Giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng đã giảm xuống trong những năm qua và vẫn tiếp tục giảm. Trong khi việc sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam đã trở nên hợp lý hơn nhiều do điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Rất nhiều quý khách hàng tại những khu đô thị lớn như Vinhome, Waterfont, Hoàng Huy quan tấm tới giá lắp đặt điện mặt trời ở Lê Chân Hải Phòng. Chi phí đầu tư bàn đầu cho những loại hệ thống điện mặt trời có thể khác nhau giữa các mái nhà cụ thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Ở Lê Chân Hải Phòng, có 2 loại hệ thống điện mặt trời năng lượng mặt trời: hòa lưới có lưu trữ và không có lưu trữ.

Giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng
Báo giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không có pin lưu trữ được ưu tiên lắp đặt đối với các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh hoạt động chủ yếu vào ban ngày. Hệ thống điện mặt trời được ưu tiên sử dụng vào ban ngày. Vào ban đêm thì nhà của bạn sẽ sử dụng điện lưới để các thiết bị hoạt động do thời điểm đó hệ thống điện mặt trời ngừng hoạt động.

Mặt khác, các hệ thống có lưu trữ Hybird bao gồm các cục pin lithium lưu trữ lượng điện dư thừa do hệ thống điện mặt trời của bạn tạo ra. Các hệ thống như vậy thường đắt hơn vì bạn sẽ phải tính thêm chi phí cho pin lưu trữ.

Trong khi các hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ chiếm phần lớn các thiết lập điện mặt trời hiện có trên địa bàn quận Lê Chân Hải Phòng, khoảng 4/10 ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời có lưu trữ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào chi phí lắp đặt điện mặt trời nối lưới mà không có pin lưu trữ!

Để bắt đầu, hãy giải quyết các yếu tố phổ biến nhất có thể ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời nối lưới của bạn.

Như vậy loại hệ thống điện mặt trời có lưu trữ có giá thành cao hơn so với hệ thống điện mặt trời hòa lưới không có pin lưu trữ đó là điều nhiều người quan tâm đến giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng, bởi hệ thống hybrid có lưu trữ có nhiều ưu điểm hơn so với hệ thống hòa lưới.

Quy mô công suất của hệ thống điện mặt trời

Công suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ bị giới hạn bởi diện tích trên mái nhà của bạn. Nó cũng ảnh hưởng tới sản lượng điện mặt trời bạn muốn hệ thống tạo ra. Để tối đa hóa khoản tiết kiệm tiềm năng từ hệ thống điện mặt trời của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tính mức tiêu thụ điện trung bình hàng tháng dựa trên hóa đơn điện nước của bạn từ ít nhất 3 tháng qua.

Quang Điện thi công lắp đặt điện mặt trời tại KĐT Hoàng Huy Commerce Lê Chân Hải Phòng
Quang Điện thi công lắp đặt điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Vì các tấm pin mặt trời tạo ra điện vào ban ngày, một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí lớn nhất từ hệ thống tấm năng lượng mặt trời của bạn là tối ưu hóa công suất của nó để đáp ứng nhu cầu năng lượng ban ngày của bạn.

Sân mái, Loại và Vật liệu

Cùng với kiểu mái, những mái không có khả năng lắp đặt dễ dàng – bằng thang hoặc qua ban công – cũng có thể cần thêm giàn giáo. Tất cả những cân nhắc này có thể khiến giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng của bạn dao động.

Giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng chênh lệch đáng kể khi các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái tôn hay được lắp đặt trên mái bằng. Trong các khu đô thị như Vinhomes marina cầu rào Hải Phòng, Hoàng Huy Commerce Lê Chân, Khu đô thị ven sông lạch tray waterfront city có các kiểu nhà khác nhau, nên tùy theo từng kiểu nhà mà công ty thiết kế điện mặt trời sẽ lên phương án lắp đặt áp mái hay dựng giàn khung cho thẩm mỹ phù hợp vơi ngôi nhà.

Lựa chọn chủng loại tấm pin quang điện cũng ảnh hưởng tới giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Khi nói đến giá của tấm pin năng lượng mặt trời, có 2 cân nhắc quan trọng là công nghệ và thương hiệu. 3 loại công nghệ tấm pin mặt trời phổ biến nhất là Monocrystalline, Polycrystalline và Thin Film. Mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời đều có những ưu điểm và hạn chế.

