Giá biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố nào? Giá biến tần thay đổi rất nhiều vì nó phụ thuộc trực tiếp vào công suất của biến tần năng lượng mặt trời, thông số kỹ thuật và chức năng của nó.

Các bộ biến tần năng lượng mặt trời đã chứng kiến một mức độ đổi mới lớn trong quá trình sản xuất và hiệu suất của chúng. Vì xu hướng năng lượng mặt trời đang ở đỉnh cao, cả thế giới đang cố gắng chuyển đổi sang năng lượng tái tạo để giải quyết các cuộc khủng hoảng năng lượng và các vấn đề môi trường.

Giá biến tần năng lượng mặt trời tại Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố nào
Giá biến tần năng lượng mặt trời tại Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố nào

Biến tần năng lượng mặt trời không được phân chia cụ thể trên cơ sở sử dụng nó trong các lĩnh vực khác nhau như dân dụng, công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, v.v. Bất kỳ biến tần nào cũng có thể được sử dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào đã nói ở trên. Quang Điện Energy đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất toàn cầu khác nhau, mang đến mức giá biến tần năng lượng mặt trời hợp lý nhất ở Việt Nam.

Tham khảo bài viết cách mua biến tần năng lượng mặt trời

Biến tần năng lượng mặt trời là gì?

Biến tần năng lượng mặt trời là thành phần cơ bản nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời, thực hiện một trong những chức năng quan trọng nhất trong hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời. Inverter chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) do các tấm pin mặt trời tạo ra thành dòng điện xoay chiều (AC) có thể được sử dụng bởi các thiết bị gia dụng. Ngoài ra, biến tần còn quản lý dòng điện vào và ra trong hệ thống điện mặt trời.

Các yếu tố góp phần vào giá biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam

Có một số yếu tố góp phần vào sự biến động giá của tất cả các sản phẩm năng lượng mặt trời, đặc biệt là bộ biến tần năng lượng mặt trời. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam như sau:

Loại biến tần năng lượng mặt trời

Công suất của biến tần

Hiệu suất của biến tần

Kiểu hoạt động của biến tần

Loại biến tần năng lượng mặt trời

Chi phí của biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam phụ thuộc vào loại biến tần, trong đó đề cập đến ba loại biến tần năng lượng mặt trời như sau:

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời hybrid

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời độc lập

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời hòa Lưới

Công suất của biến tần

Giá biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam cũng phụ thuộc vào công suất của biến tần mà bạn muốn mua. Biến tần năng lượng mặt trời có công suất lớn hơn sẽ đắt hơn so với biến tần có công suất thấp hơn. Ví dụ, biến tần của một biến tần 20 KW xấp xỉ bằng giá của hai biến tần 10 KW.

Hiệu suất của biến tần năng lượng mặt trời

Hiệu quả của inverter cũng quyết định giá biến tần năng lượng mặt trời ở Việt Nam. Lý do là một biến tần có hiệu suất càng cao thì nó sẽ hoạt động tốt hơn và chi phí sẽ cao hơn.

Loại hoạt động của biến tần

Loại biến tần dựa trên hoạt động của nó cũng quyết định tốc độ của biến tần năng lượng mặt trời. Các loại hoạt động như sau:

Biến tần chuỗi

Biến tần siêu nhỏ

Biến tần trung tâm

Các nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất

Có rất nhiều nhà sản xuất sản xuất rất nhiều bộ biến tần chất lượng tốt nhưng lắp điện mặt trời .com chỉ tin tưởng lựa chọn những thương hiệu tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi lựa chọn các công ty sản xuất biến tần năng lượng mặt trời sau đây được coi là tốt nhất trong số những công ty tốt nhất.

Danh Sách Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất Ở Việt Nam

Biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới ở Việt Nam

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời GOODWe

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Solis

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời ABB

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Huawei

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Fronius

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời SMA

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Growatt

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Sofar

Biến tần năng lượng mặt trời Hybrid ở thị trường Việt Nam

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời GOODWE

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Deye

Biến tần năng lượng mặt trời độc lập

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Luxpower SNA

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Growattt

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x