Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại An Dương được thực hiện khi chủ nhà bắt đầu xây dụng ngôi nhà mới. Anh Quang người ở Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng từ khi lên kế hoạch xây nhà đã liên hệ Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện tư vấn các giải pháp kinh tế kỹ thuật để tích hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ngôi nhà sắp triển khai xây dựng tại An Hưng, An Dương gần cạnh khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

Các bước thực hiện khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho ngôi nhà mới

Thông thường các ngôi nhà mới khi bắt đầu được lên kế hoạch xây dựng sẽ được chủ đầu tư tham khảo các mẫu nhà có sẵn, các mẫu thiết kế của đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng. Do diện tích, địa hình và phong cách sử dụng của từng chủ nhà mà có thiết kế sao cho phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại An Hưng An Dương Hải Phòng
Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại An Hưng An Dương Hải Phòng

Những ngôi nhà được thiết kế thường có bản vẽ kỹ thuật, chi tiết và cả phối cảnh. Điều này sẽ thuật lợi cho các đơn vị thi công khác và đơn vị tư vấn giám sát biết được lộ trình các hạng mục sắp được triển khai.

Ở những ngôi nhà không có bản vẽ thường được chủ nhà và chủ thầu thống nhất phương án xây dụng, gồm bao nhiều tầng, vị trí các phòng, mái nhà là mái bằng hay mái tôn, mái ngói kiểu Thái hay kiểu Nhật.

Khi thiết kế hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại An Dương, lắp điện mặt trời .com đã liên hệ với chủ nhà để xin các bản vẽ kỹ thuật của ngôi nhà. Nhà được thiết kế theo nhà ống 3 tầng, mái bằng trên mái có để téc nước, giếng trời.

Trước khi đổ mái tầng trên cùng tầng 3, Quang Điện Solar đã đặt các ống nhựa PVC để sau này dây cáp điện DC và dây tiếp địa đi từ giàn pin xuống vị trí đặt biến tần và tủ điện.

Mái tầng 3 đặt thêm các cọc sắt chờ, sau này chân giàn pin năng lượng mặt trời sẽ được hàn cố định vào đó mà không phải khoan khoét bắt vít nở, tạo độ vững chắc và không phải mất công làm thêm một lần chống thấm.

Sau khi đổ mái tầng trên cùng lắp điện mặt trời .com sẽ tiến hành đi dây điện một chiều, dây tiếp địa từ giàn pin xuống âm tường qua các tầng đế tủ điện và biến tần, để bên xây dựng chát vừa toàn nhà.

Khi ngôi nhà đang đi vào hoàn thiện, sơn và lắp cửa. Quang Điện Solar thi công phần giàn khung sắt và lắp tấm pin năng lượng mặt trời. Tường trong nhà được sơn xong là lúc lắp đặt biến tần và tủ điện.

Nguồn điện từ ngoài công tơ vào nhà được đấu nối vào tủ điện tổng, hệ thống điện mặt trời được lắp đặt hoàn thiện và được đấu nối hòa lưới sau át tô mát tổng của nhà.

Lắp đặt giàn pin năng lượng mặt trời 3kw
Lắp đặt giàn pin năng lượng mặt trời 3kw

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại Bắc Ninh

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại Hà Nội

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại Vĩnh Phúc

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại Hạ Long

Cấu hình hệ thống điện mặt trời 3kw lưu trữ 5kwh phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng từ 1-2 triệu tiền điện

Tùy theo mức độ sử dụng điện nhiều vào ban ngày hay nhiều về buổi tối mà khi khảo sát công suất các thiết bị điện sử dụng trong nhà, Quang Điện Solar sẽ đưa ra cấu hình phù hợp cho từng hộ gia đình.

Với các hộ sử dụng điện nhiều vào ban ngày như các của hàng, văn phòng, quán café, trà sữa thì nên lắp các hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ để giảm chi phí đầu tư, thời gian hoàn vốn nhanh hơn.

Ở những nơi hay mất điện hoặc điện áp yếu hay để duy trì liên tục nguồn điện cho các tải đặc biệt như camera an ninh, tủ lạnh, đèn chiếu sáng cần lắp thêm hệ thống lưu trữ để dự phòng nguồn điện, cung cấp điện liên tục cho các tải ưu tiên.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh

Với Hệ thống 3kw có thể sử dụng được 2-3 điều hòa 9000-12000 BTU vào mùa hè nóng nắng. Khi mất điện lưới vào buổi tối thì pin lưu trữ 5kwh có thể cung cấp điện cho 1 điều hòa hoạt động liên tục trong 5-6 giờ. Còn khi mất điện lưới vào ban ngày thì điện năng từ các tấm pin cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng trong nhà và sạc cho pin lưu trữ.

Hệ thống điện mặt trời 3 kw lưu trữ 5 kwh tại An Hưng An Dương, Hải Phòng sử dụng 7 tấm pin Candian 450W tổng công suất giàn pin là 3.150 W. Biến tần Hybrid của hãng Deye 3kw. Pin lithium lưu trữ dung lượng 5kwh thống số 51.2V 100Ah.

Quý khách có nhu câù lắp đặt hệ thống điện mặt trời xin vui lòng liên hệ tới

Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện

Điện thoại tư vấn: 0936.696.660

Email: Solar@lapdienmattroi.com                            Website: lapdienmattroi.com

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x