Bảo hành hiệu suất tấm pin mặt trời của tấm pin và bảo hành sản phẩm cho tấm pin mặt trời, tại sao lại là bảo hành 12 năm và 25 năm khác nhau ở đâu.

Bảo hành hiệu suất của tấm pin mặt trời là gì?

Bảo hành hiệu suất của tấm pin mặt trời đề cập đến các dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế được nhà sản xuất cam kết trong một khoảng thời gian nhất định. Hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp bảo hành hiệu suất cho tấm pin là 25 năm, có nghĩa là nếu công suất đầu ra của tấm pin mặt trời không giảm xuống dưới 85% công suất định mức sau năm thứ 25.

Bảo hành hiệu suất của tấm pin mặt trời
Bảo hành hiệu suất của tấm pin mặt trời

Các nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn như Jinko Solar và JA Solar thường đưa ra các chính sách bảo hành hiệu suất của tấm pin cạnh tranh để thu hút khách hàng và mang lại sự đảm bảo bổ sung. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các điều kiện và giới hạn cụ thể của bảo hành hiệu suất khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Một số nhà sản xuất có thể loại trừ các yếu tố như thiên tai, sơ suất, cố ý làm hư hỏng, sửa chữa trái phép, v.v.

Vì vậy, khi lựa chọn tấm pin mặt trời, điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hành điện của nhà sản xuất để hiểu phạm vi và giới hạn của các yếu tố đó.

Bảo hành sản phẩm là gì?

Bảo hành sản phẩm tấm pin mặt trời là việc nhà sản xuất cam kết sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ lỗi nào của sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng thường là từ 12 đến 15 năm.

Bảo hành sản phẩm thường bao gồm mọi lỗi sản xuất, chẳng hạn như các vấn đề về vật liệu được sử dụng hoặc kết cấu của bảng điều khiển. Tuy nhiên, nó thường không bao gồm những hư hỏng do các yếu tố bên ngoài gây ra như sự kiện thời tiết hoặc lắp đặt không đúng cách.

Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận các điều khoản và điều kiện bảo hành sản phẩm trước khi mua các tấm pin mặt trời để hiểu đầy đủ những gì được bảo hành và những gì không.

Quang Điện hỗ trợ bảo hành hiệu suất 30 năm

Với tư cách là đơn vị lắp đặt các hệ thống pin mặt trời, Quang Điện Solar cung cấp chế độ bảo hành hiệu suất của tấm pin đảm đến năm thứ 30, hiệu suất tấm pin mặt trời đạt trên 85%. Nếu như không đạt được thì Quang Điện phải lắp thêm hoặc thay mới tấm pin năng lượng mặt trời.

lắp đặt điện mặt trời mái nhà
lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Bảo hành hiệu suất của tấm pin tiêu chuẩn của chúng tôi là 25 năm, đây là tuổi thọ tiêu chuẩn của ngành. Nếu công suất đầu ra giảm xuống 85% hoặc thấp hơn công suất định mức trong thời gian bảo hành này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế tương ứng cho khách hàng của mình.

Thông thường các nhà sản xuất tấm pin mặt trời sẽ cung cấp bảo hành hiệu suất trong thời gian bảo hành vì sản lượng điện của tấm pin mặt trời có thể giảm theo thời gian. Nhà sản xuất thường lấy sản lượng điện khi bắt đầu thời gian bảo hành làm mức cơ sở. Nếu công suất đầu ra giảm xuống dưới 85% công suất định mức trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế tương ứng.

Tuy nhiên, các yêu cầu cụ thể và giới hạn của bảo hành hiệu suất của tấm pin khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến công suất đầu ra, chẳng hạn như yếu tố môi trường, hư hỏng hoặc thiên tai, có thể bị loại khỏi bảo hành.

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành sản phẩm 15 năm

Là nhà lắp đặt tấm pin mặt trời, Quang Điện luôn lựa chọn sản phẩm có chất lượng của các nhà cung cấp uy tín với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm cho khách hàng. Bảo hành này bao gồm mọi khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng tấm pin mặt trời thông thường. Nếu phát hiện lỗi trong thời gian bảo hành, lắp điện mặt trời sẽ thay thế tấm pin mặt trời miễn phí.

Thi công lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội
Thi công lắp điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Tại Quang Điện, chúng tôi tự hào về chất lượng và độ tin cậy của các tấm pin mặt trời và chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình có chế độ bảo hành sản phẩm toàn diện. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất có thể trong suốt thời gian sử dụng hệ thống pin mặt trời của họ.

Đới với các Hệ thống điện năng lượng mặt trời Quang Điện Solar cam kết bảo hành toàn bộ hệ thống trong 5 năm. Bảo hành tay nghề lắp đặt: 05 năm cho các lỗi phát sinh do việc lắp đặt, cả gió bão;

Chúng tôi tạo ra điện ở mọi nơi cần thiết

Quý khác sẵn sàng chuyển sang sử dụng điện năng lượng mặt trời? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu các tấm pin mặt trời chất lượng cao của Quang Điện có thể mang lại lợi ích cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn như thế nào. Quang Điện chuyên lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên toàn quốc:

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng
Lắp điện mặt trời tại Hưng Yên
Lắp điện mặt trời tại Hải Dương
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh
Giá lắp điện mặt trời tại Hà Nội
Lắp điện mặt trời tại Hạ Long Quảng Ninh
Giá lắp điện mặt trời tại Thái Bình

Bạn cần tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936.696.660

Email: solar@lapdienmattroi.com

Website: https://lapdienmattroi.com

Điện thoại: 02257 305 205 | MST: 0202040301

Trụ sở: Đường Hoàng Công Thản – Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Văn Phòng Hà Nội: Phòng 746-CT10A-KĐT Đại Thanh-Thanh Trì – Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x