Tiềm năng đầu tư lắp điện mặt trời Thái Thuỵ Thái Bình

Thái Thụy là địa bàn trọng điểm nằm trong Khu kinh tế Thái Bình nhờ phát huy lợi thế của một huyện ven biển nhiều tiềm năng nên tốc độ phát triển kinh tế thuộc loại cao của cả nước.

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ - Thái Bình
Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ – Thái Bình

Cùng với mức thu nhập nhập của các hộ gia đình tăng cao, các trang trại kinh doanh thuỷ hải sản tại Thái Thuỵ cũng tiêu thụ một lượng lớn điện năng.

Đặc biệt với sự hiện diện của rất nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn, nhu cầu sử dụng điện để phục vụ quá trình sản xuất là cực kỳ lớn. Trong khi đó, hóa đơn tiền điện mà các hộ dân cũng như các doanh nghiệp tại Thái Thuỵ Thái Bình phải chi trả ngày một nhiều hơn.

Nhằm giảm thiểu gánh nặng cho vấn đề tài chính, lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho các hộ dân và các doanh nghiệp có điện để sử dụng, thậm chí có điện để bán lại cho EVN, cải thiện nguồn thu nhập một cách hiệu quả.

Qua quá trình khảo sát thực địa cũng như kết quả thu thập được từ Trung tâm khí tượng thủy văn về điều kiện tự nhiên tại Thái Thuỵ Thái Bình cho thấy:

Tổng nhiệt độ trung bình năm của Thái Bình rơi vào khoảng 9.500 – 10.000 độ C

* Số giờ nắng trung bình/năm đạt 2.100 giờ, có những năm đạt tới 2.400 giờ

* Là khu vực không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão cũng như áp thấp nhiệt đới 

Đây là một trong những điều kiện lý tưởng để lắp đặt điện mặt trời Thái Thuỵ, mà quý vị không nên bỏ lỡ. Với số giờ nắng trung bình lên tới 2.100 giờ/năm, việc thiếu điện sử dụng do vấn đề thời tiết rất hạn chế, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện của các hộ vân và doanh nghiệp trên địa bàn luôn được đáp ứng tốt.

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình
Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình

Mặc dù chi phí thi công giai đoạn đầu tương đối cao, song chỉ sau khoảng 4-5 năm quý vị sẽ thu hồi được vốn. Đây được xem là lời giải hoàn hảo cho bài toán kinh tế về hóa đơn tiền điện phải chi trả mỗi năm ngày càng tăng.

Nhất là với các hộ dân tiêu thụ điện lớn và doanh nghiệp trên địa bàn, họ có thể so sánh được điểm lợi lớn khi sử dụng điện mặt trời tại Thái Thuỵ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới tiêu chuẩn tại Thái Thuỵ Thái Bình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Quang Điện Energy bao gồm những vật tư chính sau:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới quang điện
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới quang điện

Mọi thứ bạn cần để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng quang điện

Tấm pin năng lượng quang điện
Tấm pin năng lượng quang điện

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tấm pin mặt trời chất lượng bao gồm hỗ trợ kỹ thuật thuận tiện từ các chuyên gia năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Phụ kiện lắp đặt

Thanh Rail và kẹp giữa, kẹp biên dùng để cố định tấm pin quang điện. Mọi thành phần đã được thử nghiệm ở mức giới hạn và được chứng minh trong môi trường khắc nghiệt.

Inverter Biến Tần

Biến tần điện năng lượng mặt trời
Biến tần điện năng lượng mặt trời

Bộ biến tần hòa lưới chuyển đổi nguồn một chiều thành điện xoay chiều từ các tấm pin mặt trời của bạn và cung cấp cho tải tiêu thụ trong gia đình bạn.

Tủ điện năng lượng mặt trời

Tủ điện năng lượng mặt trời hoà lưới
Tủ điện năng lượng mặt trời hoà lưới

Tủ điện năng lượng mặt trời dùng để kết nối biến tần với điện lưới và kết nối các tấm pin năng lượng mặt trời và biến tần. có chức năng bảo vệ hệ thống điện mặt trời.

