mét vuông, Cơ sở Sản xuất mới của KSTAR tọa lạc tại Thành phố Hải Phòng, thành phố cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Nó được xây dựng để đáp ứng nhu cầu gia tăng của các đơn đặt hàng xuất khẩu và hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của nó trên thị trường toàn cầu.  

Cơ sở này được quy hoạch xây dựng hai giai đoạn với tổng vốn đầu tư hơn 22 triệu USD. Giai đoạn đầu của dự án sẽ hoàn thành vào tháng 6. Thiết bị mới có thể được lắp đặt và bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay. Việc xây dựng giai đoạn hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2024.

“Giai đoạn đầu của nhà máy dự kiến ​​sẽ sản xuất 10.000 bộ lưu điện, 1.000 trung tâm dữ liệu mô-đun và bộ biến tần năng lượng mặt trời 1 GW mỗi năm. Đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng các nhà máy tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cung cấp và đáp ứng mong muốn của khách hàng về các cơ sở sản xuất đa dạng hơn, ”ông Wang, trưởng dự án của KSTAR cho biết.

Sau khi hoàn thành, 200 công việc sẽ có sẵn, tạo ra các lợi ích kinh tế và xã hội quan trọng trong thời gian có dịch. Bên cạnh đó, nhà máy mới dự kiến ​​sẽ tuân theo chính sách bảo vệ môi trường của công ty.

“Chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xanh. Kstar là một trong 13 công ty Trung Quốc từ ngành sản xuất sản phẩm được nêu trong báo cáo Con đường Công ty Net Zero do Hiệp định Toàn cầu của Liên hợp quốc công bố. Ông Wang cho biết thêm, đây là báo cáo đầu tiên trên thế giới do các cơ quan của Liên hợp quốc đưa ra nhằm hướng dẫn và tôn vinh những nỗ lực của các doanh nghiệp nhằm đạt được tính trung lập carbon.

KSTAR được biết đến rộng rãi là hãng sản xuất bộ lưu điện hàng đầu thế giới. Theo tuyên bố ban đầu của công ty, lô hàng của công ty đứng thứ năm trên thị trường UPS toàn cầu vào năm 2021, tăng một bậc từ năm 2019. Nhà máy mới sẽ không chỉ thúc đẩy năng lực sản xuất mà còn hỗ trợ cho việc mở rộng toàn cầu của KSTAR.

Biến tần KSTAR cung cấp giải pháp thông minh cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Để thúc đẩy năng lượng tái tạo và giúp sử dụng điện tiết kiệm chi phí tại Việt Nam, KSTAR cung cấp các giải pháp điện mặt trời thông minh cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Việt Nam là thị trường gigawatt đầy bất ngờ của năm 2019, với tốc độ tăng trưởng năng lượng mặt trời rất ấn tượng trong thập kỷ tới, như mức độ chiếu xạ mặt trời cao và hỗ trợ chính sách mạnh mẽ. 

Chính phủ đang đặt mục tiêu 12 GW công suất mặt trời vào năm 2030 và đang đưa ra các ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Theo báo cáo của PV-Magazine, chính sách hỗ trợ như vậy sẽ khiến Việt Nam trở thành một nước có triển vọng hấp dẫn.

Việt Nam là một thị trường quan trọng của KSTAR. Để giúp năng lượng mặt trời dễ tiếp cận hơn, KSTAR đã thông báo về việc thành lập công ty con 100% vốn sở hữu là Kstar (Vietnam) Co., Ltd, tại Khu công nghiệp An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam thông qua công ty con 100% vốn là Kstar (Hong Kong) Co. ., Ltd. với vốn đăng ký 5 triệu đô la Mỹ vào ngày 24 tháng 8 năm 2019. 

Công ty TNHH KSTAR (Việt Nam) dành cho hoạt động R&D, sản xuất, kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của trung tâm dữ liệu và biến tần năng lượng mặt trời. Công ty sẽ chiếm 47.715,34 mét vuông đất.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của đội ngũ KSTAR tại Việt Nam, khách hàng và chủ sở hữu hệ thống sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt được tham vọng các-bon thấp thông qua việc lắp đặt và vận hành các dự án điện năng lượng mặt trời. 

Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ tốt hơn với khách hàng cũ và khách hàng mới, nuôi dưỡng những khách hàng đó và tạo ra những mối quan hệ mới để tăng thị phần. Ngoài việc cung cấp một giải pháp điện mặt trời thuận lợi, KSTAR hy vọng sẽ đẩy nhanh quá trình điện khí hóa nông thôn, vì tiến bộ kinh tế thường phụ thuộc vào sự sẵn có của điện.

“Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng địa phương khác nhau bằng cách cung cấp cho họ dịch vụ tốt hơn tại Việt Nam, KSTAR đã giới thiệu các giải pháp chìa khóa trao tay toàn diện. 

