Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội những năm gần đây đang phát triển rất nhanh chóng do nhu cầu cấp thiết là giảm phụ thuộc vào điện lưới, tự chủ nguồn điện năng.

Với các gói hệ thộng thống điện mặt trời có giá hợp lý được công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện xây dựng triển khai Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội.

Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội cho hộ gia đình

Qua nhiều năm cung cấp thiết bị và lắp đặt trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời Quang Điện Solar nhận thấy đối với các hộ gia đình có mực tiêu thụ điền điện từ 1-2.5 triệu tiền điện hàng tháng tương đường với 400-1200 kwh/ tháng, thì nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất từ 3 -5 kwp.

Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội
Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội

Tuy nhiên các hộ gia đình ở Quốc Oai Hà Nội nên chú ý đến thời gian dùng điện ban ngày nhiều hay buổi tối nhiều hơn. Nếu nhà bạn sử dụng nhiều thiết bị điện vào ban ngày thì nên lắp hệ thống điện mặt trời có công suất lớn là 5-6kwp.

Nhà bạn sử dụng điện nhiều về ban đêm thì nên lắp hệ thống 3 kwp để giảm công suất sử dụng điện vào ban ngày.

Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội cho hộ gia đình có nên dùng lưu trữ năng lương hay không?

Việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại gia đình ở huyện Quốc Oai Thành Phố Hà Nội là rất hưu ích bởi như chúng ta đã biết từ cuối năm 2020 bộ công thương không còn chính sách mua bán điện.

Trong khi đó nhiều hộ dân có mong muốn lắp điện năng lượng mặt trời để sử dụng và trong những thời điểm thiết bị điện trong nhà không sử dụng hết có thể bán lên lưới điện quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại Quốc Oai Hà Nội
Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại Quốc Oai Hà Nội

EVN không còn cho bán điện nên cũng không thay được đồng hồ 2 chiều, các hộ dân tại Quốc Oai Hà Nội muốn lắp điện mặt trời cần sử dụng giải pháp bám tải cho hệ thống điện nhà mình.

Giải pháp hòa lưới bám tải phù hợp cho các gia đình sử dụng nhiều điện về ban ngày. Đối với các hộ gia đình sử dụng nhiều điện vào ban đêm Quang Điện Solar thường tư vấn cho nhà Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ.

Cấu hình tiêu biểu cho một hệ thống điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội

Số lượng pin năng lượng trời từ 7-12 tấm 450wp.

Inverter hòa lưới hoặc biến tần Hybird công suất đầu ra từ 3-5 kw.

Tủ điện bao gồm các thiết bị điện đống cắt khi có sự cố và chống sét lan truyền.

Hệ thống tiếp địa bảo vệ con người khi tiếp xúc với những thiết bị điện.

Những gia đình có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần lắp them các cục pin lithium có dung lượng từ 2.4kwh-5kwh.

Ngoài ra nếu mái nhà bạn là mái bằng hay mái phức tạp thì cần gia cố them giàn khung để lắp đặt tấm pin mặt trời.

Thời gian bảo hành

Các tấm pin có thời gian bảo hành từ 12-15 năm vật lý và 25 hiệu suất.

Các Bộ inverter có thời gian bảo hành từ 2-5 năm. Quang Điện Solar khuyến nghị khác hàng ở Quốc Oai Hà Nội nên lắp đặt inverter có tuổi thọ từ 5 năm trở lên.

Pin lưu trữ cũng là vấn để mà nhiều chủ đầu tư quan tâm các bạn nên chọn những pin lithium có bảo hành từ 2-5 năm trở nên và tuổi từ 5 năm trở lên.

Các thiết bị phụ kiện nhôm cũng có tuổi thọ cao từ 10-15 năm.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời có lưu trữ tại Quốc Oai Hà Nội:

Với hệ thống điện mặt trời có lưu trữ bạn sẽ không lo mất điện, bởi khi mất điện hệ thống sẽ lấy điện từ pin lưu trữ và tấm pin cung cấp điện cho các thiết bị trong nhà hoạt động.

Ban ngày khi lượng điện thừa không dùng hết sẽ được lưu trữ vào pin lithium để khi mất điện, buổi tối sẽ được xả ra để sử dụng.

Do vậy sẽ tự chủ về nguồn điện, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Sử dụng điện năng lượng mặt trời, vô tận, góp phần bảo vệ môi trường. Hệ thống điện mặt trời mang đến ích lợi to lớn đối với việc giảm chi phí điện năng nhờ sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn miễn phí từ ánh sáng mặt trời.

Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện tháng của các thiết bị điện trong gia đình, Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, tuổi thọ hệ thống cao với thời gian bảo hành dài hạn.

Lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội cho doanh nghiệp

Quốc Oai là huyện ngoại thành Hà Nội có hai tuyến giao thông quan trọng chạy qua là đường Hồ Chí Minh và đường Láng-Hòa Lạc nên có nhiều lợi thế phát triển đô thị và công nghiệp. Như khu công nghiệp Thạch Thất và nhiều cụm khu công nghiệp dọc quốc lộ.

Các công ty, doanh nghiệp tại Quốc Oai đang tiêu tốn một lượng điện năng và chi phí tiền điện hàng tháng hàng quý quá lớn. Một giải pháp ưu việt để tiết kiệm chi phí đó chính là lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội cho doanh nghiệp. Đây là hướng đi khoa học mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Mô hình của hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà của nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp trên địa bàn huyện, tòa nhà văn phòng.

Các tấm pin sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời biến đổi bức xạ mặt trời tạo thành dòng điện dòng điện một chiều.

Nguồn điện một chiều này được đẩy trực tiếp xuống bộ inverter hòa lưới và chuyển thành dòng điện xoay chiều. Nguồn điện này tự động hòa vào thiết bị điện lưới để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện năng trong doanh nghiệp

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp tại Quốc Oai Hà Nội

Tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu

Sử dụng điện mặt trời giúp các công ty doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí điện hàng tháng. Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp chúng ta không phải mất nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Giá cả lắp đặt ban đầu rất phải chăng và tuổi thọ của hệ thống thiết bị cao.

– Hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Các nhà xưởng, nhà kho sẽ trở nên hiện đại thẩm mỹ hơn khi được bao phủ bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh sẽ có cơ hội lớn trong thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng.

– Chi phí đầu tư hợp lý – Tuổi thọ cao

Chi đầu tư lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp ban đầu cao nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài. Nhanh chóng hoàn lại vốn, các tấm pin mặt trời lại có tuổi thọ cao lên đến hơn 25 năm.

– Điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, việc khai thác không hề gây tác động tới môi trường. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường. Những doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời là người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

Báo giá lắp đặt đặt mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới đem lại rất nhiều lợi ích về kinh kế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội và các khu vực lân cận ngày càng cao hơn.

Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Quốc Oai Hà Nội phụ thuộc vào công suất cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và hộ gia đình.

Để nhận được bảng báo giá cho hệ thống điện mặt trời quý khách vui lòng liên hệ hotline 0936.696.660 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ lắp điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội

Quang Điện Solar là công ty thi công lắp đặt điện mặt trời nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng trên cả nước. Công ty đã thực lắp điện mặt trời tại Quốc Oai Hà Nội.

Và những tỉnh thành trên toàn quốc như:

Lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín.

Hãy đến với Năng lượng Quang Điện, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng và nỗ lực mang đến sự hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x