Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời Gia Bình Bắc Ninh uy tín và an toàn

Năng Lượng Quang Điện đang cung cấp dịch vụ lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh, nhận thi công nhanh chóng, kịp tiến độ theo qui định kỹ thuật của EVN. Quang Điện Solar đang có lực lượng nhân công các thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh tín nhiệm, an toàn giá dịch vụ phù hợp tốt đẹp.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh
Hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh

Trong những tháng đầu năm 2021 trên cả nước người dân và doanh nghiệp đang mong chờ giá fit 3 điện năng lượng mặt trời mới để thi công lắp đặt các trạm điện năng lượng mặt trời để hòa lưới, giúp giảm tiền điện cho gia đình mình, được hưởng giá bán điện khi có lượng điện thừa phát lên lưới theo qui định và hợp đồng với EVN.

Trong thời điểm này các chủ đầu tư, hộ gia đình và chủ doanh nghiệp mong muốn tìm ra đơn vị tư vấn lắp đặt điện mặt trời đủ năng lực để giao thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời từ 3 kw-5mw nhanh chóng, an toàn và đặt tiêu chuẩn kỹ thuật thật không dễ chút nào.

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu đã thi công thành công đa dạng hệ thống điện năng lượng mặt trời số lượng lớn tại Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên,Thái Bình…

Chúng tôi tự tin là showroom đi đầu trong lĩnh vực duy nhất nhận gắn hệ thống điện năng lượng MẶT TRỜI áp mái và điện mặt đất hòa lưới có cấp độ từ 1mw trở lên, Đảm Bảo phục vụ mọi kỹ thuật khắc khe nhất của ngành điện lực.

Nhận thi công lắp đặt trọn gói nguyên hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh dạng xây dựng trên mặt đất hoặc dạng áp mái, từ khâu lắp đặt khung gá đỡ, lắp tấm pin thu năng lượng, đấu nối dây dẫn, kết nối đường điện AC và DC hoàn chỉnh, lắp trạm biến tần Inverter, thi công hệ thống chóng sét và tiếp địa an toàn.

Công ty chúng tôi có đủ công cụ để hỡ trợ cho việc thi công ráp hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh hoàn chỉnh như: có xe cẩu, xe nâng, xe chuyên dụng cho ngành điện, các dụng cụ đo đạt chuyên dùng, luôn Đảm Bảo để lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh sau khi thi công xong luôn an toàn và cung ứng kỹ thuật theo qui đinh của EVN.

 chủ yếu bằng đội ngũ kỹ sư điện 10 người và 200 công nhân lành nghề chúng tôi có 10 tổ cho nên thi công 1mw chỉ mất vài ngàysẽ bàn giao cho chủ đầu tư hoàn chỉnh

>>> xem thêm lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh

Quý khách hàng yên tâm khi thuê Công ty chúng tôi thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh là:

Lắp điện mặt trời tại Gia Bình Bắc Ninh
Lắp điện mặt trời tại Gia Bình Bắc Ninh

✅ Có đầy đủ năng lực như có rất nhiều máy móc thiết bị và nhân lực thi công nhanh chóng

✅ Đảm Bảo đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong ngành điện năng lượng

✅ Nhận  thi công tại chỗ 2 ca trên ngày, nhầm rút nhanh tiến độ cho người tiêu dùng yên tâm

✅ Giá dịch vụ vừa đẹp có hợp đồng thi công, gia công và xuất hóa đơn VAT đầy đủ

✅ Nhận thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh an toàn tiết kệm, hiểu quả cho chủ đầu tư

Báo giá thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh như sau:

Đơn giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh

Công suất

Số tấm pin

Điện tạo ra

Mức giá tham khảo

3 kWp

7

360 kWh

Khoảng 50 – 60 triệu đồng

5 kWp

12

600 kWh

Khoảng 82 – 92 triệu đồng

10 kWp

23

1.200 kWh

Khoảng 156 – 192 triệu đồng

Đơn giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí vận chuyển lắp đặt cho hệ thống điện năng lương mặt trời áp mái tiêu chuẩn tại khu vực Gia Bình Bắc Ninh

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 6 KW
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 6 KW

Với nhiều năm kiến thức trong việc thi công gắn hệ thống điện năng lượng mặt trời chúng tôi luôn tin tưởng là đơn vị có nhiều ưu thế từ kỹ thuật, trải nghiệm, công nghệ, thiết bị cũng như nguồn nhân lực, chắc chắn sẽ đáp ứng được cần thiết cần thi công gấp để kịp tiến độ của người quý khách hàng tại huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh.

Nếu quý khách muốn sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời Gia Bình Bắc Ninh có mong muốn lắp đặt, xin vui lòng liên hệ  ngay và luôn – Hotline: 0936.696.660 chúng tôi rất hân hạnh phục vụ

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x