Nhu cầu lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời theo nhu cầu

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc để khắc phục tình trạng điện yếu hay điện áp thấp do đường dây tải điện dài chưa được nâng cấp dẫn đến tổn thất điện áp lớn trên đường dây. Do vậy người dân thôn Đồng Chằm, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn có giải pháp thay thế điện lưới bằng điện năng lượng mặt trời, để tự chủ nguồn năng lượng.

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc
Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc

Ngọc Thanh là xã miền núi duy nhất của thành phố Phúc Yên. Do địa hình đồi núi, dốc thoải nên Ngọc Thanh có nhiều suối bắt nguồn từ các núi đổ về Hồ Đại Lải. Đây là Hồ nhân tạo lớn nhất của Tỉnh Vĩnh Phúc, với diện tích rộng 525 ha.

Hồ Đại Lải là một địa điểm Du lịch lý tưởng bởi bao bọc nó là cả một hệ thống, quần thể du lịch, vui chơi giải trí gồm nhiều, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ, khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Resort Flamigo, Sân Golf,…

Các hộ gia đình tại thôn Đồng Chầm rất khó khăn do thiếu điện sinh hoạt do trạm điện đặt cách xa thôn, từ đường cáp trục chính của thôn kéo vào đến nhà dân thường có khoảng cách lớn, thường 300-400 mét trở lên.

Điều này gây sụt áp trên đường dây nhất là tầm 17h chiều khi các hộ gia đình bắt đầu nấu cớm bằng bếp điện, bật bình nóng lạnh, bơm tưới nước …  làm cho có thời điểm điện áp chỉ còn 140 v tại cầu dao tổng của nhà. Do vậy để tự chủ nguồn điện năng anh Phan Khắc Núi đã quyết định liên hệ với lắp điện mặt trời .com để tư vấ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại đây..

Xem thêm báo giá lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời Hybrid hòa lưới có lưu trữ 5kwh, bộ biến đổ inverter Deye 5kw, 3kwp pin năng lượng mặt trời tại Vĩnh Phúc

Với 2 điều hòa sử dụng vào mùa hè, mùa đông sử dụng bình nước nóng và các thiết bị điện như nồi cơm điện, ấm siêu tốc, tủ lạnh, bóng điện vv…

Nhưng vậy gia đình Anh Núi sử dụng công suất đỉnh khoảng 3 kw, do các thiết bị không đồng thời sử dụng nên Quang Điện Solar tư vấn cho chủ nhà lắp hệ thống điện mặt trời gồm 7 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 450wp. Tổng công suất dàn pin là 3.15 kwp = 7x450wp.

Hệ thống điện mặt trời hybird biến tần inverter Deye tại Vĩnh Phúc
Hệ thống điện mặt trời hybrid biến tần inverter Deye tại Vĩnh Phúc

Dàn pin được lắp đặt trên mái ngói cố định bởi các chân bắt chuyên dụng với thanh rail nhôm định hình trên mái nhà phía nam. Vừa tạo thẩm mỹ khi khách tới tham nhà vừa tạo thành một mái chống nóng.

Bộ nghịch lưu hay bộ biến đổi điện biến tần năng lượng mặt trời là loại biến tần inverter hybrid của hãng Deye. Inverter có ông suất 5kwh để sau này gia đình sử dụng nhiều thiết bị có thể nâng cấp thêm dàn pin nữa đi vào một mppt thứ 2 của máy biến tần.

Pin lưu trữ lithium loại pin cao cấp của hãng EVE có dung lượng 5kwh dự phòng trong trường hợp mất điện và điện yếu. Thông số kỹ thuật 51.2V 105Ah. Số lần sạc xả trên 3500 chu kỳ.

Tủ điều khiển tự động chuyển nguồn qua bộ chuyển nguồn tự động ATS. Hệ thống điều khiển không gián đoạn khi chuyển nguồn giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời và điện lưới.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ Hybrid cao cấp sử dụng biến tần inverter Deye 5 kw tại Vĩnh Phúc

Vào ban ngày, các tấm pin Quang Điện có nhiệm vụ thu nhận bức xạ từ ánh sáng mặt trời chuyển thành điện năng một chiều. Nguồn điện DC này đi qua bộ nghịch lưu ( biến tần năng lượng mặt trời) biến đổi thành điện xoay chiều, ưu tiên cấp cho các thiết bị điện trong nhà sử dụng.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời Hybird hòa lưới lưu trữ biến tần Deye 5kw
Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời Hybrid hòa lưới lưu trữ biến tần Deye 5kw

Lượng điện dư thừa từ các tấm pin được lưu trữ vào pin lithium để sử dụng khi điện yếu và mất điện hoặc ban đêm. Pin lithium của hãng EVE có tuổi thọ cao vào có chu kỳ sạc xả lớn.

Bộ điến đổi điện biến tần Inverter hybrid Deye 5kw sử lý đồng thời nhiều chức năng cung cấp cho tải, hòa lưới điện, sạc cho pin lưu trữ và lấy điện từ pin lưu trữ để sử dụng.

Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi Inverter sẽ tự động lấy lưới vào để các thiết bị điện trong nhà hoạt động bình thường không bị gián đoạn.

Tủ điều khiển điện ATS tự động chuyền nguồn khi nguồn điện lưới mất, khi đó hệ thống hoạt động ở chế độ độc lập và không cho phát ngược điện lên lưới.

Hiệu quả của hệ thống điện mặt trời hybrid hòa lưới có lưu trữ tại Vĩnh Phúc

✅ Khắc phục tình trạng điện áp yếu tầm 5-6 giờ sáng và tầm 17-19h tối khi các hộ gia đình trong thôn đều đồng loạt sử dụng điện cho sinh hoạt.

✅ Giảm hóa đơn tiền điện lên tới 80% mỗi tháng nhờ cắt được mực điện bậc thang giá cao.

✅ Tạo vẻ đẹp hiện đại cho mái nhà và thêm lớp chống nóng cho mái ngói.

✅ Sử dụng điện thoải mái không phụ thuộc vào đường dây tải điện từ cột điện vào nhà xa.

✅ Góp phần bảo vệ môi trường khi sự dụng điện năng lượng tái tạo.

Thi công điện năng lượng mặt trời Vĩnh Phúc
Thi công điện năng lượng mặt trời Vĩnh Phúc

⭐Công ty lắp điện mặt trời uy tín tại Vĩnh Phúc

Quang điện solar là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã lắp đăt thi công nhiều dự án trong toàn tỉnh và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng.

⭐Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Thành phố Vĩnh Yên

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập lưu trữ

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Thành phố Phúc Yên

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ Deye 
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ Luxpower

Lắp điện mặt trời Vĩnh Phúc – Hyện Bạch Xuyên

  • Lắp điện mặt trời Vĩnh Phúc 5 kw
  • Lắp điện mặt trời Vĩnh Phúc 10 kw

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Lập Thạch

  • Lắp điện mặt trời Vĩnh Phúc hộ gia đình
  • Lắp điện mặt trời Vĩnh Phúc doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Sông Lô

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Tam Đảo

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Tam Dương

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Vĩnh Tường

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc – Hyện Yên Lạc

Quý khách có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: ☎️ 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

Website: lapdienmattroi.com

Văn Phòng Hà Nội: Phòng 746 CT10A – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – HN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x