Quang Điện Solar vừa thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 3.6 kwp tại Đông Anh Hà Nội khi chủ nhà đang trong quá trình xây dựng ngôi nhà mới. Do vậy lắp điện mặt trời .com đã thự hiện dự án từ khi đang xây dựng đến khi hoàn thiện ngôi nhà.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 3.6kw tại Đông Anh như thế nào?

Đây là hệ thống điện mặt trời cao cấp sử dụng Inverter hybrid 5kw của hang Deye, có đầy đủ chức năng như hòa lưới, bám tải, lưu trữ vào pin lithium khi các tấm pin phát dư công suất so với các thiết bị trong nhà sử dụng.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 3.6kw tại Đông Anh Hà Nội
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 3.6kw tại Đông Anh Hà Nội

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3.6kw tại Đông Anh Hà Nội

Anh Thanh Tùng chủ nhà tại Thôn Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 3.6 KW từ công ty sản xuất năng lượng mặt trời hàng đầu của Việt Nam, Năng Lượng Quang Điện và cho chúng tôi biết về những lợi ích sau mà gia đình anh nhận được từ việc lắp đặt:

  1. Không phụ thuộc vào lưới điện chính phủ. Chủ nhà chạy máy giặt, quạt, tủ lạnh, tivi, điều hòa, bếp từ và cả máy bơm chìm ngầm.
  2. Tạo ra 15 số điện mỗi ngày và tiết kiệm khoảng 40.000 đồng hàng ngày. Cũng có thể sạc điện cho xe máy điện, xe đạp điện bằng năng lượng mặt trời.

Tại sao bạn cần sử dụng năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ cho gia đình mình?

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại nhà giúp ích gì cho bạn.

  1. Giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng- Ở thôn Vân Nội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, hóa đơn tiền điện trung bình của một ngôi nhà là khoảng 1.5-3 triệu hàng tháng. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện này bằng cách lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Đông Anh với các hệ thống từ 3-6kw.
  2. Chạy các thiết bị sử dụng hàng ngày của bạn – Bạn có thể chạy tất cả các thiết bị sử dụng hàng ngày thiết yếu của mình một cách dễ dàng bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời như tivi, đèn, quạt, bộ sạc điện thoại di động và bộ sạc máy tính xách tay.
  3. Làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà khi có them mái chống nóng là những tấm pin năng lượng mặt trời vừa tạo thẩm mỹ và làm mát mái nhà.

Vì vậy, việc lắp đặt một nhà máy điện mặt trời vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh thêm đó.

Làm thế nào để chọn một hệ điện năng lượng mặt trời mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Đông Anh Hà Nội?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ là sự lựa chọn tốt nhất vì bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời này, bạn có thể thắp sáng tất cả các thiết bị gia dụng của mình trong ngày. Vào ban đêm, bạn có thể sử dụng điện được lưu trữ trong pin biến tần của mình.

Các thành phần hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Đông Anh
Các thành phần hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Đông Anh

Các thành phần chính của hệ thống năng lượng mặt trời không hòa lưới là các tấm pin mặt trời, biến tần, pin lưu trữ, giá đỡ giàn pin Quang Điện, dây DC và bộ công cụ lắp đặt.

Những rủi ro khi bạn tự lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại nhà là gì?

1.Sản phầm không rõ nguồn gốc xuất xứ: Đối với các hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ là một hệ thống phức tạp nhất trong điện mặt trời bởi các thiết lập phần cứng và cài đặt phần mềm.

Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ
Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ

Một số khách hàng mua các thiết bị online qua các video có giá thấp thường là các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau không rõ về xuất xứ và thời gian bảo hành đây là một rủi ro lớn cho chủ nhà có ý muốn tự lắp đặt hệ thống.

2.Lắp đặt bởi các chuyên gia công ty cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp: Chủ nhà có thể dễ dàng thực hiện việc lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư hướng dẫn và việc lắp đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ của bạn.

Chi phí lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ tại Đông Anh Hà Nội là bao nhiêu?

Giá trung bình của một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ 1 KW bao gồm các thành phần, vận chuyển, lắp đặt, dịch vụ và bảo hành là khoảng 23.6 triệu. Chi phí nhân lên theo công suất của hệ mặt trời và hệ thống lưu trữ.

Bảng giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới lưu trữ cho hộ gia đình tại Đông Anh Hà Nội

Công suất pin năng lượng mặt trời

Dung lượng pin lưu trữ

(Pin Lithium)

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá trọn gói

3 kWp

2.4 kWh

380 kWh

 85 triệu đồng

3 kWp

5 kWh

650 kWh

 96 triệu đồng

5 kWp

2.4 kWh

970 kWh

 105 triệu đồng

5 kWp

5 kWh

1.200 kWh

118 triệu đồng

Tham khảo thêm về chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại các tỉnh thành

Giá lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Giá lắp điện mặt trời nhà xưởng doanh nghiệp năm 2022

Cần bao nhiêu diện tích để lắp đặt?

Một tấm pin mặt trời hình công suất 450wp có chiều dài 2.2 m và chiều rộng 1.1 m. Nếu bạn muốn lắp đặt một tấm pin năng lượng mặt trời 1 KW, nó sẽ chiếm diện tích 5 mét vuông trên mái nhà của bạn. Do đó, với hệ thống 5kwp cần 12 tấm pin mặt trời chiếm khoảng 25 mét vuông diện tích trên mái nhà.

Khu vực sân thượng nơi tiến hành lắp đặt phải không có bóng râm và quay mặt về hướng Nam. Nhà anh Tùng có diện tích 40 m2, tuy nhiên phần lắp đặt tốt nhất về hướng Nam vừa đủ để lắp hệ thống 3.6 kwp với 8 tấm pin công suất 450w Canadian Solar.

Dịch vụ hoặc thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ là bao lâu?

Tấm pin năng lượng mặt trời có bảo hành hiệu suất là 25 năm & bảo hành sản phẩm là 12 năm,  biến tần hybrid Deye 5kw được bảo hành 5 năm và Pin lưu trữ bảo hành 2 năm, bảo hành lắp đặt là 1 năm, trong đó bạn có thể nhận được tất cả các sửa chữa của mình trong thời hạn bảo hành.

Tôi có thể nâng cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới lưu trữ của mình trong tương lai không?

Có, bạn có thể nâng cấp hệ thống năng lượng mặt trời của mình bất cứ lúc nào theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Quang Điện luôn thiết kế hệ thống điện mặt trời theo hướng mở như chọn công suất biến tần inverter cao hơn một bậc để gia đình sau này sử dụng nhiều thiết bị điện có thể lắp đặt them tấm pin quang năng và pin lưu trữ.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x