Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng những năm gần đây không còn xa lạ với người dân thành phố. Từ những nơi vùng ngoại ô đến thành thị đang có xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sang. Sau đây lắp điện mặt trời .com xin giới thiệu về đèn năng lượng mặt trời siêu sang JD8300L công suất 300w mới lắp đặt tại Đồ Sơn Hải Phòng.

Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng đang dần thay thế đèn truyền thống?

Việt Nam nói chung đặc biệt là khu vực thành phố Hải Phòng được đánh giá có tiềm năng trong việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện sinh hoạt. So với việc đầu tư lưới điện chi phí cao, việc lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời với khoản chi phí bỏ ra tương đối nhỏ đã và đang trở thành trào lưu tại địa phương miền biển đầy nắng và gió này.

Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng
Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất dựa trên nguyên lý, sử dụng bức xạ mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều kích hoạt các bóng đèn hoạt động.

Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi là đèn thông minh bởi khả năng tự động bật/tắt ánh sáng. Đèn có nguyên lý hoạt động khá đơn giản tương tự như hệ thống điện mặt trời mà chúng ta đã biết.

Vào ban ngày: Đèn sẽ tự động tắt nhờ cảm biến cường độ ánh sáng và tấm pin mặt trời sẽ tiếp nhận ánh sáng mặt trời để nạp nguồn năng lượng tích trữ vào bộ phận ắc quy. Khi nguồn điện dự trữ đầy thì bộ điều khiển sẽ ngắt. Thời gian sặc đầy ắc quy từ 6-8 giờ nhận ánh sáng.

Vào ban đêm: Nhờ bộ phận điều khiển, cảm biến ánh sáng, đèn tự động bật công tắc phát ra cường độ ánh sáng. Tùy thuộc theo đèn năng lượng sẽ cho thời gian chiếu sáng khác nhau, thường thời gian hoạt động từ 8 đến 12 giờ chiếu sáng. Khi có ánh sáng mặt trời thì đèn năng lượng mặt trời sẽ tự tắt nguồn điện chiếu sáng.

Đèn năng lượng mặt trời siêu sáng thông mình dự án tại Hải Phòng
Đèn năng lượng mặt trời siêu sáng thông mình dự án tại Hải Phòng

Đây là một trong những phát minh vĩ đại góp phần bảo vệ môi trường, giảm gánh nặng cho lưới điện quốc gia, được người dân ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời nhé.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời siêu sáng JD 8300L và các đèn năng lượng mặt trời nói chung

Đèn năng lượng mặt trời thông minh có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận cơ bản đó là tấm pin mặt trời, bộ điều khiển sạc, đèn, bà thiết bị điều khiển cùng các phụ kiện kèm theo…

Đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng Đèn thông minh siêu sáng JD
Đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng Đèn thông minh siêu sáng JD

• Tấm pin mặt trời đi cùng với đèn năng lượng:

Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu của đèn led năng lượng mặt trời. Tấm pin mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và tạo thành dòng điện lưu trữ trong bộ sạc phục vụ cho đèn vào ban đêm.

Tấm pin này có thể được lắp liền với đèn (mặt sau đèn hoặc phía trên đỉnh đèn) hoặc là tấm pin rời, có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi đến vị trí có nhiều ánh sáng nhất.

 • Bóng đèn năng lượng mặt trời: Đối với các loại đèn năng lượng mặt trời sẽ sử dụng bóng đèn Led bởi khả năng chiếu sáng tốt, ít tốn điện năng, tuổi thọ đèn lên đến 50000 giờ. Tùy theo từng dòng đèn sẽ có công suất, số lượng bóng Led khác nhau.
 • Bộ điều khiển sạc: Chức năng chính của bộ phận này là để ngắt dòng điện khi pin mặt trời đã đầy, tránh tình trạng nạp quá tải khiến bình pin mặt trời có thể cháy nổ, làm giảm tuổi thọ của pin. Ngoài ra, bộ phận này còn có chức năng tự động bật và tắt dựa vào sự thay đổi giữa sáng và tối.
 • Các bộ phận khác: Cáp kết nối, bộ cảm ứng điện quang, công tắc bật, thân đèn, cột đèn…

Đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo khá đơn giản, hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu đèn năng lượng mặt trời khác nhau tuy nhiên đều sử dụng chung một nguyên lý hoạt động, chúng ta sẽ phân tích nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời qua phần tiếp theo.