Biến tần KSTAR hòa lưới BluE-G 10000D

Biến tần năng lượng mặt trời Kstar hòa lưới BluE-G 10000D là giải pháp biến tần thông minh và trang nhã cho các hệ thống điện mặt trời dân dụng. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng, tạo ra năng lượng hiệu quả cao, độ tin cậy cao, nhiều khả năng thích ứng mạnh mẽ hơn.

Biến tần Kstar BluE-G 10000D
Biến tần Kstar BluE-G 10000D

Các tính năng chung

 • Tối đa Điện áp PV lên đến 1100V
 • Loại II DC / AC SPD
 • Kiểm soát công suất phản kháng
 • Tùy chọn cắm WiFi / 4G
 • Tỷ lệ DC / AC lên đến 2
 • Bảo vệ IP66
 • Hiệu quả cao lên đến 98,3%
 • Nhỏ hơn và nhẹ hơn

Biến tần Kstar gắn hòa lưới BluE-G 3000D / 4000D / 5000D / 5000D-AU / 6000D

Biến tần Kstar BluE-G 3000D / 4000D / 5000D / 5000D-AU / 6000D
Biến tần Kstar BluE-G 3000D / 4000D / 5000D / 5000D-AU / 6000D

Các tính năng chung

 • Tối đa Điện áp PV lên đến 600V
 • Tỷ lệ nguồn DC lên đến 1,35
 • Bảo vệ đột biến DC / AC
 • Bảo vệ IP65
 • Hiệu suất cao lên đến 97,8%
 • Nhỏ hơn và nhẹ hơn
 • Bộ điều khiển công suất phản kháng
 • Tùy chọn cắm WiFi / GPRS

BIẾN TẦN KSTAR 5kw- KSG-5K-DM

Một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho những mô hình lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là bộ biến tần hoà lưới KSTAR BluE-G 5000D

Loại biến tần: 1 pha

Điện áp cực đại lên đến 600V

Thương hiệu: KSTAR. Sản xuất: Trung Quốc

Công suất: 5KW

Tuỳ chọn: Bộ điều khiển kỹ thuật số, Bộ điều khiển công suất phản kháng.

Giải pháp Biến tần Kstar lưu trữ một pha tất cả trong một dòng BluE (BluE-S 3680D & BluE-S 5000D)

Biến tần Kstar lưu trữ tất cả trong một dòng BluE
Biến tần Kstar lưu trữ tất cả trong một dòng BluE

Giải pháp biến tần lưu trữ năng lượng KSTAR Dòng BluE là lựa chọn tối ưu cho các hệ thống hybrid, được thiết kế với Giải pháp Pin CATL + Giải pháp Biến tần KSTAR. Giải pháp lưu trữ một pha tất cả trong một an toàn, đáng tin cậy và năng suất cao hơn. Hệ thống lưu trữ năng lượng do liên doanh CATL- KSTAR sản xuất.

Thông số pin lithium lưu trữ của biến tần Kstar dòng BluE
Thông số pin lithium lưu trữ của biến tần Kstar dòng BluE
Thông số kỹ thuật biến tần Kstar lưu trữ tất cả trong 1
Thông số kỹ thuật biến tần Kstar lưu trữ tất cả trong 1

Tải tài liệu pdfHệ thống lưu trữ năng lượng BluE-S từ CATL-KSTAR.pdf

Các tính năng chung

 • Tất cả trong một thiết kế
 • Hiệu suất cao lên đến 97,6%
 • Bảo vệ IP65
 • Tùy chọn giám sát chuỗi
 • Cài đặt dễ dàng
 • Bộ điều khiển kỹ thuật số
 • Bảo vệ chống sét lan truyền DC / AC
 • Bộ điều khiển công suất phản kháng

Biến tần Công nghiệp Kstar

Để mang lại một tương lai xanh cho khách hàng và đối tác,  KSTAR luôn nỗ lực hết mình với các giải pháp năng lượng mới trong nhiều năm. Cho đến nay, đã có hơn  25 GW cài đặt cho KSTAR trên toàn thế giới. KSTAR đã và đang là đối tác tin cậy về năng lượng toàn cầu công ty và khách hàng.

Biến tần công nghiệp Kstar
Biến tần công nghiệp Kstar

Giới thiệu về nhà sản xuất biến tần KSTAR

Chúng tôi có hơn 3000 nhân viên và 18 văn phòng chi nhánh ở nước ngoài tại các quốc gia khác nhau từ năm 1993. Có hơn 600 kỹ sư R & D, phần lớn trong số họ có hơn 16 năm kinh nghiệm tài năng trong ngành biến tần. 

KSTAR cam kết đổi mới dựa trên nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Bằng cách tích hợp công nghệ PV thông minh và thiết kế sáng tạo, KSTAR PV Solution an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy, dễ lắp đặt, tạo ra giá trị cho khách hàng để đạt được ROI tốt hơn với năng suất cao hơn và chi phí bảo trì thấp hơn. KSTAR được xếp hạng trong TOP 10 theo lô hàng biến tần thế giới của IHS.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x