Ưu điển khi lắp điện mặt trời tại Yên Phong Bắc Ninh

Huyện Yên Phong có tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân tăng cao; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực. Thu ngân sách hàng năm đạt và vượt kế hoạch đề ra đó là những gì đã đặt được qua báo cáo tại HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Lắp điện mặt trời tại Yên Phong Bắc Ninh
Lắp điện mặt trời tại Yên Phong Bắc Ninh

Do đó như cầu tiêu thụ và lắp điện mặt trời tại Yên Phong cao nhờ mặt bằng thu nhập cao hơn trung bình cả nước. Rất nhiều gia đình và doanh nghiệp đã liên hệ tới Quang Điện Solar để tư vấn lắp điện mặt trời.

Quang Điện Solar là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại huyện Yên Phong – Bắc Ninh cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Quang Điện Solar sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiện nghi nhất.

Nếu bạn đang có dự định lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho gia đình hoặc tổ chức thì dưới đây là một số gợi ý từ các chuyên gia Quang Điện Solar chúng tôi.

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình có 2 hệ thống chính được đưa vào sử dụng đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Vui lòng gọi số để tư vấn Liên Hệ: 0936.696.660

Lắp điện mặt trời tại các địa bàn tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

Quang Điện Solar là một nhà cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình uy tín trên thị trường hiện nay sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

địa chỉ lắp điện mặt trời tại Yên Phong Bắc Ninh
địa chỉ lắp điện mặt trời tại Yên Phong Bắc Ninh

Các xã ở huyện Yên Phong đang được chúng tôi thi công lắp đặt nhiều tại Yên Phong Bắc Ninh

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – Thị trấn Chờ

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Dũng Liệt

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Đông Phong, Đông Thọ

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Long Châu

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Đông Tiến, Hoà Tiến

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Tam Đa, Tam Giang

Lắp điện mặt trời tại Yên Phòng – xã Thuỵ Hoà, Trung Nghĩa

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Yên Phòng – xã Văn Môn, Yên Phụ

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới áp mái tại Yên Phòng – xã Yên Trung

Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

Mời quý vị tham khảo các hệ thống điện mặt trời thường được lắp đặt tại Yên Phong

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại huyện Yên Phong - Bắc Ninh
lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại huyện Yên Phong – Bắc Ninh
  1. Hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là không cần hệ thống bình ắc quy để lưu trữ giúp tối ưu lợi ích kinh tế và góp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường.

Đây là hệ thống phổ biết nhất hiện nay trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống điện mặt trời nối lưới là hệ thống bao gồm: Các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới Inverter, lưới điện và các phụ tải đang sử dụng.

Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh ra dòng điện một chiều (DC) dòng điện 1 chiều sẽ được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi dòng điện 1 chiều ( DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ.

Vì hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy để lưu trữ nên sẽ giúp giảm chi phí đầu tư, không gây ô nhiễm môi trường do rác thải ắc quy (axit và chì), đồng thời nâng cao tuổi thọ của hệ thống.

Thích hợp cho những nơi sử dụng tải nhiều vào ban ngày như trường học, văn phòng, xí nghiệp, khu hành chính, hộ gia đình… có nhu cầu sử dụng vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lâp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập, riêng lẻ và không phụ thuộc vào việc có hay không có nguồn điện lưới.

Chi phí lắp đặt là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào công suất tiêu thụ, vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn, yêu cầu kỹ thuật trong thi công như thang máng cáp, tủ điều khiển, cắt lọc sét, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm, giám sát từ xa. Dưới đây là một số thông số cơ bản bạn có thể tham khảo:

– Hệ thống 1 kwp: 16 – 30 triệu

– Hệ thống 3 kwp: 48 – 90 triệu

– Hệ thống 5 kwp: 77 – 130 triệu

Khi bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình cần quan tâm những yếu tố nào ?

  1. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà:Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nên làm cho ngôi nhà đẹp hơn hiện đại hơn, chứ không chỉ đơn thuần là tìm chỗ nào đó rồi gác mấy tấm pin năng lượng mặt trời lên, nên yêu cầu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.
  2. Lựa chọn công suất phù hợp:ở đây bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất cho phù hợp, cũng như xem nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp. Trừ khi các bạn muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, còn lại thì nên lợp đủ dùng.

Vì hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại các bạn lắp đặt hệ thống 1 kwp và có thể tăng lên 2 hoặc 5 kw một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn bộ hòa lưới ( inverter) có công suất lớn hơn để dự phòng nâng cấp sau này.

Với nhu cầu thấp: hệ thống 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện từ 1-2 triệu đồng/tháng ( 600 – 1200 kwh/tháng)

Nhu cầu trung bình: hệ thống 4-5kwp cho gia đình dùng điện 2-3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kwh/tháng)

Nhu cầu cao: hệ thống 6 – 8kwp cho gia đình dùng điện 3-4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kwh/tháng)

  1. Chọn các thiết bị có chất lượng caođảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền mà chọn các thiết bị có giá thấp để rồi hệ thống chỉ hoạt động được vài ba năm bị xuống cấp và hư hỏng.
  2. Khi nào thì nên lắp hệ thống lưu trữ dự phòng khi mất điện:trong trường hợp khu vực bạn đang ở mất điện nhiều hơn 2 lần trên 1 tháng thì mới nên lắp đặt hệ thống bình ắc quy để lưu trữ, còn các khu vực đô thị điện khá ổn thì chỉ nên dùng hòa lưới để tiết kiệm chi phí lắp đặt
  3. Bao lâu thì thu hồi vốn:Thông thường đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao sẽ hoàn vốn sau 5-6 năm và dùng điện miễn phí trên 30 năm.

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại huyện Yên Phong – Bắc Ninh 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt pin mặt trời tại huyện Yên Phong – Bắc Ninh thì công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Liên hệ lắp điện mặt trời tại Yên Phòng

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

website: lapdienmattroi.com

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Đánh giá