Lắp điện mặt trời tại Nam Định giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, vấn đề về giá lắp điện mặt trời tại Nam Định vẫn còn khiến nhiều người phải băn khoăn, không biết chi phí như thế nào, đắt hay rẻ. Dưới đây là những thông tin có liên quan về giá lắp điện mặt trời, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Ưu điểm khi lắp điện mặt trời tại Nam Định

Năm 2021, Nam Định là đơn vị hành chính xếp thứ xếp thứ 31 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 14 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Trên địa bàn tỉnh Nam Đinh có các khu công nghiệp lớn như KCN Hòa Xá, Mỹ Trung, Bảo Minh, Hồng Tiến,Mỹ Thuận… thu hút lượng lớn người lao động.

Lắp điện mặt trời tại Nam Định
Lắp điện mặt trời tại Nam Định

Nhờ có tốc độ phát trển nhanh và mạnh đời sống nhân dân được cải thiện, cùng với đó là nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng nhiều. Toàn tỉnh Nam Định chịu ảnh hưởng đồng pha của hiện tượng nóng lên toàn cầu, nhiệt độ trung bình trong các năm từ 2015 – 2021 tăng rất nhanh, mùa đông tăng cao hơn mùa hè nên người dân sử dụng nhiều điều hòa vào mùa hè.

Dẫn tới tiền điện hàng tháng tăng, để giảm hóa đơn tiền điện hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp có giải pháp là sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận. Theo nguồn của trang wikipedia, Nam Định có số giờ nắng trung bình là 4.6 giờ trong 1 ngày nên rất có tiêm năng phát triển điện mặt trời. Dưới đây mời quý khách hàng tìm hiểu thêm về giá lắp điện mặt trời tại Nam Định.

Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nam Định

Mọi người trước khi muốn lắp đặt đều mong muốn tiềm hiều về giá lắp điện mặt trời tại Nam Định bao nhiêu tiền, mức giá có hợp lý để đầu tư không, lắp điện mặt trời .com sẽ giúp bạn hiểu rõ về các thành phần cấu thành nên mức giá này. Dưới đây là chi phí mà bạn phải trả cho từng thành phần cụ thể:

Thi công lắp đặt điện mặt trời Nam Định
Thi công lắp đặt điện mặt trời Nam Định
  • Chi phí tư vấn, khảo sát, thiết kế: Các quý khách khi liên hệ với Quang Điện Solar đều được miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế bản vẽ 3 d, 2d và mô phỏng sản lượng trên phầm mềm PVSyst chuyên dụng.
  • Chi phí cho các vật tư trong hệ thống điện mặt trời, trong đó chi phí cho pin mặt trời chiếm khoảng 50% tổng chi phí. Đây là phần quan trong nhật nhất và có giá trị nhất của hệ thống điện mặt trời. Tấm pin mặt trời hay tấm pin quang điện dùng để hấp thụ bấc xạ mặt trời tạo thành điện một chiều DC.
  • Chi phí cho inverter bộ biến đổi điện hay thường gọi là biến tần dùng để chuyển đổi điện năng một chiều từ tấm pin thành điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị điện, chiếm khoảng 18%.
  • Các thiết bị điện như tủ điện, chống sét lan truyền, CB bảo vệ quá tải, dây dẫn điện, hệ thống tiếp địa, phụ kiện lắp đặt, kẹp biên, kẹp giữa chiếm khoảng 9%,
  • Chi phí thi công lắp đặt giàn khung mái chiếm khoảng 19%, chi phí thi công khoảng 4%.

Báo giá lắp điện mặt trời tại Nam Định

Giá lắp điện mặt trời tại Nam Định có sự chênh lệch giữa các đơn vị với nhau, điều này là do các yếu tố hình thành nên các hệ thống điện mặt trời khác nhau như :

Báo giá lắp điện mặt trời Nam Định
Báo giá lắp điện mặt trời Nam Định

– Chất lượng và thương hiệu pin mặt trời, inverter, các thiết bị điện trong hệ thống….

