Tư vấn lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh mạng lại nhiều hiệu quả

Ngày nay lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh không còn là điều xa lạ nữa, bời vì từ khi có cơ chế khuyến khích lắp đặt điện mặt trời của chính phú. Điện lực Quảng Ninh đã tuyên truyền, hỗ trợ về thủ tục pháp lý, công tơ hai chiều và các văn bản liên quan đến hệ thống an toàn của điện năng lượng mặt trời tới các hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh
Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh

Tháng 11 vừa qua trong lần vệ sinh bảo dưỡng định kỳ hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 8 kwp tại nhà anh Dương Anh Tuấn ở tại phường Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả được nghe anh chia sẻ về lợi ích kép của việc đầu tư hệ thống điện mặt trời tại Quảng Ninh.

Anh Tuấn đã lắp hệ thống điện mặt trời được từ năm đầu năm 2020, do lượng tiệu tiêu thụ tại gia đình lớn nên anh lên internet tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm điện và đã chọn Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện là một doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực lắp điện mặt trời thi công.

Trung bình hàng tháng gia đình nhà anh tuấn thanh toán cho điện lực khoảng 6 triệu tiền điện nhưng từ khi lắp điện mặt trời trên mái nhà gia đình anh đã giảm được từ 3-4 triệu đồng hàng tháng.

Trong những giờ nắng đỉnh từ 10h đến 14h  hệ thống điện phát vượt quá nhu cầu sử dụng của gia đình. Sản lượng này bán được cho EVN thông qua đồng hồ điện đo đếm 2 chiều, giúp gia đình có thêm nguồn thu nhập.

Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh - Nhà máy đóng tàu Hạ Long
Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh – Nhà máy đóng tàu Hạ Long

Ngoài ra vào mùa hè việc lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh còn là giải pháp chống nóng, nắng ở vùng biển hết sức hiệu quả khi đặt những tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà. Tạo thành một lắp cách nhiệt và nâng thêm giá trị ngôi nhà.

Hộ gia đình tại Quảng Ninh nên lắp hệ thống điện mặt trời có công suất bao nhiêu là đủ cho gia đình mình

Với các hộ gia đình tại Quảng Ninh nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất bao nhiêu là đủ sử dụng cho gia đình?  điều này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, hóa đơn tiền điện hàng tháng, và diện tích mái nhà có thể lắp đặt. 

Báo giá lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh cho hộ gia đình mời quý khác tham khảo bảng dưới đây:

Tiền điện (tháng ) Công suất (kWp) Giá lắp đặt tham khảo (VNĐ) kWh/ tháng (Bình quân) % tiết kiệm mỗi tháng 
500 nghìn  2 15.000.000 – 25.000.000 202 82%
1 triệu  3 45.000.000 – 48.000.000 337 65.34%
1.5 triệu  4 54.000.000 – 63.000.000 445 62.1%
2 triệu 5 75.000.000 – 82.000.000 540 66.15%
3 triệu 8 105.000.000 – 12.000.000 675 58.5%
4 triệu  10 135.000.000 – 150.000.000 945 62.61%
5 triệu  12 155.000.000 – 180.000.000 1188 68.04%

Với các hộ gia đình có hóa đơn tiền điện ít (từ 1 – 2 triệu đồng/tháng) thì Quang Điện Solar sẽ tư vấn lắp hệ thống điện mặt trời dưới 5kw là thích hợp nhất.

Còn nếu hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn lớn hơn hoặc muốn lắp đặt cho mục đích sử dụng riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp.

Có 2 hệ thống điện năng lượng mặt trời phổ biến là có lưu trữ và không có lưu trữ, lắp điện mặt trời .com thường thấy các khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh thường lựa chọn hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hay còn gọi là hệ thống điện mặt trời hybrid, hòa lưới có lưu trữ.

Chi phí lắp điện mặt trời doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Giá lắp đặt điện mặt trời cho nhà máy tại Quảng Ninh thường được tính trên một đơn vị kWp (kilowatt peak) – công suất điện tối đa mà hệ thống điện mặt trời có thể sản xuất trong điều kiện ánh sáng mặt trời tối ưu nhất.

Lắp điện mặt trời tại Hà Nội hệ thống công nghiệp mái nhà xưởng
Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh hệ thống công nghiệp mái nhà xưởng

Theo thống kê của các đơn vị thi công, giá trung bình lắp đặt điện mặt trời cho nhà máy tại Quảng Ninh dao động từ 11– 16 cho mỗi kWp tùy thuộc vào loại hệ thống lắp đặt và diện tích mái nhà xưởng có thể lắp đặt. 

Tuy nhiên, giá lắp đặt này có thể thay đổi tùy theo thời điểm, đặc biệt là khi chính phủ có các chính sách khuyến khích sử dụng điện mặt trời. Đầu tư lắp điện mặt trời cho nhà máy tại Quảng Ninh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện mà còn giúp giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường.

Ngoài ra, khi sử dụng điện mặt trời cho nhà máy tại Quảng Ninh, các doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành và bảo trì hệ thống điện.

Các dự án tiêu biểu lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh mà Quang Điện Solar đã thi công

1. Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải 5kw tại Đại Yên – Hạ Long – Quảng Ninh

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới bám tải 5kw tại phường Đại Yên thành phố Hạ Long
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới bám tải 5kw tại phường Đại Yên thành phố Hạ Long

2. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3.6kwp lưu trữ 5kwh tại Phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Yết Kiêu, Hạ Long
Tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

3. Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời 6.5kwp lưu trữ 5kwh tại phường Cao Thắng- Hạ Long – Quảng Ninh

Thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 3 pha phố Tân Khai Hoàng Mai Hà Nội
Thi công hệ thống điện mặt trời 6.5kw lưu trữ 5kwh tại Quảng Ninh

4. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 4kwp lưu trữ 5kwh tại Hồng Thái Đông – Đông Triều – Quảng Ninh

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Đông Triều Quảng Ninh
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Đông Triều Quảng Ninh

5. Dự án lắp điện mặt trời 10kw tại đường 25 tháng 4 Hạ Long Quảng Ninh

Hoàn thiện hệ thống điện mặt trời 10kw 1 pha
Hoàn thiện hệ thống điện mặt trời 10kw 1 pha

Đơn vị  lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh uy tín và chuyên nghiệp

Lắp điện mặt trời là nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt các dự án điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Cam kết mang lại những hệ thống có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá phù hợp. Quang Điện Solar là đối tác thương mại, phân phối đa dạng các dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi tuyệt vời, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa hiệu suất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, làm việc với tâm huyết hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Quý khách hàng khi lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên  Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh – Thành Phố Cẩm Phả Lắp điện mặt trời tại Hạ Long Quảng Ninh Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh – Thành Phố Uông Bí Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh – Thành Phố Móng Cái Lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh – Thị xã Đông Triều, Quảng Yên Lắp điện mặt trời Quảng Ninh – Huyện Ba Chẽ, Cô Tô, Hải Hà, Tiên Yên, Đầm Hà, Bình Liêu.

Quý khách có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện

Địa chỉ: Đại Yên – Hạ Long – Quảng Ninh

Tổng đài: 0936.696.660

Email: solar@lapdienmattroi.com

5/5 - (2 bình chọn)