Điều kiện tự nhiên thuận lợi để lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên đang trở nên phổ biến bởi điều kiện tự nhiên thuận lợi, cùng với đó là chi phí đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại địa bàn đã giảm đáng kể so với 2 năm trước đấy.

Kim Động thuộc tỉnh Hưng Yên có vị trí nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, nơi kinh tế xã hội phát triển nên mức tiêu thụ điện năng cũng lớn.

Kim Động Hưng Yên có khí hậu thuận lợi để lắp điện mặt trời
Kim Động Hưng Yên có khí hậu thuận lợi để lắp điện mặt trời

Toàn tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, Số giờ nắng trong năm: 1.550 – 1650 giờ do vậy số giờ nắng trung bình mỗi ngày là 4- 4.45 giờ thuộc loại cao ở miền Bắc.

Biết được ưu thế về vị trí thuận lợi của tự nhiên nên rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Kim Động đã liên hệ đến lắp điện mặt trời .com để tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời vừa giảm tiền điện vừa tự chủ điện năng không no mất điện trong những ngày nóng nắng.

Lắp điện mặt trời Hưng Yên

Hệ thống điện mặt trời 6 kwp tại Kim Động Hưng Yên

Tháng 10 vừa qua Năng Lượng Quang Điện đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời có lưu trữ cho gia đình Ông Hoàng Văn Công tại Kim Động – Hưng YênHệ thống gồm với 16 tấm pin năng lượng mặt trời Canadiansolar có công suất 450W và Bộ inverter hòa lưới lưu trữ Deye sun 5kw. Dung lượng pin lithium lưu trữ 5kwh.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên
Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên

Theo tính toán của chúng tôi, sản lượng điện được sản xuất hàng ngày đạt 24 – 30 kWh/ngày và khoảng 700 – 850 kWh/tháng. Con số này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ các thiết bị điện cho gia đình của ông Công hàng tháng. Và tích trữ dự phòng trường hợp mất điện đột xuất.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình Ông Ngọc có điện xài thoải mái mà còn giúp tiết kiệm được khoảng 1.000.000 – 1.2 triệu đồng/tháng. Đây là con số không nhỏ đối với gia đình, giúp cuộc sống của gia đình thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa. Ngoài ra lượng điện dư ra còn được lưu trữ vào bộ pin lưu trữ để sử dụng vào ban đếm hoặc khi mất điện.

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ tại Kim Động Hưng Yên
Hệ thống điện mặt trời lưu trữ tại Kim Động Hưng Yên

Công ty lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên uy tín

Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện chuyên nghiệp nhập khẩu và cung ứng Tấm pin năng lượng mặt trời tốt giá tốt nhất cho người mua ở tại khu vực Kim Động Hưng Yên  Công ty chúng tôi có chi nhánh Đai lý Shop showroom giao hàng Sĩ cung ứng Lẻ Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly giá cạnh tranh hợp lý có bảo hành 8 năm cho quý khách lắp đặt trong lúc này.

Lắp điện mặt trời tại Hưng Yên khu đô thị Ecorpar
Lắp điện mặt trời tại Hưng Yên khu đô thị Ecorpar

Hiện nay ở Kim Động Hưng Yên  có rất nhiều người tiêu dùng muốn đầu tư lắp điện mặt trời cốt yếu để tiết kiệm chi phí điện sinh hoạt hàng tháng cho gia đình, tuy nhiên để tìm được nhà cung cấp vật tư lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên, uy tín với giá phù hợp nhất không phải là dễ.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên – Xã Chính Nghĩa, Đồng Thanh, Đức Hợp, Hiệp Cường.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên – Xã Hùng An, Mai Động, Nghĩa Dân, Ngọc Thanh.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên – Xã Phạm Ngũ Lão, Phú Thịnh, Song Mai, Thọ Vinh.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên – Xã Toàn Thắng, Vĩnh Xá, Vũ Xá, Nhân La.

Lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên – Thị trấn Lương Bằng.

Cam kết công ty lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên

Đến với Công ty Quang Điện chúng tôi khi người sử dụng lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời sẽ có được những những lợi ích như sau:

✅ Tất cả tấm pin năng lượng mặt trời dạng mono và Poly đều được nhập khẩu từ nhà chế tạo danh tiếng ở Châu Âu Đài Loan Hàn Quốc Nhật Bản Trung Quốc…

✅ Hàng mua về chính ngạch nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có chứng nhận CQ/CO đạt  tiêu chuẩn quốc tế

✅  thực hiện lắp đặt nhanh chóng an toàn hiệu quả đảm bảo cho năng suất điện điện cao nhất có thể

✅ Hàng tháng bà con không phải trả tiền điện ngược lại còn bán điện lại cho nhà nước thu về về một lượng tiền không nhỏ

✅ Dự kiến sau 5 năm sẽ hòa vốn đầu tư trạm điện phục vụ gia đình

✅ Vị trí lắp đặt rất thuận tiện trên các mái nhà nhà hoặc những vách nhà nhà dưới diện tích rõ gọn hiệu quả an toàn

✅ Bảo hành chu đáo 55 năm đến 10 năm năm cho người mua sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời của công ty chúng tôi

✅ Khảo sát vẽ ra thi công nhanh chóng trong vòng 3 ngày sẽ lắp đặt hoàn tất cảm biến năng lượng mặt trời cho gia đình đưa vào hoạt động ngay

✅ Thường xuyên giám sát bảo hành bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời cho mọi người trong suốt thời gian bảo hành và bảo dưỡng

Khách hang lắp điện mặt trời tại Kim Động Hưng Yên có nhu cầu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau trên vui lòng liên hệ.

Chúng tôi sẽ có đội kỹ sư trực tiếp giám sát thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với những tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp giá rẻ chất lượng cao hiệu quả nhất cho bà con tại khu vực Kim Động Hưng Yên

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

Website: lapdienmattroi.com

5/5 - (7 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x