Thi công lắp điện mặt trời Thái Thuỵ Thái Bình ở đâu uy tín?

Nhu cầu thi công lắp đặt điện mặt trời ở Thái Thuỵ Thái Bình đến thời điểm hiện tại tương đối lớn, chính vì vậy đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.

Thi công lắp điện năng lượng mặt trời tại Thái Thuỵ
Thi công lắp điện năng lượng mặt trời tại Thái Thuỵ

Tuy nhiên nếu quý vị không biết nên chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin, hãy liên hệ đến Quang Điện Solar  nhé. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cho đến nay số lượng các dự án công trình do Quang Điện Solar trực tiếp thi công và đi vào hoạt động cực kỳ lớn. Các công trình này không gói gọn trong một phạm vi một huyện hay một tỉnh nào đó, mà phân bố rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ cần quý vị có nhu cầu, Quang Điện Solar sẵn sàng lên đường để thi công lắp đặt công trình cho quý vị, cam kết sản phẩm/dịch vụ chính hãng. Do đó đến với Quang Điện Energy là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Dưới đây là những lý do thuyết phục người tiêu dùng đến với Quang Điện Solar thay vì những đơn vị khác trên thị trường:

– Sản phẩm/dịch vụ chính hãng: Quang Điện Solar cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt đơn vị nói KHÔNG với những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao: Các kỹ thuật viên tham gia trực tiếp vào công đoạn thi công lắp đặt, cũng như các tư vấn viên của đơn vị đều có sự am hiểu nhất định về lĩnh vực điện mặt trời Thái Thuỵ. Do đó việc tư vấn hay thi công công trình luôn luôn đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời
Hệ thống điện năng lượng mặt trời

– Bảo hành dài hạn: Quang Điện Solar hiện nay đang áp dụng chính sách bảo hành lên tới 25 năm cho quý khách khi sử dụng điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình do đơn vị trực tiếp thi công.

Ngoài ra trong suốt quá trình sử dụng, luôn có kỹ thuật viên đến kiểm tra bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời cho quý vị, nhằm đảm bảo mang đến sản lượng điện lớn nhất.

Ngoài ra đến với Quang Điện Energy, quý vị còn có nhiều cơ hội sở hữu các ưu đãi cực kỳ lớn. Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để sở hữu sản phẩm/dịch vụ tốt cho bản thân quý vị nhé.

Liên hệ đến Quang Điện Solar để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm/dịch vụ điện mặt trời Thái Thuỵ, cũng như nhận báo giá chi tiết nếu quý vị thực sự quan tâm đến lĩnh vực này nhé. Hotline 0936.696.660 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Lắp điện mặt trời tại Thái Bình

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Thị Trấn Diêm Điền

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Hồng Quỳnh

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Mỹ Lộc

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Thái An, Thái Dương, Thái Giang, Thái Hà, Thái Hoà, Thái Học, Thái Thuỷ, Thái Xuyên

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Thái Hồng, Thái Nguyên, Thái Phúc, Thái Sơn, Thái Thành, Thái Tân, Thái Thọ, Thái Thuần, Thái Thọ

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã  Thụy An, Thụy Bình, Thụy Chính, Thụy Dân, Thụy Dũng, Thụy Duyên, Thụy Dương, Thụy Hà, Thụy Hải, Thụy Hồng, Thụy Hưng, Thụy Liên.

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Thụy Lương, Thụy Ninh, Thụy Phong, Thụy Phúc, Thụy Quỳnh, Thụy Sơn, Thụy Tân

Lắp điện mặt trời tại Thái Thuỵ Thái Bình – Xã Thụy Thanh, Thụy Trình, Thụy Trường, Thụy Văn, Thụy Việt, Thụy Xuân.

Đánh giá