Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời của bạn ngừng hoạt động và bạn cần bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, đáng tin cậy là một tài sản quý giá có thể mang lại vô số lợi ích. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các thiết bị chất lượng để đảm bảo hiệu qu

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời
Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời

ả và hiệu suất của các hệ thống năng lượng mặt trời  cho bạn.

Quang Điện Solar sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm tới. Thật không may, không phải tất cả các hệ thống điện năng lượng mặt trời đều cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng giống nhau và điều này có thể gây ra những tác động bất lợi.

 

Trong trường hợp cần yêu cầu bảo hành, bạn sẽ dựa vào công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời của mình để cung cấp hỗ trợ và giải pháp cho vấn đề hệ thống của bạn. Tuy nhiên, một hệ thống chất lượng kém thường đến từ một nhà bán lẻ năng lượng mặt trời kém cỏi, người đã cắt giảm chất lượng để có được các thành phần rẻ nhất có thể. Chính những đơn vị này có nhiều khả năng làm ăn thất bại và tuyên bố phá sản.

Thật không may, nhiều công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời có thể phá sản hoặc chuyển hướng kinh doanh và điều này có nghĩa là hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn khách hàng bị bỏ lại mà không có công ty nào để hỗ trợ khi hệ thống của họ gặp sự cố. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao rất nhiều công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời phá sản trên blog của chúng tôi tại đây .

Hành động  làm gì nếu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời của bạn không còn hoạt động và bạn cần yêu cầu bảo hành?

Vì vậy, bạn nên làm gì nếu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời của bạn không còn hoạt động và bạn cần yêu cầu bảo hành? Trưởng phòng Dịch vụ của chúng tôi, Anh Nguyễn Ngọc Kính, đã tư vấn cho chúng tôi về cách hành động tốt nhất mà bạn có thể thực hiện nếu bạn thấy mình ở vị trí này:

Nếu bạn đã cố gắng liên hệ với công ty  lắp đặt điện năng lượng mặt trời của mình nhiều lần nhưng không nhận được bất kỳ liên lạc nào, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trạng thái của công ty bằng cách thực hiện tìm kiếm thông tin trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

https://dichvuthongtin.dkkd.gov.vn/inf/default.aspx hoặc tên doanh nghiệp trụ sợ tại địa phương . Điều này sẽ xác nhận xem doanh nghiệp có còn hoạt động hay không.

Nếu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời không còn ở đây, tiếp tục không phản hồi các nỗ lực liên hệ của bạn hoặc không cố gắng giải quyết sự cố của bạn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất sản phẩm mà bạn đang gặp sự cố. Chi tiết liên hệ của nhà sản xuất sẽ được cung cấp trên tài liệu bảo hành mà bạn nhận được khi hệ thống của bạn được lắp đặt nghiệm thu bàn giao.

Từ đây, họ sẽ có thể hỗ trợ bạn làm gì tiếp theo. Nếu nhà bán lẻ không còn kinh doanh đã sử dụng các linh kiện chất lượng cao, thì có khả năng bảo hành của nhà sản xuất sẽ bao gồm chi phí cho các bộ phận mới nếu bạn vẫn còn bảo hành. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp như vậy sẽ rất mất thời gian để xác nhận .

Nếu bạn không thể liên hệ với nhà sản xuất, chẳng hạn như nếu họ không gọi lại được hoặc đã chuyển sang trạng thái thanh lý, bạn nên gửi khiếu nại đến cơ quan bảo vệ Người tiêu dùng hoặc sở công thương tại tỉnh thành của bạn .

Nếu tôi không được giúp đỡ thì sao?

Rất tiếc, không phải lúc nào bạn cũng có thể được hoàn lại tiền hoặc thay thế bằng một thiết bị mới vào hệ thống điện năng lượng của bạn. Nếu điều này xảy ra nhưng bạn vẫn muốn khắc phục sự cố, bạn nên chọn công ty lắp đặt hoặc thợ điện có trình độ chuyên môn để tiến hành sửa chữa.

Bạn có thể tìm thấy các công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tin tại Việt Nam tại đây .

Trong một số trường hợp, một nhà bán lẻ năng lượng mặt trời khác có thể giúp bạn nếu thương hiệu sản phẩm được sử dụng giống với thương hiệu mà họ cung cấp. Điều này hoàn toàn do công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời mới quyết định và bạn rất có thể sẽ phải trả chi phí nhân công thực hiện để sửa chữa hệ thống của mình.

Mặc dù điều này đôi khi có thể là một việc tốn kém và không phải là dự án tiết kiệm tiền mà bạn nghĩ rằng bạn đang tham gia, nhưng việc đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả và chính xác là rất quan trọng.

Mẹo để chọn một công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời mới

Trong trường hợp hệ thống của bạn bị lỗi hoàn toàn và bạn muốn lắp đặt một hệ thống mới với một công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời khác, dưới đây là một số mẹo và kinh nghiệm để giúp bạn đảm bảo chất lượng của nhà cung cấp:

Nghiên cứu và tiến hành kiểm tra lý lịch đầy đủ về công ty điện  năng lượng mặt trời

Chỉ chọn các nhà bán lẻ năng lượng mặt trời được EVN chấp thuận

Mua sắm xung quanh để nhận nhiều báo giá để bạn có thể hiểu được những gì bạn nhận được cho số tiền của mình

Chỉ chọn các thương hiệu có uy tín về linh kiện có mặt tại Việt Nam

Không mua hệ thống rẻ nhất hiện có

Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể giảm thiểu rủi ro khi chọn một công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời có thể có nguy cơ phá sản. Để biết thêm thông tin, hãy  tải xuống eBook miễn phí của chúng tôi để biết tất cả các mẹo của chúng tôi về việc chọn nhà cung cấp năng lượng mặt trời. Nếu bạn muốn thảo luận về các lựa chọn năng lượng mặt trời của mình với chúng tôi,  hãy liên hệ với Infinite Energy  ngay hôm nay.

Đánh giá