Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng đang mang lại hiệu quả thiết thực. Do Đồ Sơn là một trung tâm du lịch của miền Bắc nơi đây có các khu nghỉ mát và tắm biển nổi tiếng,

Đồ Sơn có sự kết hợp hài hòa giữa một bên là cát trắng mịn màng, biển cả mênh mông đậm màu phù sa và một bên là những ngọn núi đồi thông, phi lao nên không chỉ có sóng và giớ Đồ Sơn còn có rất nhiều nắng. 

Người Đồ Sơn đã xây dựng nhiều nhà hàng khách sạn cho du khách thăm quan nghỉ dưỡng. Bằng cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên các mái nhà hàng khác sạn cơ sở kinh doanh du lịch họ đã tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Giúp các dịch vụ lưu trú và ăn uống ở khu du lịch Đồ Sơn cạnh tranh hơn và thân thiện với môi trường so với các địa điểm du lịch khác trên toàn quốc.

Nhu cầu tìm dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quận Đồ Sơn tăng lên nhanh chóng nhằm tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Cùng lắp điện mặt trời.com tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ này qua bài viết sau đây.

 Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Quận Đồ Sơn bao gồm hai hình thức: Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới và độc lập. Trong đó hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang đến nhiều ưu điểm được các gia đình lựa chọn phổ biến. 

 

Liên Hệ: 0936.696.660

Hệ thống hòa lưới – Năng lượng xanh

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới hoạt động hoàn toàn tự động, không sử dụng ắc quy được xem là giải pháp xanh cho nhân loại. Hệ thống này được giám sát từ xa thông qua ứng dụng từ Smartphone hoặc máy tính.

Điện mặt trời hòa lưới vận hành đơn giản, thân thiện với môi trường không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp cắt giảm tối đa chi phí điện cho các gia đình, doanh nghiệp và cơ quan đơn vị. Nguồn điện năng từ năng lượng xanh này có thể tiết kiệm đến 90% chi phí hóa đơn tiền điện cho các gia đình.

Tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng, mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời mà khả năng tiết kiệm sẽ khác nhau. 

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới như sau: Các tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời. Nguồn bức xạ sau được chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC).

Sau đó thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter, được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC).

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 • Hệ thống sẽ cho hiệu suất cao nếu thời tiết không bị biến đổi nhiều, nắng vừa và không mây, mưa
 • Không lo bị thiếu tải do điện mặt trời hòa lưới trực tiếp. Trong trường hợp điện từ nguồn Pin PV không cung cấp đủ thì sẽ được điện lưới bù vào.
 • Thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như các hộ gia đình,văn phòng, công ty, nhà trẻ, trường học, nhà hàng, khách sạn, xưởng gia công may mặc.
 • Nhiệt độ 24- 26 độ c, gió nhẹ, nắng vừa, tấm Pin nằm theo hướng nam và lệch một góc từ 9-11 độ tùy theo mùa là điều kiện lý tưởng để Tấm Pin PV đạt hiệu suất cao nhất.
 • Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn Hải Phòng
  Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện năng lượng  mặt trời Quận Đồ Sơn

 • Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Quận Đồ Sơn hoặc các quận huyện khác tại Hải Phòng có thể yên tâm đến với lắp điện mặt trời.com của Quang Điện Solar.
 • Quang Điện Solar cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, quán cafe,.. khu vực Hải Phòng và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng cái tâm với khách hàng Quang Điện Solar chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Quận Đồ Sơn và các quận huyện khác tại Hải Phòng có thể yên tâm đến với Quang Điện Solar. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với lapdienmattroi.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay. 
 • CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

  Hotline:

   

Liên Hệ: 0936.696.660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

website: lapdienmattroi.com

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

MST: 0202040301

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Sơn Hải

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Vạn Hương

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Vạn Sơn

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Ngọc Xuyên

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Bàng La

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Hợp Đức

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đồ Sơn – Phường Minh Đức

Đánh giá