Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh trong mấy năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Một phần là là huyện có khí hậu nắng nóng vào mùa hè và mát mẻ về mùa đông, nhiệt độ trung bình hàng tháng khoảng 25oC.

Với mức nhiệt độ như vậy, cường độ bức xạ mặt trời của tại Quảng Yên đang ở mức khá cao. Đây chính là tiềm năng để phát triển và ứng dụng lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh cho các hộ gia đình để giảm thiểu được chi phí tiền điện hàng tháng.

Lắp điện mặt trời Tại Quảng Yên Quảng Ninh
Lắp điện mặt trời Tại Quảng Yên Quảng Ninh

Để hiểu được hệ thống được điện năng lượng mặt trời là gì và lợi ích nó đem lại hãy cũng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn đang ở mức cao? Làm sao để giảm thiểu được chi phí này? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hệ thống điện mặt trời Tại Quảng Yên là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo cách thu bức xạ mặt trời và trực tiếp biến đổi thành điện năng thông qua tấm pin mặt trời. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn, có sẵn trong tự nhiên, không sản sinh ra khí CO2 và đặc biệt không mất phí sử dụng. Vì vậy, đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáng tin và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho con người.

Xem thêm lắp điện mặt trời Quảng Ninh

Những lợi thế khi lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh

Lắp điện mặt trời sẽ giảm tiền điện hàng tháng cho gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ tạo ra nguồn điện riêng dự trữ cho gia đình bạn. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ sử dụng lượng điện ít hơn từ các nhà cung cấp điện. Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống, phần mái sẽ được cách nhiệt giúp giảm nhiệt (khoảng 5-10oC) cho ngôi nhà từ đó giảm công suất tiêu thụ của thiết bị làm mát.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời có lưu trữ sẽ ổn định nguồn điện – không lo mất điện

Khi có nguồn điện dự trữ, gia đình bạn sẽ tránh được các buổi cắt điện định kỳ hoặc bất ngờ của điện lực. Đối với các nhà máy, tình trạng bị gián đoạn trong sản xuất do mất điện gây ra sẽ được hạn chế.

Lắp đặt các tấm pin trên mái sẽ tạo thành một lắp bảo vệ mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của các hộ gia đình, nhà xưởng,… ngoài làm mát còn giảm được các tác động khác của thiên nhiên giúp hạ tầng mái nhà được bền hơn. Ngoài ra còn giảm tiếng ồn khi mưa rơi xuống mái.

Dễ dàng lắp đặt, an toàn sử dụng

Hệ thống điện mặt trời không chiếm nhiều diện tích, chỉ cẩn khoảng khoảng không gian nhỏ trên mái nhà hoặc sân thượng có ánh nắng chiếu đến là có thể lắp đặt. Cùng với đó, hệ thống có thể chống nước nên bất kể mưa hay nắng đều không bị ảnh hưởng giúp giảm thiểu các trường hợp cháy nổ.

Lắp đặt điện mặt trời là Bảo vệ môi trường không khí tại thị xã Quảng Yên

Nguồn điện được tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tác động tiêu cực rất ít đến môi trường so với các nguồn điện được tạo ra bằng cách khác. Nó không tạo ra khí CO2, giảm hiệu ứng nhà kính toàn cầu, không gây ô nhiễm nguồn nước giúp bảo vệ được môi trường sống của chúng ta.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao

Thông thường, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25 năm trở lên, các tấm pin mặt trời được đơn vị lắp đặt cam kết đảm bảo hiệu suất hoạt động trên 80% trong suốt 25 năm.

Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời Tại Quảng Yên

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay được chia thành 3 hệ thống như sau:

 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (On-grid)

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nguồn điện mặt trời được tạo ra từ hệ thống sẽ ưu tiên dùng cho các thiết bị điện. Khi công suất phát của điện năng lượng mặt trời thấp hơn điện lưới, tải sẽ ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời sau đó mới sử dụng lưới điện quốc gia.

