Tại sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Nội dung

lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên, hải phòng không còn xa lạ vơi người dân huyện thuỷ nguyên thành phố hải phòng bởi nơi đây có các khu công nghiệp lớn và mật độ dân số tăng dần. Thuỷ nguyên còn hướng đến trở thành thành phố trực thuộc thành phố Hải Phòng.

Trên địa bạn huyện thuỷ nguyên còn là nơi doanh nghiệp sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời uy tín chất lượng là Canadian solar đặt nhà máy tại khu công nghiệp Vsip thuỷ nguyên. Các tấm pin quang điện năng lượng mặt trời do nhà máy Canadian sản xuất được phân phối trên toàn thế giới. tấm pin có hiệu suất cao ổn định và tuổi thọ lên đến 25 năm.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Trên dọc tuyến đường 359 từ cầu Bính đến nhà máy nhiệt điện Hải Phòng các hàng quán, nhà hàng, khách sạn hotel đã và đang được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân tại thuỷ nguyên.

Cùng với đó là các khu đô thị mới, các khu tái định cư với các dãy nhà biệt thự cho các hộ gia đình khá giả, sử dụng nhiều thiết bị điện trong gia đình có công suất lớn như điều hoà ở các phòng, nầu nẩu, bếp từ… dẫn đến hoá đơn tiền điện của các hộ gia đình huyện thuỷ nguyên tăng cao.

Do vậy giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên, hải phòng trên mái nhà các hộ gia đình, khu đô thị đang là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm điện và giảm hoá đơn tièn điện tại đây.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng có hiệu quả không

Gia đình nhà anh  Thanh tại xã Thiên Hương, huyện thuỷ nguyên có tuyến đường quốc lộ 10 đi qua. Trong tháng 10 năm 2020 đã đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời trên mái nhà, công suất hệ thống là 5 kwp. Mặc dù là mùa đông thời tiết âm u ít nắng nhưng sản lượng điện hệ thống phát ra 500 kwh.

Dư sử dụng cho các thiết bị tại gia đình anh và còn phát lên lưới điện quốc gia qua đồng hồ hai chiều giao nhận. lượng điện thừa này được công ty điện lực ghi nhận và sẽ thanh toán cho anh Thanh qua tài khoản ngân hàng mỗi tháng.

 

Anh Thanh chia sẻ “lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ nguyên Hải phòng trên mái nhà gia đình để phát điện vào ban ngày nhằm cắt mức tiêu thụ điện bậc tháng giá cao. Người ra lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên, hải phòng còn góp phần bảo vệ mỗi trường nhờ sử dụng năng lượng sạn, đồng thời tạo mái che nắng che mưa có tắc dụng cách nhiệt”.

Những hộ gia đình, doanh nghiệp nào cần lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn cần có nguồn tài chính mạnh tại các doanh nghiệp, các khu sản xuất và nhà máy trên địa bàn huyện. Những dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên Hải phòng càng lớn thì suất đầu tự lại trên mỗi kwp lại càng giảm.

Đối với các hộ gia đình có mức tiêu thụ điện từ 1 – 4 triệu đồng / tháng là lúc nghĩ đã giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên, hải phòng lắp trên mái nhà gia đình hoặc nhà xưởng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng
Tại sao nên lắp điện mặt trời tại thuỷ nguyên hải phòng có hiệu quả

Thuỷ Nguyên vừa là huyện phát triển công nghiệp lớn như đóng tàu ở Nam Triệu, công nghệ cao ở Vsip, Nam cầu Kiền. Thuỷ nguyên còn là một địa phương phát mạnh ngành nghề thuỷ hải sản.

Các cơ sở sản xuất đá đông lạnh cung cấp cho các tàu cá đánh bắt xa bờ để giữ lạnh cho hải sản tươi sống cũng tiêu thụ rất nhiều điện năng. Mặt khác các cơ sở này có diện tích mái nhà xưởng rộng và mặt nước đầm lớn có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ nguyên hải phòng trên đó.

Lựa chọn công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ nguyên Hải phòng

Cơ chế khuyến khích của chính phú về phát triển điện mặt trời mái nhà, và nghị quyết của thành thành phố Hải Phòng phát triển điện năng lượng tại tạo đã tạo cú huých cho ngành điện mặt trời. từ đó các công ty được lập lên và chuyển ngành sang tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời.

Công ty Năng Lượng Quang Điện với các kỹ sư chuyên ngành điện dân dụng và công nghiệp là một doanh nghiệp lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại thuỷ nguyên, hải phòng với nhiều dự án lớn nhỏ đã được lắp đặt và có dịch vụ lắp điện mặt trời trên toàn địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Các bạn có thể tham khảo giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng năm 2021

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng –  xã Thiên Hương

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Gia Minh

Lắp đặt điện mặt trời năng lượng tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Kiềm Bái

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới giá rẻ tại Gia Đức, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Cao Nhân

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời năng lượng tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Chính Mỹ

Lắp điện mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Phù Ninh

Lắp điện mặt trời tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng – xã Hoàng Động

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái nhà tại Lưu Kỳ, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới áp mái tại Lưu Kiếm, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời lưu trữ tại Hợp Thành, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời lưu trữ  giá rẻ tại Kênh Giang, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời lưu trữ tại Tân Dương, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại Hoa Động, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Thuỷ Đường, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt tại Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá hợp lý tại lại Xuân, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời thẩm mỹ tại Quảng Thanh, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Lắp điện mặt trời tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Đánh giá