Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình cần lưu ý những gì

Theo xu hướng hiện đại là nhu cầu lắp điện mặt trời tại Ninh Bình đang được sử dụng thay thế cho điện lưới, vừa tự chủ lượng điện năng vừa tạo thêm nhiều tiện ích cho gia đình. Như tạo thêm lớp chống nắng, giảm nhiệt độ, tang tính thẩm mỹ và giá trị cho ngôi nhà.

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình
Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình

Trên địa bàn Ninh Bình đã có không ít Quý khách sử dụng tìm hiểu để lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình và hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn trên 10KW để phục vụ Kinh doanh.

Làm sao để biết được xuất xứ của tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, đường dây dẫn điện, thiết bị Inverter chuyển đổi điện có tốt hay không?, tuổi thọ có bền hay không? Đó là những câu hỏi mà quý khách hàng ở khu vực Ninh Bình trăn trở.

Trong bài viết này Quang Điện Solar xin mời quý khách tham khảo những dự án, thông tin về chi phí giá lắp điện mặt trời tại Ninh Bình.

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời chính được lắp đặt tại Ninh Bình

Do đặc điểm địa lý của Ninh Binh chia ra thành nhiều địa hình khác nhau như vùng đối núi Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Tam Điệp. Vùng đồng bằng ven biển ở phía Đông Nam thuộc 2 huyện Kim Sơn và Yên Khánh.

Nên khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại đây cũng nên chú ý những nơi xa xôi như vùng đồi núi, đường dây điện lực còn chưa kéo tới hoặc đã được đầu tư cơ sở hạ tầng trạm điện, đường dây nhưng nhỏ, xuống cấp quá tải. Những khu vực này ưu tiên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập, hoặc hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình - Báo giá hợp lý
Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Báo giá hợp lý

Với những hộ gia đình ở khu đông dân cư, thành thị thì có hạ tầng điện ổn định, quý khách hàng chỉ cần quan tâm tới lượng điện tiêu thụ ở nhà, và thời gian sử dụng điện về ban ngày hoặc ban đêm là chính, từ đó sẽ lựa chọn cấu hình hệ thống điện mặt trời phù hợp.

Khi gia đình, văn phòng công ty hoặc xưởng sản xuất dung điện chủ yếu vào ban ngày thì hệ thống hòa lưới không lưu trữ sẽ là giải pháp tối ưu về mặt kinh tế.

Trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới phần quan trọng nhất là những tấm pin năng lượng quang điện, quý khách cần cung cấp lượng điện tiêu thụ hàng tháng và diện tích mái nhà cho Quang Điện Solar để thiết kế công suất phù hợp với gia đình, doanh nghiệp của mình.

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời được Quang Điện Solar thiết kế phục vụ cho hộ gia đình từ 3kw, 5kw, 6kw,  8, KW 10kw, 12 KW, các hệ thống điện mặt trời lớn hơn phục vụ tiêu dùng và Kinh doanh từ 15kw, 20kw, 30kw, 50kw, 100kw, Đặc biệt các cầu đường lớn chúng tôi còn thi công 300kw 600kw và lên đến 1MW.

Đặc điển của thiết bị điện mặt trời khi lắp đặt ở Ninh Bình

Ngày nay công nghệ  sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Ninh Bình có 2 loại đó là tấm pin sản xuất theo công nghệ Mono và tấm pin năng lượng pin Poly. Nguồn gốc xuất xứ cung ứng từ châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc…, với nhiều có thương hiệu và giá cả khác nhau.

Các thiết bị chính trong hệ thống điện mặt trời Ninh Bình
Các thiết bị chính trong hệ thống điện mặt trời Ninh Bình

Tuy nhiên trên địa bàn Việt Nam với đặc thù vùng khí hậu ôn đới có không ít nắng quanh năm. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thiết kế thi công thi công lắt đặt điện năng lượng mặt trời khu vực Ninh Bình và miền Bắc.

Chúng tôi đã đã thấy rằng tấm tấm pin năng lượng mặt trời dạng Mono sẽ phù hợp nhất cho ánh sáng bức xạ mặt trời tại nơi khu vực Ninh Bình vì nó sẽ sản sinh ra lượng điện cao nhất và ổn định quanh năm.

Với bộ biến đổi điện inverter hay biến tần, Quang Điện Solar luôn báo giá lên cấu hình cho quý khách các loại inverter cao cấp bảo hành 5 năm trở lên, bởi xác định hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ tồn tại lâu dài với chủ đầu tư.

Giá lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Quang Điện Energy trân trọng gửi tới quý khách hàng và các đối tác bảng giá thi công điện mặt trời hòa lưới áp mái từ công suất nhỏ cho hộ gia đình tới những dự án lớn cho doanh nghiệp.