Khi điện năng lượng mặt trời lớn hơn hoặc bằng công suất của tải tiêu thụ thì bạn sẽ không phải trả chi phí cho tiền điện lưới. Ngoài ra khi có chính sách mua bán điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời, khi đó chủ đầu tư còn được nhật một khoản tiền khi phát lên lưới điện.

Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off-grid)

Đây là hệ thống điện mặt trời tạo ra điện và lưu trữ điện vào các bình ắc quy hoặc pin lưu trữ lithium. Từ đó người dùng sẽ dùng điện hoàn toàn từ hệ thống điện năng lượng mặt trời mà không cần kết nối với nguồn lưới điện quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời kết hợp hòa lưới có lưu trữ (Hybrid)

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ tại quận Ba Đình Hà Nội
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ

Hệ thống này là sự kết hợp của hệ thống hòa lưới và độc lập. Nó vừa có thể hòa lưới điện quốc gia để duy trì nguồn điện liên tục 24/7, vừa có pin lưu trữ để tích trữ điện. Khi điện năng lượng mặt trời thừa sẽ tự động sạc vào pin lưu trữ và đẩy lên lưới điện.

Trong trường hợp ban đêm và trời mưa, thiết bị điện tại gia đình sẽ lấy điện từ lưới điện quốc gia. Nếu cúp điện, hệ thống sẽ tự sử dụng nguồn điện lưu lại ở pin lưu trữ để cung cấp cho các thiết bị điện cần thiết.

Lựa chọn công suất lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh

Cách đơn giản nhất để lựa chọn công suất lắp đặt điện năng lượng mặt trời là căn cứ vào hóa đơn tiền điện. Dưới đây là một vài lựa chọn dành cho bạn:

  • Hệ thống hòa lưới 3KW: phù hợp cho gia đình/doanh nghiệp có hoá đơn tiền điện từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/tháng
  • Hệ thống hòa lưới 5KW: phù hợp cho gia đình/doanh nghiệp có hoá đơn tiền điện từ 1.600.000 – 3.000.000 VNĐ/tháng
  • Hệ thống hòa lưới 8KW: phù hợp cho gia đình/doanh nghiệp có hoá đơn tiền điện từ 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ/tháng
  • Hệ thống hòa lưới 10KW: phù hợp cho gia đình/doanh nghiệp có hoá đơn tiền điện 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng

Ngoài cách lựa chọn trên, bạn có thể căn cứ vào số điện, diện tích lắp đặt, số nhân khẩu trong gia đình để lựa chọn cho phù hợp.

Thi công lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Yên
Thi công lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Yên

Quý khách tham khảo chi phí giá lắp điện mặt trời

Qua bài viết trên bạn đã hiểu được thế nào là hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh và những lợi ích nó mang lại. Hy vọng sau khi hiểu được cách phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn sẽ lựa chọn được hệ thống phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp của mình để lắp đặt sử dụng.

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh uy tín kinh nghiệp lâu năm

Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện được thành lập bởi đội ngũ những kỹ sư có trên 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dòng sản phẩm, lắp đặt và cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời cho dân dụng và công nghiệp với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Điện mặt trời Quảng Yên
Điện mặt trời Quảng Yên

Với sứ mệnh “Biến mái nhà thành nơi sinh lời bền vững”, Chúng tôi mang đến giải pháp năng lượng tiên tiến, cung cấp tới khách hàng các hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho hiệu suất tối ưu nhất, vận hành bền bỉ, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

Chúng tôi luôn cố gắng lắp đặt những hệ thống điện mặt trời tại Quảng Yên với công suất phù hợp cho hiệu suất cao toàn khu vực thị xã Quảng Yên Quảng Ninh tại các xã phường.

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Thị xã Quảng yên

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Phường Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Phường Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Phường Tân An, Yên Giang, Yên Hải

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Xã Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa

Lắp điện mặt trời tại Quảng Yên Quảng Ninh – Xã Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh vui lòng liên hệ tới lapdienmattroi.com theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

Website: lapdienmattroi.com

Văn Phòng Hà Nội: Phòng 746 CT10A – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – HN

Trụ sở: Xóm 2 – Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

5/5 - (6 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x