Đèn năng lượng mặt trời JD 8300L (300W)

 • Kích thước đèn: 410x360x90mm
 • 696 chip Led SMD
 • Thời gian chiếu sáng: 10 – 12 ngày, diện tích chiếu sáng: 90m
 • Kích thước tấm pin: 720x420x17mm
 • Dung lượng pin: 60000 mAh, pin Lithium
 • Tuổi thọ pin 10 – 12 năm.
 • Chống nước chống bụi theo chuẩn IP67, dải nhiệt hoạt động được từ -40 độ đến 60 độ
Đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng JD-8300L
Đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng JD-8300L

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng là thiết bị được tìm kiếm, lắp đặt sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây bởi nó mạng lại rất nhiều lợi ích cho người dung, từ nông thôn đến thành thị trên thành phố Cảng.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng
Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng
 • Tiết kiệm chi phí

Nếu các dòng đèn điện cao áp, điện chiếu sáng sân vườn, công ty sử dụng điện lưới, chi phí tiêu thu năng lượng điện hàng tháng rất lớn, thì với việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời với lượng điện năng từ bức xạ nhiệt hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí.

 • Tiện lợi, dễ sử dụng

Với nguyên lý hoạt động tự động tắt/mở theo trời sáng và tối, đèn năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng, chỉ 1 lần lắp đặt, bạn sẽ không cần phải quan tâm, điều chỉnh công tắc sử dụng đèn.

 • Tuổi thọ cao

Các dòng đèn năng lượng mặt trời đều đạt tiêu chuẩn cao về lớp vỏ bảo vệ, khả năng kháng bụi và kháng nước từ IP55 đến IP67, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, không lo chập cháy. Đồng thời sử dụng đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn điện thông thường, tuổi thọ thắp sáng trung bình thường từ 50000 giờ đến 80000 giờ, giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng đèn.

 • Thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng

Sử dụng đèn điện năng lượng mặt trời là một trong những việc làm góp phàn giảm bớt gánh nặng cho việc khai thác thủy điện, nhiệt điện của điện lưới quốc gia. Đây là hành động không nhỏ của mỗi người trong việc chung tay bảo vệ môi trường.

Đơn vị lắp đặt đèn mặt trời tại thành phố Hải Phòng

Đèn năng lượng mặt trời đã và đang giải quyết vấn nạn thiếu hụt năng lượng điện từ điện lưới quốc gia cho người dân tại Hải Phòng ở những khu vực trang trại, đầm bãi, hải đảo và rừng núi. Chính vì thế nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận là  rất lớn.

Quang Điện Solar chuyên cung cấp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trời tại Hải Phòng
Quang Điện Solar chuyên cung cấp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trời tại Hải Phòng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lắp đặt các loại đèn năng lượng mặt trời tại của hàng điện tử hoặc các trang mạng xã hội, tuy nhiên để tìm kiếm được sản phẩm chất lượng, chính hãng bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín.

Điện mặt trời Hải Phòng là địa chỉ hàng đầu về cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời như hệ thống điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời… tại miền Bắc đặc biệt là khu vực Hải Phòng. Bạn sẽ được phục vụ bởi các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo khi sử dụng sản phẩm tại công ty.

Cam kết của Quang Điện Solar

– Lắp đặt sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiêt tình, chu đáo, dày dặn kinh nghiệm làm việc tất cả các ngày trong tuần.

– Thi công, lắp đặt tại Hải Phòng nhanh chóng.

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chế độ bảo hành, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

– Bảo hành 2 năm đối với đèn năng lượng mặt trời và 3 năm với tấm pin Quang Điện.

Dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

• Lắp đèn năng lượng tại Hải Phòng cho hộ gia đình

• Lắp đèn năng lượng tại Hải Phòng cho trang trại

• Lắp đặt đèn năng lượng tại Hải Phòng cho doanh nghiệp, nhà xưởng

• Lắp đèn năng lượng tại Hải Phòng cho đường phố

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Phòng
Lắp điện mặt trời tại Hưng Yên
Lắp điện mặt trời tại Hải Dương
Lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh
Giá lắp điện mặt trời tại Hà Nội
Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh
Giá lắp điện mặt trời tại Thái Bình 

Lắp điện mặt trời tại Hạ Long
Lắp điện mặt trời tại Nam Định
Lắp điện mặt trời tại Hà Nam
Lắp điện mặt trời tại Ninh Bình

Quý khách hàng muốn lắp đèn năng lượng mặt trời tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆNHotline: 0936 696 660
Tổng đài: 02257 305 205
Email: solar@lapdienmattroi.com
Website: lapdienmattroi.com

Văn Phòng Hải PHòng
Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng
MST: 0202040301
Văn Phòng Hà Nội
Phòng 746 CT10A – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội
Văn Phòng TP Hồ Chí Minh
Số 117A Đông Hưng Thuận 05, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x