Xu hướng lắp điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội

Từ khi chính phủ có chính sách khuyến khích người dân và doanh nghiệp đầu tư lắp điện mặt trời tại gia đình và nhà xưởng doanh nghiệp. Trên hầu hết tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và ngay tại Quận Tây Hồ thành phố Hạ Nội đã có rất nhiều gia đình tìm hiểu để  lắp điện mặt trời tại gia đình mình.

lắp điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội
lắp điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội

Các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái lớn trên 20 KW để phục vụ Kinh doanh và sản xuất đã được lắp đặt rất rất nhiều tại khu vực Tây Hồ Hà Nội chúng ta.

Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Tây Hồ mang đậm phong cách quốc tế nổi tiếng với rất nhiều du khách nước ngoài.

Quận có các phố ẩm thực độc đáo và cuộc sống về đêm sôi động tập trung quanh Hồ Tây, nơi tấp nập các quán ăn nhỏ và nhà hàng thời thượng phục vụ món ăn toàn cầu và kết hợp, cùng các quán bar rượu vang.

Các chủ nhà hàng, quán café, tòa nhà văn phòng tại Tây Hồ có mong muốn lắp điện mặt trời vừa để giảm tiền điện vừa tạo mái che mang vẻ hiện đại là những tấm kính năng lượng mặt trời.

Xem thêm báo giá lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Lựa chọn công suất lắp điện mặt trời tại Tây Hồ công suất 12 kw 3 pha

Vừa qua Quang Điện Solar đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình Ông Hoàng Anh Đức tại tại Tây Hồ Hà Nội.  Hệ thống gồm với 28 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar có công suất 450W và Bộ inverter hòa lưới Sofar 10KTL –X .

Lắp điện mặt trời trên quán cà phê tại Tây Hồ Hà Nội
Lắp điện mặt trời trên quán cà phê tại Tây Hồ Hà Nội

Qua mô phỏng trên phầm mềm Pvsyst sản lượng điện của hệ thống được sản xuất hàng ngày đạt 45 – 59 kWh/ngày và khoảng 1350 – 1750kWh/tháng. Với sản lượng như vậy sẽ đáp ứng được với như cầu sử dụng của quán cà phê của mình.

Quán cà phê này có 4 tầng dùng điện 3 pha. Các pha cung cấp một tầng của ngồi nhà. Riêng tầng 2 tầng 3 sử dụng chung một pha do các thiết bị ít hơn so với 2 tầng dưới.

Mỗi tầng đều có điều hòa công suất lớn và các tủ lạnh, tủ đá. Các máy xay cà phê, đèn trang trí, hệ thống Camera và thiết bị máy tính.

Hàng tháng quán cà phê của anh Đức thanh toán hóa đơn tiền điện từ 8-9 triệu đồng. Nên khi chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời cho quán này thường chọn với công suất bằng ½ hoặc 2/3 lượng điện tiêu thụ hàng tháng, do điện mặt trời chỉ hoạt đồng vào ban ngày.

Hệ thống điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội
Hệ thống điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội

Quang Điện Solar đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho quán cà pha tại Tây Hồ là 12 kw pin mặt trời inverter 10kw. Đủ để lượng điện cấp cho quán hoạt động vào ban ngày.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình anh Đức có điện dùng thoải mái giúp tiết kiệm được khoảng 6-7 triệu đồng/tháng do quán cà pha chủ yếu hoạt động vào ban ngày. Đây là con số không nhỏ đối với chủ đầu tư, giúp cuộc sống của anh Đức thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.

Thiết bị vật tư chính của công trình điện mặt trời tại Tây Hồ

28 tấm pin Canadian 450 wp tổng công suất là 12.600 wp.

1 Bộ biến đổi iverter Sofar 10KTL –X

Tủ điện hòa lưới 10 kw 3 pha

Dây cáp điện

Và Phụ kiện lắp đặt dàn khung bằng sắt hộp mạ kẽm.

Xem thêm các dự án mà Quang Điện đã thi công tai Tây Hồ Hà Nội

Lắp điện mặt trời tại Tây Hồ – Trên bè nổi Phường Nhật Tân

Lắp điện mặt trời tại Tây Hồ – Tải đảo Sông Hồng

Quý vị có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Tây Hồ Hà Nội xin vui lòng liên hệ với Quang Điện Solar 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Tổng đài: 02257 305 205

Email: solar@lapdienmattroi.com

website: lapdienmattroi.com

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x