Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình, chưa hiểu rõ về hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì, vui lòng liên hệ với Quang Điện Solar, lắp điện mặt trời sẽ tư vấn cho các bạn các giải pháp tiết kiệm điện năng thông qua sử dụng các hệ thống điện mặt trời thông minh.

Lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình
Lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình

Các tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị chính và chủ yếu ở hầu hết các hệ thống điện mặt trời, có công dụng tạo ra điện năng để phục vụ cho các thiết bị điện, hiện nay người dùng có thể lắp điện mặt trời tại Đông Hưng với các tấm pin có công suất khác nhau như 100W, 400W, 450W, 535W …. tùy theo công suất và kích thước mà giá thành các tấm pin sẽ khác nhau.

Mỗi năm giá tiền điện mà người dân ở Đông Hưng Thái Bình phải chi trả cho nhà nước hay EVN ngày một cao hơn khi mà giá sinh hoạt ngày càng đắt đỏ, nhiều khách hàng đã chịu đầu tư một hệ thống năng lượng điện mặt trời khoảng 70 – 80 triệu đồng để phục vụ cho việc sinh hoạt điện hàng ngày của mình không thông qua EVN nữa, theo tính toán thì hiện nay thời gian để khách hàng hoàn vốn chỉ từ 3 – 4 năm mà thôi

Có quá nhiều đơn vị đã đầu tư vào việc phát triển công nghệ pin mặt trời, các linh kiện đi theo như đèn Solar, inverter, ắc quy …. do đó giá thành của các linh kiện, thiết bị này hiện nay đã giảm khoảng gần 50% so với cách đây 5 năm, ngày xưa nếu phải 10 năm mới thu hồi vốn thì bây giờ chỉ cần 3 – 4 năm là đã thu hồi trong khi chi phí đầu tư xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời tại Đông Hưng lại giảm được phân nửa.

Anh Vương nhà ở thị trấn Đông Hưng chia sẻ, anh đầu tư 70 triệu lắp đặt hệ thống điện mặt trời 4 KW của Quang Điện Solar, kể từ đó mỗi tháng anh tiết kiệm được gần 400KW điện sinh hoạt, tương đương 500 – 600 ngàn đồng, anh đang tính mở rộng thêm để tăng công suất lên khi mà sắp đến mùa hè, dự kiến phải mua thêm 3 cái máy lạnh để sử dụng thêm cho gia đình.

Công ty lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình

Khách hàng lắp điện mặt trời tại Đông Hưng đang có ý định muốn liên hệ tư vấn hệ thống điện mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể làm theo một số cách đơn giản và cơ bản như sau:

Lắp điện mặt trời tại Thái Bình
Lắp điện mặt trời tại Thái Bình

+ Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số: 0936.696.660 – Tổng đài 02257 305 205 để được tư vấn hỗ trợ khảo sát miễn phí

+ Nhân viên công ty sẽ đưa ra các giải pháp, báo giá, phương án thi công cho khách hàng

+ Có nhiều mẫu mã pin mặt trời, đèn solar, ắc quy mặt trời cho khách hàng lựa chọn

+ Có các giải pháp thi công hệ thống pin mặt trời trọn gói để tiết kiệm chi phí đầu tư.

+ Khách hàng chỉ phải thanh toán 30% chi phí giá trị khi tập kết vật tư tới dự án.

+ Phần còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh dự án điện mặt trời tại Đông Hưng mới thanh toán cho Quang Điện

Quang Điện Solar là nhà thi công lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Đông Hưng Thái Bình

* Nhân viên kinh nghiệm về điện mặt trời lâu năm

* Chính sách bảo hành linh kiện mặt trời dài hạn

* Mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng pin mặt trời cho cuộc sống

* Nhiều chính sách giảm giá cho khách hàng muốn thi công điện mặt trời

* Các thiết bị công nghệ pin mặt trời hiện đại của Mỹ và Trung Quốc

Tham khảo giá lắp điện mặt trời tại Thái Bình

Hình ảnh thực tế mà Quang Điệntriển khai pin mặt trời ở Đông Hưng

Anh Nguyễn Thanh Dũng, nhà ở xã Đông Quan là một trong các khách hàng may mắn khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới của Quang Điện Solar, kết quả anh được giảm 10% chi phí lắp đặt tương đương với gần 6 triệu đồng chi phí, dưới đây là hình ảnh thi công thực tế cho nhà anh Dũng mà mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ thêm về hệ thống năng lượng mặt trời là gì ?

Báo giá lặp điện mặt trời
Báo giá lặp điện mặt trời

Cách thức vận hành của hệ thống điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền

* Hệ thống điện mặt trời, tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.


* Hệ thống điện có sử dụng những pin lithium lưu trữ, cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.

* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

 Báo giá triển khai dự án pin mặt trời cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp, cơ quan có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây của Quang Điện Solar, đối với doanh nghiệp thì lap dien mat troi .com chỉ đưa ra bảng giá mang tính chất tương đối do thực tế khi thi công thì nhiều doanh nghiệp đội chi phí gấp nhiều lần do yêu cầu đặt hệ thống quản lý, inverter nằm khoảng cách xa so với các vị trí tấm pin, ngoài ra triển khai dây nhợ vào các ống sắt các lối đi dây khác nhau dẫn đến phức tạp.

Diện mặt trời mái nhà xưởng sản xuất
Diện mặt trời mái nhà xưởng sản xuất

Ưu Đãi lớn khi lắp đặt năng lượng mặt trời ở Đông Hưng Thái Bình

Nhằm thu hút khách hàng đầu tư và xây dựng hệ thống pin mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện thực tế trong sinh hoạt hàng ngày hay kinh doanh sản xuất, Quang Điện cũng có một số chính sách khuyến mãi để thu hút khách hàng cụ thể như:

+ Giảm 10% khi thi công trọn gói các hệ thống điện từ 5 KW trở lên

+ Tặng 1 tấm pin 450 W khi mua 10 tấm pin mặt trời 450W

+ Tặng 1 đèn mặt trời Solar khi mua 10 đèn mặt trời.

+ Không tính chi phí thi công và vận chuyển riêng tại khu vực Đông Hưng

+ Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng theo yêu cầu.

Địa chỉ công ty chuyên phân phối linh kiện và lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình

Quang Điện Solar là một trong các nhà cung cấp thiết bị, linh kiện điện năng lượng mặt trời hàng đầu trên địa bàn Đông Hưng, khách hàng có nhu cầu tìm mua các thiết bị liên quan đến hệ thống có thể liên hệ với chúng tôi qua một số thông tin cụ thể dưới đây :

Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện – đơn vị thi công lắp điện mặt trời tại Đông Hưng Thái Bình

Số tổng đài Công ty : 02257 305 205

Website: https://lapdienmattroi.com

Email liên hệ: solar@lapdienmattroi.com

SĐT tư vấn dịch vụ: 0936.696.660

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x