– Chính sách chiết khấu, ưu đãi của từng đơn vị

– Phụ thuộc vào công suất hệ thống điện mặt trời mà khách hàng muốn lắp đặt. Nhìn chung công suất càng lớn thì suất đầu tư càng giảm.

– Đơn giá cho mỗi 1kWp điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ thấp hơn so với mỗi 1kWp cho hộ gia đình. Nguyên nhân là bởi hệ thống của doanh nghiệp có quy mô lớn, sử dụng nhiều tấm pin mặt trời nên được hưởng chính sách chiết khấu nhiều hơn so với các hộ gia đình.

Để khách hàng hiểu rõ về báo giá lắp điện mặt trời tại Nam Định, Quang Điện sẽ gửi tới quý khách bảng giá mà lắp điện mặt trời .com đang áp dụng, mức giá được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường đặc biệt là các khách hàng ở Nam Định hiện nay.

Giá lắp điện mặt trời tại Nam Định năm 2022

Công suất hệ thống

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW

Chi phí

Trọn gói 39 – 65 triệu đồng

Trọn gói 75 – 80 triệu đồng

Trọn gói 135 – 152 triệu đồng

Số lượng tấm pin

7-9 tấm pin AE/Canadian VSUN

12 tấm pin AE/Canadian VSUN

54 tấm pin AE/Canadian VSUN

Loại biến tần

1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha Sofar/INVT/Growatt

1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha Sofar/INVT/Growatt

1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha Sofar/INVT/Growatt

Thiết bị đi kèm

Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Lượng điện sinh ra

Gần 360KWh

Gần 450KWh

Gần 1200KWh

Số tiền tiết kiệm mỗi tháng

Gần 1,060,000đ

Gần 2,000,000đ

Gần 4,200,000đ

Thời gian thu hồi vốn

Khoảng 4,7 năm

Khoảng 4.2 năm

Khoảng 3.8 năm

Trên đây là báo giá lắp điện mặt trời tại Nam Định mà Quang Điện   đã thông tin đến bạn. Mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi lắp điện mặt trời, tránh bị động làm ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của gia đình mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 02257 305 205 hoặc 0936.696.660

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Nam Định

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Nam Định phát triển rất mạnh mẽ, các dự án điện mặt trời có mặt ở hầu hết các thành phố, thị xã và huyện, bao gồm các dự án quy mô nhỏ, vừa và lớn. Đây là một lợi thế lớn cho việc giảm dần giá lắp điện mặt trời tại Nam Định trong những năm sắp tới.

Hiện nay, Quang Điện  Solar là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Nam Định. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn dịch vụ mà Quang Điện  cung cấp bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời.

Chi phí thi công lắp điện mặt trời Nam Định
Chi phí thi công lắp điện mặt trời Nam Định

Hiện nay, một số dịch vụ lắp điện mặt trời được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Nam Định có thể kể đến như:

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Nam Định – Thành phố Nam Định

– Dịch vụ trọn gói lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Giao Thủy

– Tư vấn lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Hải Hậu

– Thiết kế lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Mỹ Lộc

– Thi công lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Nam Trực

– Giá lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Nghĩa Hưng

– Báo giá lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Trực Ninh

– Chi phí lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Vụ Bản

– Chi phí lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Xuân Trường

– Chi phí lắp điện mặt trời tại Nam Định – Huyện Ý Yên

Bên cạnh đó, Năng lượng Quang Điện còn phân phối chính hãng các thiết bị vật tư điện mặt trời từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Nam Định uy tín chất lượng

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời tại Nam Định gần với nơi mình sinh sống nhất trong các dịch vụ nêu trên. Đội ngũ kỹ sư của Quang Điện  sau khi nhận thông tin sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Các kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, lắp đặt điện mặt trời tại nhà  khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với thực thế, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động hiệu quả.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

Website: lapdienmattroi.com

5/5 - (2 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x