Vận hành thang máy nâng tấm pin mặt trời chỉ cần một máy khoan cầm tay

Altrex, một nhà sản xuất giàn giáo và thang ở Hà Lan, đã phát triển một giải pháp thang máy mô-đun mới cho các tấm pin mặt trời. Công ty tuyên bố rằng hệ thống này có thể nâng một tấm pin năng lượng mặt trời lên và có thể được vận hành bởi một người lắp đặt duy nhất mà chỉ cần sử dụng một máy khoan cầm tay.

Hệ thống thang máy nâng tấm pin mặt trời
Hệ thống thang máy nâng tấm pin mặt trời

Người phát ngôn của công ty nói với tạp chí Quang Điện : “Hệ thống thang máy đưa đón đã được phát triển dựa trên các tính toán về công suất và độ ổn định của RS Tower 52-S của chúng tôi . “Khung cuối đặc biệt cho phép bạn đặt tấm pin năng lượng mặt trời một cách an toàn và dễ dàng lên bệ làm việc.”

Hệ thống bao gồm các cấu hình dẫn hướng, tời và các bàn điều khiển khác nhau. Công ty cho biết các cấu hình dẫn hướng dễ dàng kẹp vào các bậc thang và tời được vận hành bằng máy khoan cầm tay.

Vận hành thang máy nâng tấm pin mặt trời chỉ cần máy khoan cầm tay
Vận hành thang máy nâng tấm pin mặt trời chỉ cần máy khoan cầm tay

Người phát ngôn giải thích: “Các dải cao su ở bên trong hệ thống kẹp ngăn cản việc làm hỏng tấm pin mặt trời. 

Công ty – có trụ sở tại Zwolle, thuộc tỉnh Overijssel, miền đông Hà Lan – tuyên bố rằng hệ thống này có thể nâng tải trọng lên đến 30 kg. Nó cũng có thể được trang bị một bộ điều khiển đi kèm với bảng điều khiển riêng. 

Hộp dụng cụ cho phép bạn nâng tất cả các vật liệu dụng cụ lắp đặt một cách an toàn và tiện lợi đến nơi làm việc của bạn trên một giàn giáo. Bộ Carrier được phân phối tấm pin mặt trời riêng. Hơn nữa, giá đỡ thùng cũng phù hợp với tấm pin của bảng điều khiển Năng lượng mặt trời. 

thang máy nâng tấm pin mặt trời một cách an toàn và nhanh chóng

Tấm pin năng lượng mặt trời cho phép bạn nâng một (1) bảng điều khiển năng lượng mặt trời một cách an toàn và nhanh chóng tại một thời điểm. Khi sử dụng bảng điều khiển Năng lượng mặt trời, khung năng lượng mặt trời phải được lắp đặt sau khi phần cuối cùng được lắp đặt.

Tấm pin có thể được xoay 90 ° bằng khung thang máy

Điều đó cho phép bạn đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời một cách an toàn và dễ dàng trên nền tảng làm việc. Linh hoạt để sử dụng khung dài hoặc ngắn.

Sử dụng thang máy vận chuyển tấm pin nên mái nhà
Sử dụng thang máy vận chuyển tấm pin nên mái nhà

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Bộ điều khiển của nhà cung cấp dịch vụ được cung cấp với bảng điều khiển riêng. ” Giá theo yêu cầu và phụ thuộc vào chiều cao và quốc gia.”

  • Trọng lượng nhẹ
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Hoạt động bằng cách chỉ sử dụng một máy khoan không dây
  • Nâng an toàn các công cụ và tấm pin mặt trời
  • Linh hoạt để sử dụng khung 1 và 2 mét

Sản phẩm của công ty Altrex chuyên về dàn giáo

An toàn, sáng tạo và có trách nhiệm. Đây là những điểm khởi đầu cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. An toàn với trọng tâm là người dùng và môi trường của chúng ta.

Sáng tạo trong sử dụng, chất lượng và vật liệu. Và chịu trách nhiệm bằng cách kéo dài tuổi thọ, bằng cách sử dụng ít vật liệu đóng gói nhất có thể và bằng cách tái chế càng nhiều càng tốt.

Đánh giá