Lợi ích của việc lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Lắp điện mặt trời tại Hải Dương đang trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Nguyên nhân chính đến từ những lợi ích mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích mà việc lắp đặt điện mặt trời tại thành phố Hải Dương mang lại.

Lắp điện mặt trời tại Hải Dương
Lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Giảm chi phí tiền điện hàng tháng khi lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Khi đời sống và thu nhập của người dân trên địa bàn tỉnh được nâng cao, nhu cầu sử dụng điện trở lên nhiều hơn, cùng với lộ trình tăng giá điện của ngành điện lực làm cho chi phí sử dụng điện lưới của các hộ gia đình tăng lên.

Đầu tư hệ thống lắp điện mặt trời tại Hải Dương có lợi ích lớn nhất là giảm chi phí sử dụng điện bậc cao, bởi ngành điện lực tính giá theo giá điện bậc tháng, Hộ gia đình càng sử dụng dụng nhiều điện thì giá bán điện càng cao.

Tăng giá trị của ngôi nhà khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hải Dương sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Bởi các tấm pin khi được lắp đặt trên mái nhà sẽ tạo ra một mái kính cường lực thay thế mái tôn, mái kính truyền thống. Các thiết bị điện trong nhà được sử dụng miễn phí mà không phải phụ thược nhiều vào điện lưới.

Lắp điện mặt trời tại Hải Dương làm tăng giá trị cho ngôi nhà
Lắp điện mặt trời tại Hải Dương làm tăng giá trị cho ngôi nhà

Tự chủ về năng lượng

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hải Dương, người dùng có thể tự mình sản xuất năng lượng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Điều này giúp giảm sự phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia và tăng sự độc lập về năng lượng cho người dùng.

Các hộ gia đình lắp điện mặt trời có lưu trữ sẽ giảm thiểu thiệt hại do mất điện và các sự cố khác gây ra trên đường dây. Khi mất điện hệ thống điện mặt trời sẽ lấy điện từ pin lưu trữ cấp cho các thiết bị trong nhà hoặc văn phòng công ty hoạt động, mà không bị gián đoạn.

Tìm hiểu về các hệ thống điện mặt trời phù hợp với khu vực Hải Dương

Hệ thống điện mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình tại Hải Dương

Các hệ thống điện mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình thường sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới là chính. Với những khu vực hay mất điện hoặc cần sử dụng điện duy trì liên tục thì lắp thêm giải pháp hòa lưới có lưu trữ.

Hệ thống điện mặt trời trời có lưu trữ cho hộ gia đình tại Hải Dương
Hệ thống điện mặt trời trời có lưu trữ cho hộ gia đình tại Hải Dương

Những hộ gia đình, văn phòng công ty hay những đơn vị kinh doanh dùng điện vào ban ngày là chính thì lắp điện mặt trời .com tư vấn quý khách sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dùng lưu trữ để thời gian hoàn vốn nhanh hơn. Với mục đích chính là giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Những gia đình ít sử dụng điện vào ban ngày thì có thể lắp hệ thống điện mặt trời có lưu trữ để ban ngày điện năng từ hệ thống điện mặt trời sạc vào pin lưu trữ, buổi tối được xả ra để sử dụng. Điện mặt trời có lưu trữ này có thể duy trì vận hành thang máy, cửa cuốn liên tục được mà không lo mất điện lưới.

Hệ thông điện mặt trời sử dụng cho nhà xưởng nhà máy

Hải Dương nằm trong tam giác phát triển kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh nên kinh tế và sản xuất rất phát triển. Địa phương có nhiêu khu công nghiệp dọc theo các quốc lộ lớn là quốc lộ 5A, 5B, 18,37..

Xu hướng đầu tư điện mặt trời đang tăng lên qua các năm tại khu vực tỉnh Hải Dương, đã có hàng chục cao ốc, trung tâm thương mại, KCN liên hệ tới lắp điện mặt trời.com để khảo sát thiết kế lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà trong địa bàn tỉnh.

Mái các nhà xưởng, KCN trên địa bàn Hải Dương có tiềm năng cao bởi diện tích mái lớn có thể đầu tư hệ thống công suất cao. Bên cạnh hiệu quả về kinh tế, hệ thống điện mặt trời còn làm mát nhà xưởng.

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hải Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích mái nhà, loại hệ thống có lưu trữ hay không có lưu trữ, công suất lắp đặt, độ bền và chất lượng bảo hành của các thiết bị.

Thông thường, giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho một gia đình tại Hải Dương dao động từ 46 triệu đến 150 triệu đồng đối với hệ thống từ 3kw đến 12kw hòa lưới. Tuy nhiên, giá lắp đặt có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Bảng báo giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương cho hộ gia đình

Công suất

Số tấm pin

Điện tạo ra

Mức giá tham khảo

3 kWp

6

360 kWh

Khoảng 46 – 56 triệu đồng

5 kWp

10

600 kWh

Khoảng 75 – 86 triệu đồng

10 kWp

19

1.200 kWh

Khoảng 130 – 165 triệu đồng

Bảng giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Hải Dương

Công suất pin năng lượng mặt trời

Dung lượng pin lưu trữ

(Pin Lithium)

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá trọn gói

3 kWp

2.4 kWh

380 kWh

 85 triệu đồng

3 kWp

5 kWh

650 kWh

 96 triệu đồng

5 kWp

2.4 kWh

970 kWh

 105 triệu đồng

5 kWp

5 kWh

1.200 kWh

118 triệu đồng

Bảng giá lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Hải Dương

Công suất

Mức giá tham khảo

Với hệ thống > 10kWp

Khoảng 13 – 15 triệu VNĐ/1kWp

Với hệ thống > 300 kWp

Khoảng 12.5 – 14 triệu VNĐ/1kWp

Với hệ thống > 500 kWp

Khoảng 12 – 13 triệu VNĐ/1kWp

Với hệ thống > 1 MWp

Khoảng 11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Các hệ thống điện mặt trời trong công nghiệp thường đòi hỏi mái nhà xưởng hay sân thượng tòa nhà văn phòng có diện tích đủ lớn để lắp đặt nhiều tấm pin năng lượng mặt trời.

Thời gian bảo hành của hệ thống điện mặt trời

Biến tần hay inverter

Đối với biến tần năng lượng mặt trời hay còn gọi là Inverter solar là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống điện mặt trời, thông thường đối với hệ thống hòa lưới thì biến tần được bảo hành 5 năm. Biến tần hybrid hòa lưới có lưu trữ cao cấp được nhà sản xuất bảo hành 5 năm. Với những biến tần bản phổ thông có thời gian bào hành 2 năm.

Giá biến tần năng lượng mặt trời tại Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố nào
Các loại biến tấn năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời được phần lớn các nhà sản xuất bảo hành 12 năm vật lý và 25 năm hiệu suất của tấm pin. Quang Điện Solar luôn chọn những thương hiệu có chất lượng và dịch bảo hành chu đáo như Canadian Solar, JA Solar, Vsun…

Pin lithium lưu trữ năng lượng

Pin lưu trữ cũng là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện mặt trời, những thiết bị mà lapdienmattroi.com tư vấn lắp đặt có tuổi thọ từ 5 năm trở lên.

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp

Quang Điện Energy là một đơn vị lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp tại Hải Dương. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành điện mặt trời, Quang Điên Energy cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Điều này được thể hiện qua việc sử dụng những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Quý khác muốn lắp điện mặt trời tại Hải Dương xin vui long liên hệ đến lắp điện mặt trời .com để được tư vấn khảo sát miễn phí.

3.1/5 - (7 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x