Hệ thống điện mặt trời tại Vinhomes marina cầu Rào Lê Chân Hải Phòng
Hệ thống điện mặt trời tại Vinhomes marina cầu Rào Lê Chân Hải Phòng

Điều đó nói rằng, các tấm pin mặt trời đơn tinh công nghệ Môn đang được lựa chọn thường xuyên nhất để lắp đặt năng lượng mặt trời dân dụng vì chúng tiết kiệm không gian và có hiệu suất cao nhất.

Về thương hiệu điện mặt trời, hầu hết các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời ở Lê Chân Hải Phòng sẽ giới thiệu những thương hiệu do các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời “Cấp 1” sản xuất.

Hệ thống phân cấp này được Bloomberg New Energy Finance (BNEF) giới thiệu như một thước đo độ tin cậy và tính nhất quán của nhà sản xuất. Trong số các tấm pin mặt trời “Cấp 1”, cũng có sự chênh lệch nhỏ về giá cả. Những điều này phụ thuộc vào nơi sản xuất các tấm pin mặt trời, hiệu quả của chúng và thời hạn bảo hành. Các thương hiệu điện năng lượng mặt trời phổ biến nhất ở Lê Chân Hải Phòng là Trina, Hanhwa, JA Solar và Canadian Solar, LG.

Ước tính tổng thể về giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về năng lượng mặt trời, đây là ước tính về giá hệ thống lưới điện tiêu chuẩn cho các ngôi nhà ở Lê Chân Hải Phòng. Vậy, giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng là bao nhiêu với hệ thống hòa lưới?

Lắp điện mặt trời tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray Waterfront City Lê Chân
Lắp điện mặt trời tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray Waterfront City Lê Chân

Những ngôi nhà nhỏ vừa có hòa đơn tiền điện từ 1.5 đến 2 triệu, một hệ thống điện mặt trời cho những ngôi nhà bình dân bao gồm 7 đến 12 tấm pin mặt trời tương đương với một hệ thống 3 đến 5kwp. Diện tích cần lắp đặt khoảng 25m2. Chi phí ước tính cho hệ thống điện mặt trời năng lượng mặt trời của bạn sẽ vào khoảng 76 -90 triệu đồng và sẽ đủ cho một ngôi nhà tiêu thụ 650 kWh điện mỗi tháng.

Giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng cho ngôi nhà ở các khu đô thị là: bạn sẽ thường lắp đặt khoảng 20 tấm pin mặt trời – một hệ thống 9kWp – sẽ đủ để trang trải mức tiêu thụ năng lượng trung bình hàng tháng là 950kWh. Hệ thống có diện tích lắp đặt 46m2 sẽ có mức giá trung bình giao động từ 120-150 triệu đồng.

Những ngôi nhà lớn như văn phòng, nhà hàng, hộ kinh doanh: Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà dành cho những ngôi nhà rất khác nhau. Một hệ thống trung bình sẽ bao gồm khoảng 38 tấm pin mặt trời (15kWp) với diện tích lắp đặt là 86m 2. Dưới đây là bảng giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng.

Bảng báo giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng cho hộ Gia Đình

Công suất lắp đặt

Số tấm pin mặt trời

Sản lượng điện/tháng

Đơn giá trọn gói

3 kWp

7

380 kWh

 45 – 48 triệu đồng

5 kWp

12

650 kWh

68 -76 triệu đồng

8 kWp

18

970 kWh

108- 116 triệu đòng

10 kWp

22

1.200 kWh

130- 145 triệu đồng

Bảng báo giá lắp điện mặt trời tại Lê Chân Thành Phố Hải Phòng cho doanh nghiệp

Công suất lắp đặt

Đơn giá tham khảo

Hệ thống > 10kWp

 13 – 15 triệu đồng /1kWp

Hệ thống > 100 kWp

 12.5 – 14.5 triệu đồng /1kWp

Hệ thống > 300 kWp

 12 – 14 triệu đồng/1kWp

Hệ thống > 1 MWp

12 – 13 triệu đồng/1kWp

Tham khảo giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng

Hệ thống điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng 6kwp
Hệ thống điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng 6kwp

Đơn vị lắp điện mặt trời tại Lê Chân Hải Phòng

Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại khu vục Lê Chân Hải Phòng. Với các dự án tại các khu đô thị trên địa bạn quận như KĐT Vinhomes marina cầu Rào Hải Phòng, Hoàng Huy Commerce Lê Chân, Khu đô thị ven sông lạch tray Waterfront city.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660
Tổng đài: 02257 305 205
Email: solar@lapdienmattroi.com
Website: lapdienmattroi.com

Trụ sở tại: Hồng Thái –  An Dương – Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x