Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa –  Đống Đa là quận trung tâm của thành phố Hà Nội có dân số và mật độ nhà cửa dày đặc, xe cô đông đúc, bê tông vây kín, cây xanh khá khiêm tốn nên thời tiết oi bức.

Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa

Do vậy các hộ gia đình và doanh nghiệp tại đấy đã lắp điện mặt trời trên các mái nhà tạo thêm lớp bảo vệ mái nhà, thêm lớp cách nhiệt cho ngôi nhà thân yêu, đỡ tiện điện làm mát và chống nóng hiệu quả.

Nhu Cầu Lắp Điện Mặt Trời Tại Quận Đống Đa

Với các hộ gia đình tại quận Đống Đa có mức tiêu thụ trung bình và thì với công suất từ 3-8 kw là vừa đủ để gia đình chạy các thiết bị như điều hòa, nóng lạnh, quạt điện, nồi cơm điện hàng ngày.
Những Gia đình dùng nhiều hoặc cơ sở kinh doanh Nhà Hàng, Khách sạn có thể nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái nhà tại Đống Đa có công suất từ 10-20 kwp.
Các nhà máy, doanh nghiệp công ty có công suất tiêu thụ điện lớn từ 50-200 triệu đồng tiền điện thì cần phải lắp những hệ thộng điện công suất lớn lắp đặt áp mái trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiều lắp đặt Quang Điện Solar sẽ tư vấn khảo sát miễn phí với các gia đình, doanh nghiệp tại Quận Đống Đa theo số

Liên Hệ: 0936.696.660

Các bước Thiết kế hệ thống điện mặt trời tại quận Đống Đa

Tất cả những hệ thống trên từ nhỏ hay hệ thống lớn lắp đặt tại quận Đống Đa đều cần phải có bước khảo sát thiết kết để khi lắp đặt hệ thống cho hiệu suất cao nhất.
Do đặc điểm là địa phương có động dân cư, mật độ nhà của quận Đống Đa dày đặc cùng với đó là các nhà cao tầng sát nhau nên khi lắp đặt điện mặt trời tại quận Đống Đa cần chú ý đến vấn đề các tấm pin lắp trên mái nhà bị che bóng bới các toàn nhà bên cạnh.
Mặt khác do diện tích có hạn phần nhiều là nhà sát nhau nên để lắp các tâm pin quay về hướng nam cũng cần các thiết kế và chế tạo các giá đỡ đúng kỹ thuật để tấm pin năng lượng mặt trời đón đượng nhiều ánh sáng nhât.
Khi đã có nhu cầu lắp đặt và diện tích lắp đặt tại mỗi khách hàng tại quận Đống Đa, công ty Quang Điện Solar sẽ thiết kế bản vẽ 3D mô phỏng bóng đổ và những vị trí cần phải tối ưu cho hệ thống.
Khi hoàn thiệt lắp đặt Quang Điện sẽ mời bên Kiểm định độc lập để thí nghiệm kiểm định hệ thống. Bên kiểm định có các biên bản kỹ thuật sẽ gửi cho ngành điện lực thay công tơ 2 chiều để ghi nhận số điện phát lên và nhận xuống của ngành điện lực.

Công ty uy tín lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội

Quang Điện Solar đã hoàn tất công tác lắp đặt điện mặt trời quận Đống Đa tại các phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim LIên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.
Và đã hoàn tất lắp đặt đấu nối và cung cấp đầy đủ hồ sơ kiểm định để ngành điện thay công tơ và lắp đồng hồ 2 chiều cho các đơn vị đã lắp đặt điện mặt trời tại quận Đống Đa.
Theo như chia sẻ của các tổ chức, cá nhân lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa, Họ chọn giải pháp đầu tư lắp đặt điện mặt trời theo như lời kêu gọi của điện lực để giảm tải cho lưới điện quốc gia, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên,
Mà lại có điện dùng thoải mái, có thêm thu nhập từ bán điện và giúp cho mái nhà mát mẻ hơn, vì các tấm pin mặt trời đã tạo thành lớp cách nhiệt hiệu quả thu hết quang năng để chuyển hóa thành điện năng nhờ bộ inverter.
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa là giải pháp hữu hiệu vừa ích nước vừa lợi nhà và mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc khi chúng ta trân trọng và bảo vệ nguồn tài nguyên cho thế hệ sau.
Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện đã và đang lắp đặt các hệ thống điện trên địa bàn các phường của quận Đống Đa, khách hàng cần tư vấn lắp đựt vui lòng liên hệ số điện thoại
Vui lòng gọi số

Liên Hệ: 0936.696.660

 

Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Khâm Thiên
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Văn Miếu
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Trung Liệt
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Quốc Tử Giám
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Ngã Tư Sở
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Phương Mai
Lắp điện mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Phương LIên
Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Thổ Quan
Lắp đặt điện mặt trời mái nhà tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Láng Hạ
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận Đống Đa Hà Nội – phường Láng Thượng
Lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội – Quận Đống Đa

Đánh giá