Mô tả chung về Phần mềm PVsyst 7.2

Phần mềm PVsyst 7.2 là một gói phần mềm trên máy tính để nghiên cứu, thiết kế và phân tích dữ liệu của các hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh.

Phần mềm PVsyst 7.2
Phần mềm PVsyst 7.2

PVsyst 7.2 có thể thiết kế các hệ thống điện mặt trời kết nối lưới, độc lập, bơm và lưới điện DC (giao thông công cộng), và bao gồm cơ sở dữ liệu các thành phần hệ thống PV và meteo rộng rãi, cũng như các công cụ năng lượng mặt trời chung.

Phần mềm này hướng đến nhu cầu của các kiến trúc sư, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu. Nó cũng rất hữu ích cho việc đào tạo giáo dục.

PVsyst 7.2 tập trung vào nghiên cứu hệ thống PV hoàn chỉnh và chính xác với một bộ công cụ hoàn chỉnh:

Thiết kế và mô phỏng dự án trên phần mềm PVsyst 7.2

Thiết kế hệ thống trên phần mềm PVsyst kỹ lưỡng bằng cách sử dụng mô phỏng chi tiết từng giờ.

Trong khuôn khổ của một “dự án”, người dùng có thể thực hiện các lần chạy mô phỏng hệ thống khác nhau và so sánh chúng. Người thiết kế phải xác định hướng lắp đặt dàn pin và chọn các thành phần hệ thống cụ thể.

Phầm mềm PVSyst  được hỗ trợ thiết kế dãy  PV (số lượng mô-đun PV mắc nối tiếp và song song), đưa ra một mô hình biến tần, bộ pin hoặc máy bơm đã chọn.

Mô phỏng hệ thống điện mặt trời trên phần mềm PVsyst 7.2
Mô phỏng hệ thống điện mặt trời trên phần mềm PVsyst 7.2

Trong bước thứ hai, người dùng có thể chỉ định các thông số chi tiết hơn và phân tích các hiệu ứng tốt như nhiệt độ, hệ thống dây điện, chất lượng mô-đun, sự không khớp và tổn thất góc tới, đường chân trời (bóng mờ xa) hoặc bóng một phần của các đối tượng gần trên chuỗi pin, v.v. .

Kết quả bao gồm hàng chục biến mô phỏng, có thể được hiển thị dưới dạng giá trị hàng tháng, hàng ngày hoặc hàng giờ, và thậm chí được chuyển sang phần mềm khác.

“Sơ đồ tổn thất” đặc biệt hữu ích để xác định các điểm yếu của thiết kế hệ thống. Báo cáo kỹ sư có thể được in cho mỗi lần chạy mô phỏng, bao gồm tất cả các thông số được sử dụng cho mô phỏng và các kết quả chính.

Đánh giá kinh tế chi tiết có thể được thực hiện bằng cách sử dụng giá thành phần thực tế, bất kỳ chi phí bổ sung nào và điều kiện đầu tư.

Cơ sở dữ liệu trong phần mềm PVsyst  

– Cơ sở dữ liệu Meteo:

Tạo và quản lý các vị trí địa lý, tạo tệp dữ liệu tổng hợp hàng giờ, hiển thị dữ liệu khí tượng hàng giờ, so sánh dữ liệu địa lý, nhập dữ liệu khí tượng từ một số nguồn được xác định trước hoặc từ các tệp tùy chỉnh.

– Cơ sở dữ liệu Thành phần:

Quản lý cơ sở dữ liệu của các nhà sản xuất và các thành phần PV, bao gồm mô-đun PV, Biến tần, Bộ điều chỉnh, Máy phát điện, Máy bơm, v.v.

Link download phần mềm PVsyst

Bấm vào đây để tải phần mềm PVsyst7.2 full crack

Hướng dẫn cài đặt PVsyst 7.2

Sau khi download phần mềm PVsyst 7.2 về và giải nén, trong folder sẽ có 1 file PVsyst-7.2.0.20852-setup  và 1 folder Crack (chưa file: PVsyst)

  • Tiến hành cài đặt bình thường.
  • Sau đó copy file PVsyst trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt đè lên file cũ.
  • Khởi động lại máy và bật phần mềm chọn Ignore hoặc download only để sử dụng phần mềm.
Logo-PVsyst
Logo-PVsyst

Ưu điển của phần mềm PVsyst 7 so với bản PVsys 6

Trên PVsyst 6.x bạn sẽ có hai loại lisence là Pro 30 và Premium

Trong khi đó Pvsyst 7 đã loại bỏ sự rườm rà này và cho ra một loại 1 loại lisence duy nhất dành cho mọi khách hàng PVsyst 7 Professional

Nên sử dụng phầm mềm PVsyst 7 bạn sẽ không bị giới hạn khi thiết kế hệ thống vượt quá 30 kw.

Bạn đang sử dụng phần mềm PVsyst 6.x và muốn sử dụng data dữ liệu của phầm mềm PVsyst 7.2 ? điều này có thể làm được khi bạn biết về cách cài đặt và hoạt động của phần mềm.

Để biết thêm cách cập nhật phần mềm PVsyst bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936.696.660 để có hướng dẫn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x