Sử dụng điện Công suất hệ thống Số tấm pin Diện tích Sản lượng/tháng Chi phí lắp đặt
✅Hộ Gia  Đình Điện mặt trời hòa lưới áp mái 1kW 2 5 m2 105-150 kWh 13-15 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 2kW 5 12 m2 210-300 kWh 27-32 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 3kW 7 17 m2 315-450 kWh 40-48 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 5kW 12 28 m2 525-750 kWh 65-80 triệu đ
Điện mặt trời hòa lưới áp mái 6kW 16 40 m2 630-900 kWh 80-96triệu đ

Giá lắp điện mặt trời lưu trữ được tính dựa trên khảo sát nhu cầu sử dụng điện của khách hàng. Trong đó có hai thành phần thay đổi so với hệ thống điện mặt trời hòa lưới đó là bộ biến đổ inverter và hệ thống lưu trữ là pin lithium hoặc ắc quy tích trữ.

Bảo hành chu đáo 25 năm cho tấm pin năng lượng

⚡ 12 năng thay mới bị nếu có trường hợp bị lỗi hoặc có những sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn

⚡ 13 năm tiếp theo bảo hành sức mạnh điện sản sinh đạt 80% so với ban đầu

⚡ Inverter chuyển đổi điện AC-DC bảo hành 05 năm

⚡ Tấm pin năng lượng mặt trời công ty chúng tôi bán có tuổi đời đến 30 năm tuổi thọ cho quý khách yên tâm dùng suốt trong thời gian dài không ảnh hưởng bởi vấn đề tin cậy

⚡ Pin năng lượng mặt trời áp mái ngoài việc sản sinh điện ra còn bảo vệ mái tôn nhà, chống nóng giúp cho căn nhà của người mua luôn mát mẻ và giảm tổn hại mái nhà bởi mưa nắng

Quy trình thực hiện dự án điện mặt trời tại Ninh Bình

Để thực hiện thiết kế thi công lắp một trạm điện năng lượng mặt trời cho từng nhà và các các cơ sở Kinh doanh tại khu vực Ninh Bình Chúng tôi tiến hành như sau:

Giải pháp bám tải Zero Export giới hạn công suất điện mặt trời
Giải pháp bám tải Zero Export giới hạn công suất điện mặt trời

⚡ Xây dựng hồ sơ vẽ ra bao gồm bản vẽ và bảng ước tính khối lượng thông báo giá thành cho toàn bộ trạm điện rất chính xác và cụ thể

⚡ Thông báo thời gian thi công ráp và các phụ kiện linh kiện kèm theo cũng đã ghi rõ trong hồ sơ vẻ mẫu

⚡ Bảng tính toán lượng điện sản sinh hàng ngày hàng tháng hàng năm và ước tính số tiền thu lại được cho người tiêu dùng khi đầu tư trạm điện năng lượng mặt trời với công suất tưng ứng

⚡ Vận chuyển tận nơi Ninh Bình thi công thi công gọn gàng nhanh chóng 5 KW có thể thi công trong một ngày là xong bàn giao luôn cho khách hàng

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Thành phố Ninh Bình

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Thành phố Tam Điệp

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Gia Viễn

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Hoa Lư

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Kim Sơn

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Nho Quan

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Yên Khánh

Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình – Huyện Yên Mô

Đơn vị lắp điện mặt trời uy tín tại Ninh Bình

Đến với Công ty năng lượng Quang Điện chúng tôi, Quý người tiêu dùng sẽ yên tâm với việc thiết kế lựa chọn thiết bị thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, Quang Điện tự tin bởi những tiêu chí như sau:

Đấu nối tủ điện năng lượng mặt trời
Đấu nối tủ điện năng lượng mặt trời

⚡ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với hiệu suất cao nhất, diện tích nhỏ nhất nhưng sản sinh ra điện rất cao.

⚡ Nghiên cứu trắc địa rất kỹ càng địa bàn địa điểm, không gian, hướng nắng, cường độ bức xạ của mặt trời để cho khách hàng Ninh Bình có được nguồn điện ổn định hàng ngày cao nhất có thể

⚡ Thực hiện nhanh chóng gọn gàng không mất thời gian cho người sử dụng ở Ninh Bình, đưa vào vận hành nhanh chóng hiệu quả.

⚡ lắp đặt kỹ càng dựng khung sắt kèo chống đỡ rất vững chắc phòng trường hợp bất trắc có mưa bão lớn, gió mạnh cũng không ảnh hưởng đến giàn pin năng lượng điện năng lượng mặt trời của mọi người khu vực Ninh Bình

⚡ Thường xuyên đi thăm và bảo trì chăm sóc lau dọn vệ sinh để tối ưu lượng điện sản sinh hàng ngày của bà con tại nơi Ninh Bình

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN với thương hiệu công ty ra đời từ 2010, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các hệ thống pin  năng lượng mặt trời chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65 nhập khẩu chính hãng

✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

5/5 - (4 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x